Team

ข่าว Team เพิ่มเติม

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าความหลังเรื่องที่ดีใจที่สุดในช่วงที่คุม มาดริด
League

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าความหลังเรื่องที่ดีใจที่สุดในช่วงที่คุม มาดริด

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าความหลังเรื่องที่ดีใจที่สุดในช่วงที่คุม มาดริด ฟาบิโอ คาเปลโล่ กุนซือชาวอิตาเลียน เล่าเรื่องราวในอดีตสมัยที่เขารับหน้าที่กุนซือ เรอัล มาดริด ว่า การทำงานของเขากับทีมในช่วงเวลานั้นยอดเยี่ยมอย่างมาก และเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเขาสุด ๆ แต่การตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างนั้นคือการตัดสินใจที่รอบคอบมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจปล่อยนักเตะบางคนพ้นทีม เพื่อทำให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้ตามที่ทุกฝ่ายคาดหวัง เพื่อวันที่ดีกว่าของทีมนั่นเอง ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าตัดสินใจปล่อยนักเตะชาวบราซิเลียนพ้นทีมคือการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด ทั้งนี้ทางด้านกุนซือคนดังเล่าว่าการตัดสินใจปล่อย โรนัลโด้ คือเหตุการณ์ที่ยังจำได้ดี และเขาจำเป็นต้องทำอย่างเร่งด่วน …

มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีกสูงมาก
Team

มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีกสูงมาก

มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีกสูงมาก มาโกโตะ เทกุระโมริ แม่ทัพใหญ่ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่าตอนนี้เชื่อว่าทีมของเขามีโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของประเทศไทยแน่นอน หลังจากลูกทีมทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด จนกระทั่งตอนนี้มีผลงานยอดเยี่ยมเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้นเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากทุกคนยังรักษามาตรฐานแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ โอกาสเป็นแชมป์รายการสูงสุดของไทยไม่น่าจะไกลเกินเอื้อม มาโกโตะ เทกุระโมริ ย้ำชัดเจนทุกคนต้องตั้งใจเล่นเต็มที่ ปัจจุบันผลงานของทางทัพ เดอะ แรบบิท โดดเด่นต่อเนื่องของจริง โดยนัดล่าสุดพวกเขาเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี …

เดนนิส อมาโต้ รับดีใจหลังลูกทีมแบ่งแต้มกับ ทรู แบงค็อกฯ สำเร็จ
Team

เดนนิส อมาโต้ รับดีใจหลังลูกทีมแบ่งแต้มกับ ทรู แบงค็อกฯ สำเร็จ

เดนนิส อมาโต้ รับดีใจหลังลูกทีมแบ่งแต้มกับ ทรู แบงค็อกฯ สำเร็จ เดนนิส อมาโต้ แม่ทัพใหญ่ของ สุโขทัย เอฟซี เปิดใจถึงผลงานของลูกทีมทุกคนในเกมแข่งขันรายการสูงสุดของไทย จากผลเสมอกับจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ว่า เกมนี้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี เพราะการเอาชนะคู่แข่งไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งนี้เจ้าตัวยังยอมรับว่าในเกมมีหลายจังหวะที่ทีมของเขาควรขึ้นนำ แต่สุดท้ายไม่สามารถทำได้ตามที่คาดหวัง สุดท้ายทำให้เกมแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอแบบไม่มีสกอร์เท่านั้น ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเกมต่อไปมั่นใจว่าทุกคนจะมีผลงานที่ดี และได้มาตรฐานเหมือนเดิมแน่นอน เดนนิส …