จารย์.นิก ยืนยันพร้อมส่ง เจสซี่ ลินการ์ด ลงสนามแข่งขัน

จารย์.นิก ยืนยันพร้อมส่ง เจสซี่ ลินการ์ด ลงสนามแข่งขัน

จารย์.นิก ยืนยันพร้อมส่ง เจสซี่ ลินการ์ด ลงสนามแข่งขัน
ดูเหมือนว่า เจสซี่ ลินการ์ด จะมีลุ้นลงเล่นกับต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้ หลังจากทางด้าน ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันยืนยันชัดเจนว่า เขาพร้อมส่งแข้งดังกล่าวลงสนามแข่งขัน และมั่นใจว่าการทำงานของแต่ละคนจะช่วยยกระดับทีมได้แน่นอน หลังจากเห็นความตั้งใจของทุกคนมากขึ้น นอกจากนั้นยังย้ำว่ายังมีอีกหลายคนที่เขาตั้งใจจะส่งลงสนามแข่งขันในเกมต่อไป ซึ่งก็คือนัดดวลเพลงแข้งกับ เบิร์นลีย์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

กุนซือชาวด๊อยซ์ มั่นใจ เจสซี่ ลินการ์ด พร้อมลุยเต็มที่กับทีม
โดยทางด้านเฮดโค้ช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าแข้งลูกหม้อของทีมจะมีส่วนยกระดับทีมแน่นอน ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้การใช้งานแข้งชาวเมืองผู้ดีมีข้อจำกัด อาทิเช่นนักเตะตำแหน่งเดียวกันกับเขามีมากเกินไป และที่สำคัญต้องรอลุ้นการตัดสินใจของนักเตะว่าเขาพร้อมจะบอกลาทีมหรือตั้งใจทำงานกับทีมต่อไปเหมือนเดิม ทันทีที่มีประเด็นร้อนว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง รวมถึงเจ้าตัวพร้อมอำลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เช่นเดียวกัน

เฮดโค้ชคนดังย้ำยังมีอีกหลายคนพร้อมลุยเกมแข่งขันเช่นกัน
โดยทางด้าน รังนิก พูดถึงความพร้อมของการรับมือกับ เดอะ คลาเร็ตส์ ว่า “ตอนนี้ทุกคนเตรียมตัวพร้อมลุยเกมแข่งขันทุกนัดและทุกรายการอยู่แล้ว ซึ่งผมเองมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ส่วนความพร้อมของ ลินการ์ด ในเวลานี้ เขาพร้อมมากกว่าเดิม และผมมั่นใจว่าการลงเล่นของเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมสูงขึ้นแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง