ผี ยันยังไม่เรียก เมสัน กรีนวู้ด คืนสนามแม้ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว

ผี ยันยังไม่เรียก เมสัน กรีนวู้ด คืนสนามแม้ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว

ผี ยันยังไม่เรียก เมสัน กรีนวู้ด คืนสนามแม้ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว
เมสัน กรีนวู้ด หัวหอกชาวอังกฤษยังไม่สามารถคืนสนามซ้อมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ หลังจากต้นสังกัดของเขายังยืนยันยังแบนเขาไม่มีกำหนดเหมือนเดิม ถึงแม้ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งออกจากมุ้งสายบัวมาพักที่บ้านเรียบร้อยแล้วก็ตาม หลังจากโดนสั่งขังเป็นเวลา 3 คืน นับตั้งแต่วันอาทิตย์ที่โดนรวบตัวเป็นต้นมา โดยนักเตะยังคงพักผ่อนที่บ้านเพื่อรอเคลียร์ข่าวฉาวที่เกิดขึ้น โดยทางด้านต้นสังกัดใจแข็งไม่ส่งทนายช่วยเหลือใด ๆ

ล่าสุด เมสัน กรีนวู้ด ได้รับการประกันตัวเรียบร้อยแล้ว
หลังจากได้รับการประกันตัวเรียบร้อยแล้ว กรีนวู้ด ยังคงเก็บตัวเงียบ และไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เพิ่มเติม ในขณะที่ทาง โรงละครแห่งความฝัน ยังคงนิ่งไม่มีการเคลื่อนไหว หรือเตรียมการยื่นมือช่วยเหลือใด ๆ นักเตะแม้แต่นิดเดียว จะมีแค่รายได้ที่เขายังได้จากทีมเหมือนเดิมเท่านั้น ซึ่งคาดว่ากำหนดการคืนสนามของเขาน่าจะเกิดขึ้นหลังจากคดีความสิ้นสุดลง และหากเขาสามารถรอดพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งหมดได้เท่านั้น

ทั้งนี้ทางด้าน ผี ยืนยันพร้อมต่อต้านความรุนแรงทุกรูปแบบ
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน ผีแดง ออกโรงยืนยันว่าพวกเขาจะไม่สนับสนุนนักเตะหรือทีมงานทุกระดับที่กระทำการใด ๆ ที่ส่อถึงความรุนแรงทุกรูปแบบแน่นอน เพราะการเป็นคนดังในสายอาชีพต่าง ๆ จะต้องเป็นตัวอย่างที่ดีต่อคนอื่นเท่านั้น ส่วนคดีความของ กรีนวู้ด ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะจบลงอย่างไร รวมถึงต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีลุ้นหวนกลับสู่วงการพ่อค้าแข้งอีกครั้งมากน้อยแค่ไหน

บทความที่เกี่ยวข้อง