Auto Draft

สื่อเผย ธีระศักดิ์ เผยพิมาย มีลุ้นต่อสัญญากับ การท่าเรือฯ เร็ว ๆ นี้

สื่อเผย ธีระศักดิ์ เผยพิมาย มีลุ้นต่อสัญญากับ การท่าเรือฯ เร็ว ๆ นี้

ทันทีที่ ธีระศักดิ์ เผยพิมาย หัวหอกดาวรุ่งวัย 20 ปี ของ การท่าเรือ เอฟซี มีผลงานโดดเด่นต่อเนื่อง จนกลายเป็นอีกหนึ่งขุนพลสำคัญของสโมสร โดยตอนนี้ยังคงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และที่สำคัญยังมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในศึกไทยลีกอีกหลายแห่ง ท่ามกลางกระแสข่าวต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับอนาคตของเขา ซึ่งมีรายงานออกมาว่าไม่แน่เขาอาจจะให้ความสนใจแผนย้ายออกจากต้นสังกัดปัจจุบันก็ได้

ธีระศักดิ์ เผยพิมาย เริ่มเป็นนักเตะผลงานน่าสนใจมากขึ้นต่อเนื่อง

สำหรับเส้นทางของนักรายนี้ในปัจจุบันถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังสำคัญในตำแหน่งกองหน้า โดยนับแค่รายการไทยลีก 1 ของซีซั่น 2022-2023 เขามีโอกาสลงสนามแข่งขันไปทั้งหมด 21 นัด โดยมีสถิติลงเป็นตัวจริง 7 นัด และสำรองอีก 14 นัด ส่วนผลงานในสนามถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นชัดเจน กับ 8 ประตู และ 3 แอสซิสต์ แต่หากนับทุกรายการที่เจ้าตัวลงสนามแข่งขันเขาทำไปแล้วทั้งหมด 11 ประตู บวกกับ 4 แอสซิสต์จากการลงเล่น 26 นัดรวมทุกรายการ

เส้นทางการทำงานของนักเตะถือว่าสดใสต่อเนื่อง

ในเบื้องต้นเป็นที่ชัดเจนว่าตอนนี้เส้นทางการทำงานของเขาภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือฯ ค่อนข้างสดใส เพราะถึงแม้ขาจะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรชั้นนำหลายแห่ง แต่ในเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางต้นสังกัดนักเตะ พร้อมจะหาช่องทางอุดช่องโหว่โอกาสเสียเขาไปจากทีมโดยเร็วที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะต้องเสียนักเตะฝีเท้าดี และมีอนาคตไกลไปจากทีมแบบไม่ทันตั้งตัว

ปัจจุบันเขามีพัฒนาโดดเด่นจนมีโอกาสติดทัพทีมชาติมาแล้วหลายครั้ง

โดยผลงานของเจ้าตัวในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันในฐานะตัวสำรองบ่อยครั้ง แต่ในตอนนี้เขามีโอกาสติดทีมชาติไทย มาแล้วหลายครั้งด้วยกัน ส่วนในอนาคตเชื่อว่าเขาจะเป็นตัวเลือกสำคัญของทัพช้างศึกไทยอีกด้วย ปราบในตอนนี้เห็นได้ชัดว่าพัฒนาการของเขาค่อนข้างโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง โดยการันตีจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขาตลอดเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา

โดยล่าสุดทางด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซ่ำ มีท่าทีชัดว่าต้องการรั้งนักเตะต่อไปจริง ๆ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน มาดามแป้ง หัวเรือใหญ่ของสโมสรออกตัวยืนยันค่อนข้างชัดเจนว่า ตอนนี้สิ่งที่คาดหวังคือต้องให้ทุกฝ่ายพยายามหาช่องทางรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมให้ได้โดยเร็วที่สุด เพื่อป้องกันโอกาสสูญเสียนักเตะฝีเท้าดีไปจากทีมแบบน่าเสียดาย ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่กำลังกลายเป็นจุดชนวนสำคัญของสโมสรหลายแห่ง ถึงแผนการเสริมทัพเพื่อเตรียมความพร้อมรับมือในซีซั่นต่อไป

คาดว่าแผนรั้ง ธีระศักดิ์ เผยพิมาย ของทีมดังในไทยลีกมีลุ้นสมหวังสูงมาก

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายทางด้าน การท่าเรือ เอฟซีจะสามารถรั้ง “เจ้าต้น” ธีระศักดิ์ เอาไว้กับทีมได้หรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ถึงอนาคตของเขา อีกทั้งเจ้าตัวยังคงนิ่งเฉยเกี่ยวกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *