เอามาปั้น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็ง มาร์เวล กองหลังดาวรุ่ง

เอามาปั้น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็ง มาร์เวล กองหลังดาวรุ่ง

เอามาปั้น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็ง มาร์เวล กองหลังดาวรุ่ง

แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังให้ความสนใจในตัวของ มาร์เวเลียส การ์ซอน มาร์เวล ปราการหลังดาวรุ่งอนาคตไกลของ เรอัล มาดริด หลังนักเตะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในระดับเยาวชน ซึ่งกุนซือชาวนอร์เวย์ เชื่อมั่นว่า เขาจะมีความสามารถมากเพียงพอที่จะก้าวขึ้นมาบัญชาการเกมรับให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคต

เพื่ออนาคต! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็ง มาร์เวเลียส การ์ซอน มาร์เวล กองหลังดาวรุ่งของ เรอัล มาดริด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังมองปราการหลังรายใหม่ เข้ามาเพิ่มตัวเลือกในเกมรับให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลัง วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ และ ฟิล โจนส์ ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเขาอีกแล้ว ส่วน เอริค ไบญี่ , แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ ราฟาเอล วาราน ก็มักจะประสบปัญหาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องในระยะหลัง ซึ่งเป้าหมายที่กุนซือชาวนอร์เวย์ ต้องการดึงตัวมาร่วมทัพ ปีศาจแดง ก็คือ มาร์เวเลียส การ์ซอน มาร์เวล ดาวรุ่งวัยเพียงแค่ 18 กะรัต ที่กำลงเล่นให้กับทีมสำรองของ เรอัล มาดริด

สรุป

โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า มาร์เวเลียส การ์ซอน มาร์เวล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในระดับเยาวชน จนถูกเรียกตัวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมสำรองของ เรอัล มาดริด และถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติสเปน ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการตัวเขาไปร่วมทีมจริงๆ คาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราว 8 ล้านยูโร เท่านั้นเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *