รายสุดท้าย! วัตฟอร์ด อยากได้ เชาดูรี่ ส่งท้ายตลาด

รายสุดท้าย! วัตฟอร์ด อยากได้ เชาดูรี่ ส่งท้ายตลาด

รายสุดท้าย! วัตฟอร์ด อยากได้ เชาดูรี่ ส่งท้ายตลาด
เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า วัตฟอร์ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ ฮัมซ่า เชาดูรี่ กองกลางตัวรับของ เลสเตอร์ ซิตี้ และต้องการที่จะคว้าตัวเขามาเสริมความแข็งแกร่งในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลัง เคลาดิโอ รานิเอรี่ อยากจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับแดนกลางของทัพ แตนอาละวาด ก่อนที่จะผ่านพ้นช่วงเดือนมกราคม

ขอหนีตกชั้น! เคลาดิโอ รานิเอรี่ อยากได้ ฮัมซ่า เชาดูรี่ มาเสริมแกร่งให้กับ วัตฟอร์ด
ฮัมซ่า เชาดูรี่ สามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรับ และ ปราการหลังตัวกลาง ซึ่งผลงานของเขากับ เลสเตอร์ ซิตี้ ถือว่ายอดเยี่ยมพอสมควร แต่ปัญหาอาการบาดเจ็บทำให้ต้องกลายเป็นเพียงแค่ตัวสำรองในทีม นั่นทำให้ วัตฟอร์ด อยากได้ตัวมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับ หลังทัพ แตนอาละวาด กำลังมีปัญหาอย่างหนัก สุ่มเสี่ยงกับการตกชั้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเก้าอี้กุนซือของ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ก็สั่นคลอนตามไปด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สรุป
โดยทางด้านของ เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า ฮัมซ่า เชาดูรี่ ต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ และสนใจที่จะย้ายออกไปค้าแข้งให้กับ วัตฟอร์ด เช่นเดียวกัน หลัง เคลาดิโอ รานิเอรี่ พร้อมการันตีตำแหน่งตัวจริงภายในทีมให้กับตัวนักเตะ ซึ่งน่าจะเป็นการย้ายไปในรูปแบบของการยืมตัวให้กับทัพ แตนอาละวาด เป็นระยะเวลา 6 เดือน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว

บทความที่เกี่ยวข้อง