อนาคต เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ยังน่าตื่นเต้นเหมือนเดิม

อนาคต เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ยังน่าตื่นเต้นเหมือนเดิม

อนาคต เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ยังน่าตื่นเต้นเหมือนเดิม
เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ หัวหอกชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังคงน่าลุ้นต่อเนื่อง ทันทีที่ซื้อยังคงรายงานข่าวเกี่ยวกับอนาคตของเขาว่า เส้นทางต่อไปของเขาคือการอำลาต้นสังกัดปัจจุบัน เพื่อทำงานร่วมกับทีมอื่นแน่นอน และล่าสุดมีข่าวว่าทีมดังในอังกฤษหนึ่งทีมกำลังขึ้นแท่นเป็นตัวเต็ง มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงกว่าที่อื่น ถึงแม้ทางฟากของ ดอร์ทมุนด์ ยังคงยืนกรานชัดเจนว่า ยังไม่ต้องการปล่อยเขาพ้นทีมมาโดยตลอดก็ตาม

ถึงแม้ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ยังไม่ตัดสินใจอนาคต แต่เจ้าตัวยังเนื้อหอมต่อเนื่อง
ก่อนหน้านี้ทางด้าน ฮาแลนด์ ยืนยันว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคต และตอนนี้เขาเองยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเหมือนเดิม ดังนั้นขอให้ทุกฝ่ายเข้าใจตรงกันว่าตอนนี้เขายังต้องการทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไป โดยไม่ต้องการสนใจข่าวคราวที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง เพราะยังเป็นเรื่องไกลตัวเขาอยู่มาก แต่ย้ำว่าในอนาคตเขามีโอกาสตัดสินใจร่วมงานกับทีมอื่นแน่นอน เพียงแค่ตอนนี้เขายังตอบไม่ได้ว่าหลังจากนี้เขาต้องการร่วมงานกับทีมไหนเป็นพิเศษเท่านั้น

ล่าสุดสื่อเผยรายชื่อเบอร์ 1 มีลุ้นดึงเขาเสริมทัพ
ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านหัวหอกตัวหลักของ เสือเหลือง ยืนยันชัดเจนว่า “ตอนนี้ผมยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับทีม และยังไม่ได้คิดถึงเรื่องอนาคตของตัวเอง ดังนั้นผมตอบไม่ได้จริง ๆ ว่าหลังจากนี้ผมจะมีโอกาสย้ายทีมหรือเปล่า ส่วนในอนาคตผมมีโอกาสตัดสินใจย้ายทีมแน่นอน เพียงแต่ผมคงตอบไม่ได้จริง ๆ ว่าจะตัดสินใจพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่นเมื่อไหร่”

บทความที่เกี่ยวข้อง