หงส์ ชวดซิว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เรียบร้อยแล้ว

หงส์ ชวดซิว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เรียบร้อยแล้ว

หงส์ ชวดซิว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เรียบร้อยแล้ว
แผนการดึงตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ดาวรุ่งฟอร์มร้อนของ ลิเวอร์พูล เป็นอันตรธานหายไป ทันทีที่เกิดปัญหาในระหว่างเจรจาและความล่าช้าหลายอย่าง ส่งผลให้ทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ หมดหวังร่วมงานกับแข้งดังกล่าวทันที ทั้งที่ก่อนหน้านี้พวกเขามีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวสูงกว่าทีมอื่นชัดเจน โดยมีสื่อย้ำว่า เดอะ เรดส์ ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งสูงที่สุด แต่สุดท้ายแผนดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพต้องจบลง และต้องรอลุ้นกันต่อว่าหน้าร้อนนี้ เดอะ เรดส์ จะยื่นข้อเสนออีกครั้งหรือไม่

งานนี้ หงส์ พลาดดีล ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เพราะเมินเงื่อนไขบางข้อของ “เจ้าสัวน้อย”
โดยเหตุผลทำให้ หงส์แดง พลาดโอกาสปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นเพราะว่า พวกเขาดันตัดสินใจว่าจะตอบรับเงื่อนไขของ ฟูแล่ม หรือเปล่า หลังจากต้นสังกัดของนักเตะย้ำว่าพร้อมปล่อยให้เจ้าตัวย้ายทีมได้ แต่ทางด้าน หงส์แดง ต้องยอมให้พวกเขายืมตัวนักเตะมาใช้งานจนกระทั่งจบซีซั่นนี้ก่อน เพราะนักเตะมีความสำคัญกับเกมแข่งขันของพวกเขามาก แต่หลังจากนั้นทางด้านทัพเครื่องจักรสีแดง กลับนิ่งเฉยต่อดีลดังกล่าว จนกระทั่งตลาดนักเตะปิดฉากลงเป็นทางการ

โดยล่าสุด โรมาโน่ ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง
โดยล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังชาวอิตาเลียน จากสำนักสกาย สปอร์ต อิตาเลีย เปิดเผยว่า “จริง ๆ แล้ว ลิเวอร์พูล มีโอกาสเซ็นสัญญากับ คาร์วัลโญ่ สูงมาก แต่พวกเขากลับลังเลถึงเงื่อนไขการปล่อยตัวนักเตะ ให้ทำงานร่วมกับ ฟูแล่ม ในฐานะนักเตะสัญญาเช่าจนกระทั่งจบซีซั่นนี้ ส่งผลให้สุดท้ายตลาดนักเตะปิดก่อนที่พวกเขาจะให้คำตอบกับ เจ้าสัวน้อย และทำให้พวกเขาพลาดโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะในช่วงหน้าหนาวนี้ไปโดยปริยาย”

บทความที่เกี่ยวข้อง