เอามาปั้น! เอซี มิลาน ประกาศคว้า ลาเซติช หอกดาวรุ่งเซิร์บ

เอามาปั้น! เอซี มิลาน ประกาศคว้า ลาเซติช หอกดาวรุ่งเซิร์บ

เอามาปั้น! เอซี มิลาน ประกาศคว้า ลาเซติช หอกดาวรุ่งเซิร์บ
เอซี มิลาน ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว มาร์โก ลาเซติช กองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเซอร์เบีย วัย 18 กะรัต จาก เร้ดสตาร์ เบลเกรด มาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 4 ล้านยูโร บวกโบนัสเพิ่มเติมในสัญญาอีก 1 ล้านยูโร หลัง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ วางแผนที่จะใช้งานเขาในฐานะกองหน้าตัวหลักของทัพ ปีศาจแดงดำ ในอนาคต

แข้งอนาคต! เอซี มิลาน คว้า มาร์โก ลาเซติช หลัง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ พร้อมปั้นต่อ
มาร์โก ลาเซติช เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ เร้ดสตาร์ เบลเกรด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลเซอร์เบีย ก่อนจะก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่อย่างเต็มตัว ในฤดูกาล 2021-2022 ทำไปได้ 1 ประตู จากการลงสนาม 16 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ซึ่งฟอร์มการเล่นของเขาไปเตะตาของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ที่กำลังมองหากองหน้าดาวรุ่งมาปลุกปั้นที่ เอซี มิลาน เข้ามาอย่างจัง นั่นทำให้เขาได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 18 ปี เมื่อสัปดาห์ ด้วยการได้ย้ายมาสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ ปีศาจแดงดำ

สรุป
โดยทางด้านของ มาร์โก ลาเซติช จะได้เริ่มต้นกับทีมสำรองของ เอซี มิลาน ไปก่อน ซึ่งถ้าหากฟอร์มการเล่นของเขาเป็นที่น่าพึงพอใจ ทาง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ก็ไม่ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะส่งเขาลงประเดิมให้กับทีมชุดใหญ่ของทัพ ปีศาจแดง แต่อย่างใด เพราะต้องการปลุกปั้นให้เป็นแกนหลักในอนาคตอยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง