ฟุตบอลไทย

Auto Draft

หึ่ง ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ขึ้นแท่นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ ในเวลานี้

หึ่ง ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ขึ้นแท่นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ ในเวลานี้

มีรายางานออกมาว่า ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด มือกาวลูกครึ่งชาวฟิลิปปินส์-เดนมาร์ก กำลังเนื้อหอมสุด ๆ เพราะทันทีที่เขาแยกทางกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าเจ้าตัวสนใจทำงานร่วมกับทีมใด จะมีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่คาดการณ์ว่าอนาคตของเขาจะลงเอยกับสโมสรในศึกรีไว่ ไทยลีก อีกครั้ง

สื่อโหม ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตเป็นทางการ

โดยเบื้องต้นนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจว่าในอนาคตเขาจะร่วมงานกับสโมสรใด ส่งผลให้ตอนนี้อนาคตของเขาเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำนายทายทักเกี่ยวกับสถานีต่อไปของเขา เมื่อสื่อชั้นนำต่างมองไปในทางเดียวกันว่ามีหลายสโมสรเหมาะกับเขาอย่างมาก และเชื่อว่าทุกทีมมีดีพอช่วยพัฒนาฝีมือของเขาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ล่าสุดนักเตะเพิ่งแยกทางกับทัพแข้งเทพ เป็นทางการ

สถานะปัจจุบันของนักเตะคือฟรีเอเย่นต์ ด้วยเจ้าตัวเพิ่งตัดสินใจแยกทางกับ ทรู แบงค็อกฯ มาหมาด ๆ ในขณะที่อนาคตของเขายังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรแต่ละแห่งไปโดยปริยาย และทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุดเช่นเดียวกัน ถึงแม้งานนี้อาจจะไม่ได้ง่ายเนื่องจากพวกเขามีคู่แข่งจำนวนมาก แถมแต่ละทีมต่างมั่นใจว่ามีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะอีกด้วย

เวลานี้เชื่อกันว่าเขาพร้อมลุยศึก ไทยลีก 1 ต่อไป

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือแต่ละทีมที่อยู่ในลีกสูงสุดของไทยมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะแน่นอน เพราะเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเปรย ๆ ออกมาว่าเขาแฮปปี้สุด ๆ กับการทำงานในเวทีไทยลีก ดังนั้นสิ่งที่เขาคาดหวังไม่สุดก็คือการทำงานร่วมกับทีมใดทีมหนึ่งใน รีโว่ ไทยลีกต่อไป ที่สำคัญเชื่อกันว่าตอนนี้เขาพร้อมเปิดกว้างรับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เพื่อนำมาพิจารณาว่าทีมไหนมีแผนงานที่เข้ากับเขามากที่สุด

ส่วนเหตุผลทำให้หลายทีมชะงักดีลนี้เพราะค่าเหนื่อยของเขาแสนแพง

สำหรับเหตุผลหลักที่ทำให้นักเตะได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ คือ เขาเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ รวมถึงฝีมือการเซฟในช่วงที่ผ่านมาโดดเด่น แต่สิ่งที่เป็นปัญหาหลักสำคัญในตอนนี้คือค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวต้องการค่อนข้างสูง ทำให้แต่ละทีมกำลังพิจารณาว่าเมื่อตัดสินใจดึงตัวนักเตะเสริมทัพเข้ามาจริง ๆ เงินที่จ่ายให้กับนักเตะคุ้มค่ากับผลงานที่จะตามมาภายหลังหรือไม่ อีกครั้งพวกเขากำลังชั่งใจว่าควรมองหามือกาวคนอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือเปล่า

คาดว่า ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด จะตัดสินใจเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือ ฟาลเคสการ์ด มีกำหนดตัดสินใจอนาคตในอีกไม่ช้านี้ โดยเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือ ทำงานในศึกไทยลีกต่อไป และสิ่งที่เขาต้องทำอันดับแรกคือการลดเพดานค่าเหนื่อย เพื่อเปิดช่องให้ทีมต่าง ๆ เซ็นเขาเสริมทัพสำเร็จง่ายขึ้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

ได้ไปต่อ! ขอนแก่น ยูไนเต็ด ตัดสินใจยืดสัญญา โค้ชบอส ลุยศึกซีซั่นหน้า

ได้ไปต่อ! ขอนแก่น ยูไนเต็ด ตัดสินใจยืดสัญญา โค้ชบอส ลุยศึกซีซั่นหน้า

ทางด้าน ขอนแก่น ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันว่าได้ต่อสัญญากับ “โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้ เพิ่มเรียบร้อยแล้ว เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเขาจะเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของทีมระยะยาว โดยการต่อสัญญาครั้งนี้เป็นไปตามแผนที่ทุกฝ่ายหวังเอาไว้ เนื่องจากก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าบอร์ดบริหารของสโมสรจากแดนอีสานเหนือสนใจรั้งกุนซือรายนี้สุด ๆ เนื่องจากประทับฝีมือการทำงานมาโดยตลอด แม้ว่าจะเข้ามาช่วยงานของทีมช่วงครึ่งหลังก็ตาม

ขอนแก่น ยูไนเต็ด กำลังวางแผนเส้นทางการทำงานของทีมต่อเนื่อง เพื่อรับมือซีซั่นใหม่

สำหรับแผนต่อสัญญา “โค้ชบอส” ปฏิภัทร ครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางรับมือซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นการเพิ่มแนวทางการวางแผนการทำงานระยะยาว เนื่องจากผลงานของผู้จัดการทีมรายนี้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีมาโดยตลอด ถึงแม้ช่วงท้ายซีซั่นจะทำให้ทีมมีปรากฏการณ์ลุ้นระทึกอยู่บ้าง แต่สุดท้ายเขาก็สามารถพลิกสถานการณ์ให้ดีขึ้นได้จริง ๆ

งานนี้ไม่ได้มีแค่ “โค้ชบอส” คนเดียวเท่านั้นได้ต่อสัญญา

ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่ โค้ชบอส เท่านั้นที่ได้รับสัญญาใหม่จากทีมดังในขอนแก่น แต่ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของเขาด้วยเช่นกัน ที่ได้รับสัญญาใหม่จากทีมดังในถิ่น อบจ.ขอนแก่น สเตเดี้ยม ยกทีม ทำให้ซีซั่นนี้ทางด้าน โค้ชบอส สามารถเริ่มงานต่อได้เลยทันที โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายตามมาในภายหลัง จากการวางระบบใหม่เพิ่มเติม โดยเป้าหมายแรกคือการพาทีมเปิดซีซั่นด้วยตำแหน่งผู้ชนะอย่างต่อเนื่องให้ได้มากที่สุด

สัญญาใหม่เกิดขึ้นเพื่อตอบแทนผลงานยอดเยี่ยมของศึกไทยลีก 1 ในซีซั่นก่อน 

สำหรับสัญญาเล่มนี้เกิดขึ้นหลังจากผลงานในซีซั่นที่ผ่านมาจบลงด้วยอันดับ 13 ของตารางคะแนน รีโว่ ไทยลีก โดยอันดับดังกล่าวทำให้พวกเขารอดพ้นจากการตกชั้น และมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองในลีกสูงสุดของประเทศไทยต่อไปอีกหนึ่งซีซั่น ทำให้ทุกฝ่ายมองว่าเขาคือคนที่เหมาะสมเข้ามาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มากที่สุด และทำให้การวางแผนเดิมพันก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาวอีกด้วย

ด้าน บิ๊กต้อม เผยสัญญาใหม่เป็นสัญญาณที่ดีของทีม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน “บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา หัวเรือใหญ่ของทีม ออกมาเปิดเผยว่า “ทางสโมสรได้ต่อสัญญากับ โค้ชบอส และทีมงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการตัดสินใจที่ดีร่วมกันระหว่างทุกฝ่าย เนื่องจากบอร์ดบริหารของสโมสรแสดงออกชัดเจนว่า ต้องการรั้งเขาเอาไว้กับทีมสุด ๆ และยังต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมระยะยาว มองจากทุกคนเชื่อมั่นว่าเจ้าตัวจะยกระดับสโมสรไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังแน่นอน”

เป้าของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด คือต้องพาทีมพัฒนาขึ้นให้ได้

ทั้งนี้ทางผู้บริหารระดับสูงของ ทัพพญาจงอาง ตั้งเป้าเอาไว้ว่าซีซั่นต่อไปพวกเขาจะต้องจบอันดับที่ดีกว่า โดยหลัก ๆ คือต้องไม่ต้องลุ้นระทึกเหมือนซีซั่นที่ผ่านมาจนถึงนาทีสุดท้ายของเกมแข่งขัน โดยมั่นใจว่าทุกฝ่ายพร้อมพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ และทำให้การทำงานของทีมประสบความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้แน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

ทางการ! การท่าเรือ เอฟซี เซ็น 2 แข้งเตรียมทีมรับมือซีซั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว

ทางการ! การท่าเรือ เอฟซี เซ็น 2 แข้งเตรียมทีมรับมือซีซั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน การท่าเรือ เอฟซี สโมสรจากเวทีสูงสุดของไทยอย่าง ไทยลีก 1 ประกาศยืนยันชัดเจนว่า ตัดสินใจเซ็น 2 นักเตะใหม่เสริมทัพเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ถือว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมและผลงานหลายรายการก่อนหน้านี้เป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด ดังนั้นทุกฝ่ายมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะจะช่วยกันยกระดับทีมได้แน่นอน โดยเป้าหมายแรกของทีมคือการเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุด เพื่อตีตั๋วไปสู่ตำแหน่งแชมป์ลีกต่อไป

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี มั่นใจทั้งคู่มีดีพอช่วยยกระดับทีมแน่นอน

การตัดสินใจดึงตัวนักเตะจาก โปลิศ เทโร เอฟซี ทั้ง 2 คนเข้ามาทำงานร่วมกันเป็นทางการ มาจากความมั่นใจของผู้บริหารระดับสูงและทีมงานส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องว่า ทันทีที่ทั้งคู่มีโอกาสลงสนามแข่งขันจะสร้างผลงานยอดเยี่ยมรวมถึงสร้างโอกาสดี ๆ มากมายให้กับทีม รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะทั้งคู่น่าสนใจมาโดยตลอดนั่นเอง

นักเตะรายแรกที่พวกเขาดึงเข้ามาคือ เฉลิมศักดิ์ อักขี

สำหรับนักเตะรายแรกที่พวกเขาตัดสินใจเดินเข้ามาก็คือ เฉลิมศักดิ์ นักเตะแนวรับของ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยซีซั่นที่ผ่านมาเป็นคนที่มีผลงานโดดเด่นอย่างมาก กับการลงสนามแข่งขันไปทั้งหมด 33 นัดรวมทุกรายการ มีโอกาสยิงประตูคู่แข่งไปแล้วทั้งหมด 3 นัด กับผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 1 แอสซิสต์ แถมในซีซั่นที่ผ่านมายังมีสถิติคอยดักสกัดบอลสำเร็จสูงที่สุดในศึกรีโว ไทยลีก ที่สถิติ 66 ครั้งด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีประสบการณ์สูงจนมีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่มาแล้ว

ส่วนคนที่ 2 คือ ชานุกูล กำรินทร์ กลางตัวรุกผลงานเด่น

ในส่วนของ ชานุกูล ถือว่ามีผลงานโดดเด่นไม่แพ้กัน จากการลงสนามแข่งขันในฐานะนักเตะมิดฟิลด์ตัวรุก โดยลงเล่นให้กับทาง โปลิศ เทโรฯ เมื่อซีซั่นก่อนที่ 32 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีโอกาสยิงไปแล้วทั้งหมด 5 ประตูและผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 2 แอสซิสต์ ส่งผลให้มีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่ไปหมาด ๆ เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมานี่เอง ส่วนผลงานของเขาภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือฯ คาดว่าไม่น่าจะอะไรน่าเป็นห่วง

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตนักเตะไม่มีรายงานออกมา

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีประกาศยืนยันชัดเจนว่าทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมดังในศึกไทยลีก 1 แน่นอน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าระยะเวลาที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกับสโมสรยาวนานแค่ไหน รวมถึงเจ้าตัวจะได้รับสิทธิพิเศษหลังจากต่อสัญญาในแบบไหนกันบ้าง แต่สิ่งที่ทุกฝ่ายกำลังจับตามองเป็นพิเศษคือ การปรับตัวของทั้ง 2 คน ภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือ เอฟซี ว่า หลังจากนี้จะมีโอกาสสร้างความน่าประทับใจให้ทีมมากน้อยแค่ไหน

ส่วนเป้าหมายต่อไปของ การท่าเรือ เอฟซี คือ คว้าแชมป์ลีกให้ได้

ทั้งนี้สำหรับเป้าหมายต่อไปของ สิงห์เจ้าท่า คือ พวกเขาจะรอพัฒนาที่เพื่อ คว้าแซมรายการ ไทยลีก 1 ให้ได้ หลังจากซีซั่นที่ผ่านมาพวกเขาจบแค่อันดับ 3 ของตารางคะแนนเท่านั้น สื่อมีคะแนนตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ล่าสุดถึง 22 แต้มด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

หึ่ง สุโขทัย เอฟซี ตัดสินใจเซ็นแข้งเก่าคืนถิ่นเรียบร้อยแล้ว

หึ่ง สุโขทัย เอฟซี ตัดสินใจเซ็นแข้งเก่าคืนถิ่นเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด สุโขทัย เอฟซี สโมสรชื่อดังในเวทีแข่งขันสูงสุดในศึกไทยลีก ตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมกับ เนลสัน โบนีญ่า อีกครั้งเป็นทางการแล้ว ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย เนื่องจากเชื่อกันว่าการกลับมาของนักเตะจะช่วยพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จ โดยผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกคนที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมมาโดยตลอด โดยหลังจากนี้เชื่อกันว่าเขาจะมีโอกาสลงเล่นในฐานะตัวจริงแน่นอน

ล่าสุด สุโขทัย เอฟซี มีความเคลื่อนไหวเบื้องต้นบ้างแล้วเรื่องเสริมทัพ

ก่อนหน้านี้ทางด้านทีมดังจากทุ่งทะเลหลวง มีกระแสข่าวออกมาว่ากำลังให้ความสนใจนักเตะหลายรายด้วยกัน เนื่องจากต้องการพลิกสถานการณ์ของทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้น หลังจากซีซั่นก่อนหน้านี้เพิ่งจบด้วยอันดับไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะสามารถรอดตกชั้นมาได้ก็ตาม แต่เพื่อความมั่นใจในซีซั่นต่อไปว่าจะมีโอกาสรอด รวมถึงลุยศึกไทยลีก 1 ต่อไป ทำให้พวกเขามองว่าการหานักเตะใหม่เสริมทัพเป็นสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด

สำหรับการกลับมาของ โบนีญ่า เกิดขึ้นเพราะเจ้าตัวติดต่อกลับมา

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่าการตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมกับนักเตะครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากนักเตะชาวเอลซัลวาดอร์ วัย 32 ปี ติดต่อกลับมา เพื่อร่วมงานกับสโมสรอีกครั้ง หลังย้ายออกจากสโมสรไปเมื่อปี 2018 แต่ยังโลดแล่นในเวทีแข่งขันไทยลีกเหมือนเดิม โดยก่อนหน้านี้เคยทำงานร่วมกับ เชียงราย ยูไนเต็ด และล่าสุดน่าจะสิ้นสุดสัญญาร่วมกับสโมสรก่อนจะวกกลับมาช่วยงานกับ สุโขทัยฯ อีกครั้ง

นอกจากนั้นทีมจะตั้งโค้ชคู่ในซีซั่นต่อไป

สำหรับแผนการทำงานของทีมในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่การเสริมทัพนักเตะใหม่เท่านั้น แต่ตัวเขาตัดสินใจใช้ผู้จัดการทีมคู่ โดยคนที่จะเข้ามารับตำแหน่งคือ “โค้ชชู” ชูศักดิ์ ศรีภูมิ และงานร่วมกับ “โค้ชลัค” ลักษณะ คำรื่น โดยเชื่อกันว่าทั้งสองคนจะร่วมงานกันด้วยดี ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรระหว่างทาง พร้อมทั้งขอช่วยพัฒนาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้ายเหตุการณ์ต่าง ๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป

ล่าสุดทางด้าน “เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ยืนยันว่ากำลังวางแผนดึงแข้งใหม่หลายคน

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน เสี่ยเขต ผู้บริหารระดับสูงของทีมออกมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า “ทางด้าน โบนี่ ได้ติดต่อมาเรา และยืนยันว่าพร้อมจะกลับมาช่วยทีมของเราอีกครั้ง โดยทุกฝ่ายทราบเรื่องนี้เป็นอย่างดี ส่วนการทำงานแบบระบบโค้ชคู่ผมคิดว่าน่าจะส่งผลดีมากกว่าเสีย เพราะทั้ง 2 คนจะได้ร่วมกันช่วยตัดสินใจว่าจุดหมายควรแก้หรือจุดไหนควรเสริม โดยผมมองว่าการทำงานของเราในซีซั่นหน้าน่าจะมีโอกาสสร้างผลงานยอดเยี่ยมมากขึ้นแน่นอน”

นอกจากนั้น สุโขทัย เอฟซี ยังมีแผนเพิ่มความแข็งแกร่งเพิ่มอีกหลายจุด

ทั้งนี้แผนการทำงานของ ทัพค้างคาวไฟ ยังมีรายงานออกมาว่า พวกเขากำลังเล็งนักเตะหลายรายด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนพร้อมจะช่วยยกระดับทีมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จระยะยาว โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง และเป้าหมายต่อไปของพวกเขาคือการทำงานให้ดีที่สุด เพื่อเพิ่มทางรอดในรายการสูงสุดของไทยต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

สุโขทัย เอฟซี รับมีลุ้นใช้โค้ชคู่ในซีซั่นหน้า

สุโขทัย เอฟซี รับมีลุ้นใช้โค้ชคู่ในซีซั่นหน้า

หลังจาก สุโขทัย เอฟซี ผ่านด่านยากในรายการไทยลีก มาแล้ว กับผลงานรอดตกชั้น ทำให้เมื่อถูกถามถึงแผนการพัฒนาทีมเพื่อรับมือซีซั่นใหม่หลังจากนี้จะวางแผนไว้อย่างไรต่อไป โดยทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน หัวเรือใหญ่ของสโมสรพูดถึงเรื่องนี้ว่ามีลุ้นใช้ผู้จัดการทีมแบบดูโอ้ในซีซั่นต่อไป เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมมากขึ้น โดยมั่นใจว่าทุกอย่างจะชัดเจนมากขึ้นในอีกไม่ช้านี้ หลังจากหารือกับทุกคนในทีมเรียบร้อยแล้ว

ด้าน สุโขทัย เอฟซี ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครเข้ามา

ในเวลานี้ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังจากแดนทะเลหลวง ยังไม่ได้ตัดสินใจเป็นทางการว่าจะดึงใครเข้ามา แต่มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมากว่าการวางแผนยกระดับทีมในซีซั่นต่อไป จะใช้ผู้จัดการทีม 2 คน เพื่อช่วยกันวางแผนและปูทางสู่ผลงานดีขึ้นจากเดิม เนื่องจากว่าช่วงเวลาที่ผ่านมามีผลงานในรายการ ไทยลีก 1 ไม่ค่อยตรงตามที่หลายคนคาดหวัง เพราะถึงแม้จะรอดตกชั้นสำเร็จ แต่ผลงานในตารางคะแนนที่ผ่านมาถือว่าค่อนข้างร่อแร่ และเกือบเอาตัวไม่รอดมาแล้ว

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ของ สุโขทัยฯ เพื่อรับมือซีซั่นใหม่

แผนการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการวางแผนรับมือกับซีซั่นใหม่ เพื่อปรับจุดอ่อนของทีมให้แข็งแกร่งขึ้น โดยยึดหลักการใหม่ ๆ จากการวางแผนดึงตัวผู้จัดการทีม 2 คนมาใช้งาน ซึ่งเป็นไปได้สูงมากที่ทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีแคนดิเดตออกมาเป็นทางการก็ตาม แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ การทำงานของทุกฝ่ายจะต้องราบรื่น และต้องรัดกุมมากกว่าเดิม หลังจากเคยเจอบทเรียนราคาแพงไปแล้วในซีซั่นก่อน

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายจะวางใครเป็นผู้จัดการทีม

เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาเป็นทางการ ทำให้ต้องรอลุ้นกันพอสมควรว่า ทางบอร์ดบริหารวางแผนเรื่องนี้อย่างไร เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว หลังจากผลงานของพวกเขาในเวลานี้คือการพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว โดยเริ่มต้นจากการคว้าชัยชนะในซีซั่นต่อไปให้มากขึ้น ส่วนโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของไทยทางด้านผู้บริหารมองว่ายังต้องใช้เวลาพัฒนาทีมนานพอสมควร

ด้าน ปธ.สุโขทัย เอฟซี รับพอใจผลงานซีซั่นที่ผ่านมาอย่างมาก

ทั้งนี้ทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ผลงานของทีมในซีซั่นที่ผ่านมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก และทำให้การทำงานของเรามีรูปแบบที่ดีมากขึ้นในซีซั่นต่อไป การได้เล่นในเวทีสูงสุดของไทยในซีซั่นหน้าคือสัญญาณที่ดีของทีม ส่วนแผนการพัฒนาทีมของเราระยะยาวคือ เรากำลังพิจารณาว่าควรใช้โค้ช 2 คน หรือไม่ ทั้งนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาด เราคงได้เห็นผู้จัดการทีม 2 คนของเรายืนอยู่ข้างสนามแน่นอน”

คาดว่า สุโขทัย เอฟซี มีแผนลุยต่อเนื่องเพื่อผลงานดีขึ้น

โดยตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ทัพค้างคาวไฟ จะมีแผนเดินหน้าลุยตั้งผู้จัดการทีม 2 คนขึ้นมาคุมทีมจริงหรือเปล่า เพื่อรับมือซีซั่นใหม่โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือ ทีมต้องรั้งกลางตารางเป็นต้นไป เพื่อป้องกันปัญหาลุ้นรอดตกชั้นเหมือนซีซั่นที่ผ่านมา

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

ลอสเซมิ คาราบูเอ ประกาศลา พีที ประจวบฯ เรียบร้อยแล้ว

ลอสเซมิ คาราบูเอ ประกาศลา พีที ประจวบฯ เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน ลอสเซมิ คาราบูเอ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ยืนยันชัดเจนว่าหลังจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเขาจะแยกทางกับ พีที ประจวบ เอฟซี อย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปตามระเบียบและขั้นตอนทุกอย่าง นอกจากนั้นยังขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนเข้าอย่างดีมาโดยตลอด ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้ว่าหลังจากนี้เขาจะเริ่มต้นทำงานร่วมกับสโมสรใดอย่างเป็นทางการ ดังนั้นขอให้ทุกคนรอดูกันต่อไป

ด้าน ลอสเซมิ คาราบูเอ ทำงานร่วมกับทีมเมื่อต้นซีซั่นที่เพิ่งจบลงไป

เส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อของ พีที ประจวบฯ เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา และก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาออกมาเรื่อย ๆ ถึงแผนการทำงานระยะยาวว่าเขาจะทำอย่างไร ก่อนจะมีประกาศยืนยันจากเจ้าตัวว่าไม่ได้ทำงานร่วมกับสโมสรต่ออีกในซีซั่นหน้า ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างส่วนของนักเตะและผู้บริหารของสโมสร

ส่วนเส้นทางการทำงานของเขายังไม่ชัวร์ว่าจะไปไหน

โดยตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาในอนาคตว่า หลังจากประกาศแยกทางกับทีมดังในเมืองสามอ่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เส้นทางการทำงานของเขาลงเอยกับทีมไหนต่อไป เพราะยังไม่มีประเด็นเกี่ยวกับตัวของเขาออกมามากนัก ทำให้ตอนนี้มีเพียงแค่การคาดเดาจากกูรูในวงการลูกหนังเท่านั้นว่า เขายังคงปักหลักทำงานร่วมกับสโมสรในศึกไทยลีก 1 เหมือนเดิม แต่ต้องรอดูว่าจะเป็นทีมได้เท่านั้น

ด้านต้นทัพต่อพิฆาต อวยพรให้เขาโชคดีเช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้ทางด้านทีมดังในเมืองสามอ่าวอวยพรให้เขาโชคดีเช่นกัน แม้จะไม่มีรายงานเปิดเผยว่าเหตุผลที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับนักเตะครั้งนี้มาจากเหตุผลอะไร ด้วยผลงานของเขาถือว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้นักเตะรายอื่น และทำให้หลายคนมองว่าหากเขายังคงทำงานร่วมกับสโมสรต่อไป อาจจะทำให้ทีมมีลุ้นไปได้ไกลมากกว่าที่ผ่านมาแน่นอน แต่สุดท้ายไม่ได้เป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์ เมื่อการเลือกทางเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย

ด้านเจ้าตัวขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสมาโดยตลอด

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าตัวเปิดใจว่า “ผมต้องขอขอบคุณทุกคนของสโมสร รวมถึงแฟนบอลทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมบางโดยตลอด โดยทุกคนคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผม อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดายที่การเดินทางของผมและทีมจบลงแค่นี้ ดังนั้นผมอยากจะบอกลาทุกคนไว้ในข้อความนี้ นอกจากนั้นขอเก็บความทรงจำดี ๆ ไว้ตลอดไป สำหรับผมการทำงานร่วมกับที่นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดของผมจริง ๆ ”

ส่วนผลงานของ ลอสเซมิ คาราบูเอ ภายใต้สีเสื้อทัพเมืองสามอ่าวถือว่าน่าพอใจ

อย่างไรก็ตามถ้าพูดถึงผลงานของ คาราบูเอ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งมาตั้งแต่เจ้าตัวลงเล่นร่วมกับสโมสรเขามีโอกาสเป็นส่วนของเกม 25 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปทั้งหมด 7 ครั้งด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยันไม่ทิ้งทัพโคราชฯ แน่นอน

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยันไม่ทิ้งทัพโคราชฯ แน่นอน

ทางด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ผู้จัดการทีมของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซีซั่นต่อไปเขายังคงทำงานร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม โดยไม่มีการทิ้งทีมอย่างที่หลายคนหวั่นใจแน่นอน โดยเป้าหมายหลักของเขาคือพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่องและพาทีมขึ้นสู่เวทีสูงสุดของไทยให้ได้ แต่ยอมรับว่าเราจะเงียบทุกคนจะต้องทำงานหนักมากขึ้น เพื่อยกระดับทีมก้าวสู่แผนตามที่คาดหวังเอาไว้ ซึ่งก็คือการขึ้นมาเล่นในเวทีแข่งขันสูงสุดของไทยลีกอีกครั้ง

นอกจากนั้น “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยันพร้อมพาทีมคืนสู่ศึก รีโว ไทยลีก อีกครั้งแน่นอน

ทันทีที่ โค้ชโจ ยืนยันชัดเจนว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป นอกจากนั้นเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าพร้อมจะพาทีมเดินหน้าสู่เวทีแข่งขันไทยลีก 1 ให้ได้อีกครั้งแน่นอน โดยมั่นใจว่ากลุ่มกำลังที่มีอยู่ในตอนนี้มีดีพอสำหรับพัฒนาท้องถิ่นระยะยาว นอกจากนั้นเจ้าตัวมองว่าเกมแข่งขันตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายคนน่าจะได้ประสบการณ์ที่ดี รวมถึงน่าจะได้บทเรียนจากการเล่นในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับใช้ระยะยาว

ผลงานของ นครราชสีมาฯ ไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง

ย้อนรอยกลับไปที่การทำงานของทีมดังในถิ่น สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในช่วงซีซั่นที่เพิ่งจบลงไป พวกเขาออกสตาร์ทด้วยผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก จนกระทั่งการเปลี่ยนถ่ายตำแหน่งผู้จัดการทีมในเวลาต่อมา ด้วยความมั่นใจว่าจะทำให้ทีมมีโอกาสก้าวข้ามความยากลำบากไปได้ง่ายขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือการส่งบอกให้อยู่ในระดับที่น่าพอใจเท่านั้น และสุดท้ายพวกเขาไม่มีโอกาสแก้ตัวอีกเลยในเมื่อ 30 นัดที่ผ่านมาสะกดชัยชนะได้แค่ 7 นัด ส่วนที่เหลือแบ่งเป็นเสมอ 8 นัด และพ่ายแพ้ไปถึง 15 นัดด้วยกัน

ส่วนแผนการเสริมทัพของพวกเขายังมีเหมือนเดิมแน่นอน

โดยถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะต้องลงไปเล่นในรายการรองของไทย แต่ในส่วนของแผนการเสริมทัพพวกเขายังมีเหมือนเดิม โดยล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขากำลังเล็งนักเตะเอาไว้หลายรายด้วยกัน แต่ต้องรอดูว่าสุดท้ายพวกเขาเจรจาต่อรองดึงนักเตะเป้าหมายเสริมสำนึกหรือไม่ ด้วยปัจจุบันยังไม่รู้ว่าแผนการทำงานของเขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังหรือเปล่า

ด้านกุนซือคนดังวัย 44 ปี ยืนย้ำว่าทัพสวาทแคท พร้อมเดินหน้าต่อไปแน่นอน

ล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีมคนเราพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ถึงแม้เราจะตกชั้นแต่เราจะต้องเดินหน้าต่อไป มันไม่มีอะไรที่แน่นอน ดังนั้นเราต้องยอมรับความเป็นจริง ซึ่งหลังจากนี้เราต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้ เพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง โดยเป้าหมายสูงสุดของเราในซีซั่นต่อไปคือเราจะต้องพัฒนาผลงานให้ดีขึ้น เพิ่มโอกาสให้มีลุ้นผ่านไปเล่นในรอบต่อไปได้ตามที่คาดหวัง ส่วนตัวผมยังคงทำงานร่วมกับสโมสรต่อไปเหมือนเดิมยังไม่มีแผนย้ายหรืออำลาทีมแน่นอน”

รอลุ้นซีซั่นหน้า “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น จะมีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน

โดยสิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อในซีซั่นหน้าคือ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ วางแผนรับมือคู่แข่งอย่างไร เพื่อพิสูจน์ผลงานว่าตอนนี้เขาสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีมให้ดีขึ้นได้จริง และที่สำคัญทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว พร้อมทั้งทำให้การวางแผนกลับมาสู่ลีกสูงสุดของไทยเป็นทางการง่ายมากขึ้นของจริง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

“โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค รับกำลังวางแผนคุมทีมซีซั่นหน้าบ้างแล้ว

“โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค รับกำลังวางแผนคุมทีมซีซั่นหน้าบ้างแล้ว

ล่าสุด “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค แม่ทัพใหญ่ของ โปลิศ เทโร เอฟซี เผยว่า กำลังวางแผนงานภายในทีมเพื่อรับมือกับซีซั่นหน้าต่อไปเรียบร้อยแล้ว โดยย้ำว่าหลังจากนี้เขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว พร้อมทั้งย้ำว่าซีซั่นนี้เขาเองรู้สึกพอใจผลงานของทุกคนอย่างมาก หลังจากทำผลงานได้ดีสุด ๆ และยังมีโอกาสรอดตกชั้นเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนั้น “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ย้ำดีลยืมตัวแข้งของ เมืองทองฯ ยังคงสดใส

ทั้งนี้ทางด้าน โค้ชอ้น เปิดเผยว่า แผนการยืมตัว “โอ๊ต” สรวิทย์ พานทอง นักเตะริมเส้นวัย 23 ปี มาจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่าเป็นไปได้ดี เพราะทุกอย่างราบรื่นไปตามแผนที่วางไว้ ทำให้การทำงานของทีมในซีซั่นต่อไปง่ายมากขึ้นแน่นอน เพราะผลงานของนักเตะรายนี้ไว้ใจได้เสมอ หลังจากช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่อง จนกระทั่งสุดท้ายพาทีมเดินหน้าไปสู่ตำแหน่งรอดตกชั้นสูงมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทีมจะมีโอกาสไปได้ไกลแค่ไหน

ผลงานของทัพมังกรโล่เงิน ถือว่าน่าพอใจระดับหนึ่ง

ซีซั่นนี้ภาพรวมของ โปลิส เทโรฯ ในรายการ ไทยลีก 1 ถือว่าเป็นไปได้ดี กับการลงสนามแข่งขัน 28 นัด พวกเขาเก็บชัยชนะได้ 9 นัด เสมอ 10 นัด และพ่ายแพ้ให้คู่แข่งไปทั้งหมด 9 นัด โดยมีคะแนนในมือทั้งหมด 37 แต้มในมือ โดยมีแต้มทิ้งห่างอันดับ 14 ของตารางคะแนนอย่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อยู่ที่ 8 แต้มด้วยกัน ทำให้โอกาสรอดตกชั้นของพวกเขา 100 เปอร์เซ็นต์ทันที

ซีซั่นต่อไปพวกเขามีแผนพัฒนาทีมมากขึ้น 

ซีซั่นต่อไปคาดการณ์กันว่าพวกเขาน่าจะมีแผนรับมือคู่แข่งอย่างรัดกุม และการตัดสินใจต่อโควตายืมตัว สรวิทย์ อีกครั้งเป็นการตัดสินใจเพิ่มโอกาสให้การเดินหน้าพัฒนาฝีเท้าของทีมตรงตามแผนที่วางเอาไว้ แต่หลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อวันสุดท้ายแผนการทำงานของพวกเขา จะมีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังหรือไม่ เพราะซีซั่นต่อไปพวกเขาต้องการจบท็อปโฟร์เป็นอย่างน้อย

ด้าน โค้ชอ้น รับว่าซีซั่นใหม่จะต้องเล่นรัดกุมมากขึ้น

ล่าสุดทางด้าน “โค้ชอ้น” เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “เมื่อซีซั่นที่ผ่านมาเรามีผลงานไม่ค่อยนิ่ง และซีซั่นนี้เรามีผลงานที่ดีมากขึ้น ส่วนผลงานของเราในซีซั่นนี้ถือว่าทำได้ดี แม้อาจจะไม่ได้ไปไกลตามแผนที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้นคือเราอยู่ในลำดับท็อปโฟร์ ส่วนซีซั่นต่อไปเรากำลังวางแผนรับมือคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ผมได้เริ่มแผนต่าง ๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนการดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพยังต้องรอดูว่าเราจะจบดีลใครได้เพิ่มเติมหลังจากนี้”

ทั้งนี้รอลุ้น “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค จะวางแผนรับมือคู่แข่งซีซั่นใหม่อย่างไร

อย่างไรก็ตามจากคำพูดของ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ ทำให้ต้องรอลุ้นเล่นต่อว่าสุดท้ายเขาจะวางแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างไร เพราะซีซั่นหน้าทุกทีมที่รอดตกชั้นจะวางแผนการทำงานอย่างรัดกุมมากขึ้น หลังจากปล่อยให้ทีมเจอกับความยากลำบากอย่างหนักมาแล้วในซีซั่นนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

“โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ หวัง การท่าเรือฯ มีลุ้นจบที่ 3 ไทยลีก

“โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ หวัง การท่าเรือฯ มีลุ้นจบที่ 3 ไทยลีก

“โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ หวัง การท่าเรือฯ มีลุ้นจบที่ 3 ไทยลีก

ด้าน “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ ยอมรับว่าตอนนี้ยังมีความหวังว่า การท่าเรือ เอฟซี จะมีโอกาสจบอันดับ 3 ของตารางคะแนนไทยลีก แต่ย้ำว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจพร้อมมีสมาธิเพื่อลงสนามแข่งขันทุกนัด นอกจากนั้นเชื่อว่าลูกทีมของเขาทุกคนรู้ดีต้องทำอย่างไร เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้า นอกจากนั้นย้ำว่าขอให้ทุกคนอย่าประมาทคู่แข่ง เพราะตราบใดที่เกมแข่งขันยังไม่จบ ทุกอย่างมีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ด้าน “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ รับตอนนี้ทุกคนมีผลงานน่าพอใจมากพอ

โดยล่าสุดทั้งบ้านกุนซือของ การท่าเรือฯ รับว่าหลายเกมก่อนหน้านี้ทีมของเขามีผลงานยอดเยี่ยม และเป็นที่น่าประทับใจมาโดยตลอด ทำให้เขาเชื่อว่าเกมต่อไปทุกคนยังคงรักษาฟอร์มโดดเด่นแบบนี้ต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มโอกาสทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้แน่นอน เพราะเชื่อว่าทุกนัดที่เหลือแต่ละคนจะลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น

ผลงานทัพสิงห์เจ้าท่า ช่วงหลังถือว่าร้อนแรงต่อเนื่อง

แม้ช่วงแรกการท่าเรือฯ จะออกสตาร์ทไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่ช่วงพักหลังมานี้พวกเขามีผลงานน่าประทับใจต่อเนื่อง โดยล่าสุดเพิ่งบุกไปชนะทีมจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำให้พวกเขาเป็นทีมที่ 2 ที่สามารถยัดเยียดความปราชัยให้กับว่าที่แชมป์ลีกสำเร็จ ด้วยสกอร์รวมที่ 3-2 พร้อมทั้งกำ 3 แต้มสำคัญมาครอง และกลับมาสู่อันดับ 3 ของตารางคะแนนอีกครั้ง

เวลานี้ศึกไทยลีก 1 มี 2 นัดให้พวกเขาลงสนามแข่งขัน

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้พวกเขายังมีเวลาอีก 2 นัด ให้ลงสนามแข่งขัน เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาเหมาะเป็น 1 ใน 4 ทีมที่ทำผลงานยอดเยี่ยม และคู่ควรกับตำแหน่งท็อปโฟร์ของตารางคะแนนไทยลีก 1 จริง ๆ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้มีประเด็นร้อนมากมายตามมาทันที เพราะ 2 นัดที่เหลือยังต้องรอลุ้นกันว่าลูกทีมของ โค้ชอั๋น จะทำผลงานยอดเยี่ยมพร้อมทั้งพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่ต้องการและคาดหวังหรือไม่

ด้าน โค้ชอั๋น รับว่าสิ่งที่ต้องการเห็นมากที่สุดคือ ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิมากขึ้น

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน “โค้ชอั๋น” เปิดเผยว่า “หลายนัดมานี้ผมดีใจที่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้การทำงานของเรามีโอกาสดี ๆ มากมาย จนทำให้เรามีลุ้นคว้าชัยชนะทุกนัด และทำให้การทำงานของทุกฝ่ายประสบความสำเร็จตามเป้าจริง ๆ ดังนั้นสิ่งที่ผมต้องการเห็นมากที่สุดคือทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกนัด เพื่อโอกาสที่ดีกว่าของเราทุกรายการแข่งขัน”

เวลานี้ “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ ยังต้องลุ้นจะพาทีมรั้งอันดับ 3 ได้หรือไม่

ทั้งนี้จากคำพูดของทางด้าน “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ ค่อนข้างชัดเจนว่า เขายังต้องลุ้นกันหนักว่าจะสามารถพาทีมจบอันดับ 3 ได้หรือไม่ เพราะตอนนี้พวกเขามีแต้มนำ เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งรั้งอันดับ 4 ที่ 2 แต้มเท่านั้น ส่งผลให้เขาต้องเร้าลูกทีมทุกคนเร่งเครื่องทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องให้ได้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

มาซาทาดะ อิชิอิ รับ บุรีรัมย์ฯ มีจุดอ่อนต้องแก้ไขโดยเร็วที่สุด

มาซาทาดะ อิชิอิ รับ บุรีรัมย์ฯ มีจุดอ่อนต้องแก้ไขโดยเร็วที่สุด

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ แม่ทัพใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พูดถึงผลงานของลูกทีมทุกคนในเกมที่ผ่านมาว่า มีปัญหามากมายเกิดขึ้นระหว่างเกมแข่งขันยังดำเนินอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของจุดอ่อนต่าง ๆ ทำให้เป็นช่องโหว่เพิ่มโอกาสให้คู่แข่งยิงประตูจนได้ อย่างไรก็ตามยืนยันชัดเจนว่านอกจากนี้เชื่อว่าทุกคนรู้ดีจะต้องทำอย่างไร เพื่อพลิกสถานการณ์ให้กลับมาดีขึ้น

ด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ รับว่าเกมดวล การท่าเรือฯ แพ้เพราะความผิดพลาดของทีม

โดยเกมที่ผ่านมาทางด้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามแข่งขันรายการไทยลีก 1 ซึ่งดวลเพลงแข้งร่วมกับ การท่าเรือ เอฟซี ทั้งนี้ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นกูรูคนดังในวงการลูกหนังตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า เกมนี้ทางด้านทีมจากทางอีสานไม่น่าจะพลาดโอกาสเก็บชัยชนะแน่นอน เพราะผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่ายังคงอยู่ในมาตรฐานสูง ในขณะที่ฟอร์มการเล่นของ การท่าเรือฯ ตอนนี้ค่อนข้างจะน่าเป็นห่วงมาโดยตลอด

เกมที่เพิ่งจบลงเป็นนัดที่ 2 ที่พวกเขาต้องสะกดความผิดหวัง

อย่างไรก็ตามเกมที่เพิ่งจบลงไปพวกเขาสะกดความปราชัยเป็นนัดที่ 2 ซึ่งทันทีที่เกมจบลงทางด้านผู้จัดการทีมชาวญี่ปุ่นออกโรงพูดถึงผลงานของทุกคนทันทีว่า เกมนี้ทุกคนมีจุดอ่อนหลายจุด ทำให้สุดท้ายทีมไม่สามารถก้าวข้ามความยากลำบากไปได้ และทำให้การทำงานของทีมมีปัญหาตามมาในภายหลัง จนสุดท้ายเกมแข่งขันกลายเป็นอีกหนึ่งนัดที่ทุกคนต้องมาคุยกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมบ้าง เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด

โดยตอนนี้พวกเขายังคงเป็นทีมที่ได้ชื่อว่าลุ้นแชมป์ลีกสูงมาก

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเกมที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่งสะกดความผิดหวังไปอีกนัด แต่ถึงอย่างไรก็ตามเวลานี้พวกเขายังคงได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งคว้าแชมป์รายการสูงสุดไทยไปครองเหมือนเดิม เพราะตอนนี้ยังรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนน พร้อมแต้มทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไกลถึง 12 แต้มด้วยกัน ในขณะที่เกมแข่งขันตอนนี้เหลืออีก 2 นัดให้ทุกคนลงสนามแข่งขันเพื่อพิสูจน์ตัวเองเท่านั้น

ด้านกุนซือทัพปราสาทสายฟ้า ย้ำว่าทุกคนต้องร่วมกันแก้ปัญหาทั้งหมด

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวญี่ปุ่นของ ปราสาทสายฟ้า พูดถึงแผนของทีมว่า “หลังจากนี้ขอให้ทุกคนร่วมกันแก้ไขปัญหาทั้งหมด และตั้งใจทำผลงานให้ดีขึ้น พร้อมย้ำว่าสิ่งที่เขารู้ตอนนี้คือทุกคนมีโอกาสทำผลงานที่ดี และมีโอกาสพาทีมไปได้ไกลทุกรายการแข่งขัน นอกจากนั้นเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาตรงตามแผนที่ทุกฝ่ายวางเอาไว้อย่างแน่นอน ขอแค่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานเพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าต่อไป”

ตอนนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ เริ่มแผนแก้ไขปัญหาภายในทีมต่อเนื่อง

โดยตอนนี้รอลุ้นกันต่อว่า อิชิอิ จะเริ่มแผนแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีมอย่างไร และเขาจะมีโอกาสพาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมทิ้งทวนซีซั่นนี้ได้หรือเปล่า เพื่อการันตีตำแหน่งแชมป์ลีกและยืนยันว่าเป็นทีมที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาทีมต่าง ๆ ระยะยาว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย