เดอะ แม็กพายส์ ชวดร่วมงาน ดีเอโก้ คาร์ลอส แน่นอน

เดอะ แม็กพายส์ ชวดร่วมงาน ดีเอโก้ คาร์ลอส แน่นอน

เดอะ แม็กพายส์ ชวดร่วมงาน ดีเอโก้ คาร์ลอส แน่นอน
หลังอนาคตการทำงานของ ดีเอโก้ คาร์ลอส มีข่าวว่าเตรียมย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหนาหู โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ล่าสุดเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมดังในอังกฤษมีน้อยมาก ทันทีที่ต้นสังกัดของนักเตะยืนยันว่าจะไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ ถึงแม้มีโอกาสพิจารณาข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหนก็ตาม ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้ทางด้านทีมดังในถิ่น เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ต้องมองหาตัวเลือกใหม่ทันที

ต้นสังกัดยันไม่ขาย ดีเอโก้ คาร์ลอส พ้นทีมหน้าหนาว
โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน สาลิกาดง ตั้งเป้ายื่นข้อเสนอปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพตั้งแต่หน้าหนาว แต่ทันทีที่พวกเขาตัดสินใจยื่นข้อเสนอให้ เซบีย่า คำตอบที่พวกเขาได้รับกลับมาคือการปฏิเสธว่าจะไม่มีการซื้อขายใด ๆ เกิดขึ้นทั้งนั้น ถึงแม้มีข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากตอนนี้พวกเขายังต้องการรั้งแข้งดังกล่าวให้ทำงานกับทีมต่อ เพราะมั่นใจว่าเจ้าตัวจะต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดี โดยเฉพาะแผนการลุ้นแชมป์รายการใหญ่ของสเปนอย่าง ลาลีกา

งานนี้ทำให้บอร์ดสาลิกา ต้องพับแผนทันที
อย่างไรก็ตามหลังจากทางด้าน สาลิกาดง ได้รับคำตอบชัดเจนแล้วว่า แผนการดึงตัว คาร์ลอส ดังกล่าวเสริมทัพมีทีท่าชัดเจนว่า พวกเขากำลังคว้าน้ำเหลว ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจหันหลังและเดินหน้าไปให้ความสนใจแข้งรายอื่นทันที ซึ่งเวลานี้พวกเขาลิสต์รายชื่อเอาไว้หลายคนด้วยกัน และแต่ละคนถือว่าเป็นนักเตะฝีเท้าดีรวมถึงมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดมาโดยตลอด

บทความที่เกี่ยวข้อง