หงส์ทานแห้ว! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บอกชัด ไม่ขาย เบลลิงแฮม

หงส์ทานแห้ว! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บอกชัด ไม่ขาย เบลลิงแฮม

หงส์ทานแห้ว! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บอกชัด ไม่ขาย เบลลิงแฮม

บรรดาสาวกเดอะ ค็อป น่าจะได้รับประทานแห้วชิ้นใหญ่ เมื่อทางด้านของ มิชาเอล ซอร์ค หนึ่งในบอร์ดบริหารระดับสูงของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า เขาจะไม่มีทางขาย จู้ด เบลลิงแฮม ให้กับ ลิเวอร์พูล อย่างแน่นอน พร้อมยืนยันว่า กระแสข่าวลือเรื่องที่นักเตะจะย้ายไปค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ เป็นเรื่องที่ไร้สาระมากทีเดียว

เดอะ ค็อป เซ็ง! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประกาศชัดเจน ไม่ขาย จู้ด เบลิงแฮม ให้กับ ลิเวอร์พูล

จู้ด เบลลิงแฮม ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเขาก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ตั้งมีอายุได้เพียงแค่ 16 กะรัต กระทั่งมีโอกาสย้ายมาค้าแข้งกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แถมยังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กลายเป็นกำลังสำคัญของทัพ เสือเหลือง แถมยังมีชื่อติด ทีมชาติอังกฤษ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการดึงตัวกองกลางดาวรุ่งรายนี้ไปร่วมงานกันที่ ลิเวอร์พูล หลังเชื่อมั่นว่า นี่คือตัวแทนที่เหมาะสมของ จอร์นิจิโอ ไวจ์นัลดุม

สรุป

โดยทางด้านของ มิชาเอล ซอร์ค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า จู้ด เบลลิงแฮม จะย้ายไป ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในเรื่องที่ไร้สาระมากที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมา พวกเขาไม่เคยยื่นข้อเสนอใดเข้ามาเลย และต่อให้การยื่นข้อเสนอเข้ามาจริง การซื้อขายก็จะไม่เกิดขึ้น เขาเป็นนักเตะคนสำคัญของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และมันก็จะยังคงเป็นแบบนั้นไปอีกนานหลายปี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *