จารย์.นิก เผย ก่อนหน้านี้เคยโดน จาดอน ซานโช่ หักอกมาก่อน

จารย์.นิก เผย ก่อนหน้านี้เคยโดน จาดอน ซานโช่ หักอกมาก่อน

จารย์.นิก เผย ก่อนหน้านี้เคยโดน จาดอน ซานโช่ หักอกมาก่อน
ถ้าย้อนกลับไปในอดีต จาดอน ซานโช่ ริมเส้นชาวอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง ซึ่งล่าสุดทางด้าน ราล์ฟ รังนิก กุนซือขัดตาทัพของทีมยอมรับว่า ก่อนหน้านี้เขาเคยโดนแข้งดังกล่าวหักอก หลังจากพยายามดึงเขามาทำงานร่วมกัน หลังจากเจ้าตัวเลือกทำงานให้กับ โบรุสเซีย ดอร์มุนด์ ทันทีที่ตัดสินใจย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในเมืองผู้ดี

โดยกุนซือชาวด๊อยซ์รับดีใจได้ร่วมงานกับ จาดอน ซานโช่
อย่างไรก็ตามหลังจากพลาดโอกาสร่วมงานกันมาก่อน ล่าสุดทางด้าน รังนิก เปิดใจเพิ่มเติมว่ารู้สึกดีใจอย่างมากที่เขาได้มีโอกาสร่วมงานกับนักเตะเป้าหมายเสียที ซึ่งการร่วมงานกันถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเขาสุด ๆ พร้อมทั้งย้ำว่านักเตะรายนี้มีอะไรหลายอย่างโดดเด่นเสมอ ดังนั้นจึงเชื่อว่านักเตะคือ ตัวเลือกที่ดีสำหรับแผนการทำทีมของเขาและของสโมสรตลอดเวลา

ก่อนทิ้งท้ายว่าแข้งชาวอังกฤษรายนี้มีดีในตัวมากมาย
ทางนี้ทางด้านกุนซือชาวด๊อยซ์เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ซานโช่ เป็นนักเตะที่ผมคิดว่าจะดึงมาทำงานร่วมกันมาก่อน และเขาเป็นคนที่ผมมองว่าเขาคือตัวเลือกที่ใช่และเหมาะสมกับการทำงานสูงที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยหักอกผม หลังจากเขาเลือกทำงานให้กับ เสือเหลือง มากกว่าจะตอบรับข้อเสนอของ แอร์เบ ไลซิก ผมยอมรับว่าช่วงเวลานั้นเสียใจมากที่ไม่มีโอกาสร่วมงานกับเขา แต่วันนี้ ความหวังของผมเป็นจริงแล้วเมื่อเราได้ร่วมงานกันจริง ๆ ที่ ยูไนเต็ด”

บทความที่เกี่ยวข้อง