เดอะ บีส์ ยื่นสัญญาใหม่ให้ โธมัส แฟรงค์ เพิ่มหลังผลงานดี

เดอะ บีส์ ยื่นสัญญาใหม่ให้ โธมัส แฟรงค์ เพิ่มหลังผลงานดี

เดอะ บีส์ ยื่นสัญญาใหม่ให้ โธมัส แฟรงค์ เพิ่มหลังผลงานดี
โธมัส แฟรงค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด ได้รับของขวัญจากต้นสังกัด เป็นสัญญาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม หลังจากบอร์ดบริหาร มั่นใจว่าเขาควรได้รับสัญญาเล่มดังกล่าวสุด ๆ หลังทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับทีมมาโดยตลอด นับตั้งแต่พาทีมขึ้นสู่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นต้นมา และถึงแม้ว่าช่วงหลังมานี้ผลงานของทีมไม่ค่อยสู้ดีมากนัก แต่ทุกฝ่ายมองว่าเขาควรได้รับโอกาสให้ทำงานร่วมกับทีมต่อไป

สัญญาเล่มใหม่ของ โธมัส แฟรงค์ คือบวกเพิ่มอีก 3 ปี
สำหรับสัญญาเล่มใหม่ที่ แฟรงค์ ได้รับจากต้นสังกัดคือ เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมเพิ่มอีก 3 ปี เท่ากับว่าสัญญาจะสิ้นสุดลงเป็นทางการในช่วงเดือนมิถุนายน 2025 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่าดีใจมากทีเดียว หลังจากได้รับโอกาสดี ๆ จากต้นสังกัดอีกครั้ง และมองว่าเป็นเรื่องดีอย่างมากที่เขาได้รับของขวัญสุดล้ำค่าจากต้นสังกัด พร้อมทั้งย้ำว่าเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดให้สมกับความไว้วางใจของทุกคน

ด้าน ผอ.เดอะ บีส์ ย้ำเจ้าตัวควรได้รับของขวัญชิ้นนี้
นอกจากนั้นทางด้าน ฟิล กิลส์ ผู้บริหารระดับสูงของ เดอะ บีส์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับเรามองว่าการมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้คนขยันและตั้งใจทำงานอย่าง แฟรงค์ คือสิ่งที่ถูกต้อง รู้ไหมว่าตั้งแต่เขารับหน้าที่กุนซือของทีม เขาเปลี่ยนแปลงทีมมากหลายอย่างมากมาย รวมถึงพาทีมของเราขึ้นสู่เวทีใหญ่ของเมืองผู้ดี อย่างไรก็ตามผมเชื่อว่าเขาจะตั้งใจยกระดับทีมของเราสู่ความสำเร็จต่อไปอย่างที่เราตั้งเป้ากันเอาไว้ก่อนหน้านี้แน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง