หวานจับใจ! ดีแคลน ไรซ์ เปิดใจถึงโอกาสลงเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด

หวานจับใจ! ดีแคลน ไรซ์ เปิดใจถึงโอกาสลงเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด

หวานจับใจ! ดีแคลน ไรซ์ เปิดใจถึงโอกาสลงเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด
ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ชาวอังกฤษของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังทำให้แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคลิ้มตามอย่างหนัก หลังเจ้าตัวเปิดใจว่าการได้ลงเล่นในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด คือความสุขของเขาทุกครั้ง และถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เขาหลงรักมากที่สุด พร้อมให้เหตุผลว่าที่นั่นคือสนามที่สุดยอดที่เขาเคยลงเล่นฟุตบอล ส่วนอนาคตเจ้าตัวยังอุบเงียบ ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาตกเป็นเป้าหมายของทัพปีศาจแดง มาพักใหญ่แล้วก็ตาม

คำพูดของ ดีแคลน ไรซ์ พาแฟนผีคิดไกล
สำหรับคำบอกเล่าของ ไรซ์ แข้งคนดังของ ขุนค้อน ส่งผลให้ตอนนี้แฟนบอล โรงละครแห่งความฝัน มั่นใจว่าในอนาคตอันใกล้นี้เจ้าตัวมีโอกาสเลือกซบตักทีมรักสูงมาก ถึงแม้จนถึงตอนนี้ทุกฝ่ายยังคงนิ่งเฉยถึงดีลนี้ก็ตาม เพราะหลายครั้งที่มีข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตั้งใจสู่ขอเขาเสริมทัพ ต้นสังกัดของนักเตะประกาศยืนยันชัดเจนว่าไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีมแน่นอน แม้มีลุ้นรับข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหนก็ตาม

ส่วนอนาคตแข้งชาวอังกฤษรับยังตอบไม่ได้
ทั้งนี้ทางด้านนักเตะตัวหลักของ เดอะ แฮมเมอร์ พูดถึงโอกาสย้ายไปเล่นกับ ผีแดง ว่า “ผมคงตอบอะไรไม่ได้เลย เพราะตอนนี้ทุกเรื่องราวจะเกิดขึ้นจากทุกฝ่ายร่วมกันตัดสินใจ แน่นอนว่าตอนนี้ผมยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกัน เวสต์แฮมฯ ส่วนเรื่องของอนาคตน่าจะชัดเจนเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม แต่ตอนนี้ผมมองว่ายังไม่ใช่เวลาที่เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในขณะที่เกมแข่งขันของซีซั่นนี้ยังดำเนินอยู่”

บทความที่เกี่ยวข้อง