หงส์ จ้องสอย ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เสริมทัพหน้าร้อน

หงส์ จ้องสอย ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เสริมทัพหน้าร้อน

หงส์ จ้องสอย ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เสริมทัพหน้าร้อน
สื่อเผย ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ แข้งริมเส้นดาวรุ่งของ ฟูแล่ม กำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ลิเวอร์พูล อย่างหนัก โดยงานนี้เชื่อกันว่าทางด้านแชมป์ยุโรป 6 สมัย จริงจังกับแผนดังกล่าวสุด ๆ เนื่องจากต้องการปิดดีลนักเตะให้ได้ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป หลังเจ้าตัวกำลังขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมที่หลายทีมกำลังเตรียมดึงเข้าไปทำงานร่วมกันเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้

สื่อย้ำทีมดังในอังกฤษ กำลังวางแผนปิดดีล ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มาพักใหญ่
โดยล่าสุดมีรายงานออกมาเนือง ๆ ว่าทางด้าน หงส์แดง กำลังจัดแจงเอกสาร และข้อเสนอรวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ที่พวกเขาเชื่อว่าสามารถทำให้ทัพเจ้าสัวน้อย ใจอ่อน และยอมปล่อยแข้งดังกล่าวออกมาให้พวกเขา ถึงแม้ว่าทางด้านต้นสังกัดของนักเตะแสดงออกชัดเจนเสมอว่า ไม่มีทางยอมปล่อยเขาพ้นทีมในระหว่างนี้และคาดหวังให้เจ้าตัวทำงานให้กับทีมต่อไประยะยาวมากกว่า

แต่งานนี้ต้องรอลุ้น เดอะ เรดส์ มีโอกาสสมหวังหรือไม่
อย่างไรก็ตามแผนการดึงตัว คาร์วัลโญ่ มาจากต้นสังกัดอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่ทีมงานเฟ้นหานักเตะของ หงส์แดง คาดหวัง เพราะในช่วงที่ผ่านมามีรายงานเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวกำลังเนื้อหอมมาก และที่สำคัญมีหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด ถึงขั้นเตรียมหาช่องยื่นข้อเสนอให้เขาและ ฟูแล่ม พิจารณาเช่นกัน โดยล่าสุดมี เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังออกตัวแรงไม่น้อย พร้อมทั้งแสดงออกชัดเจนว่าตั้งใจร่วมวงล่าตัวแข้งโปรตุกีสเสริมทัพทุกช่วงตลาดเช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง