หงส์ ใจชื้นหลัง ซาดิโอ มาเน่ อาการเจ็บดีขึ้นแล้ว

หงส์ ใจชื้นหลัง ซาดิโอ มาเน่ อาการเจ็บดีขึ้นแล้ว

หงส์ ใจชื้นหลัง ซาดิโอ มาเน่ อาการเจ็บดีขึ้นแล้ว
ซาดิโอ มาเน่ นักเตะตัวรุกคนดังของ ลิเวอร์พูล ซึ่งตอนนี้ยังคงติดภารกิจทีมชาติบ้านเกิด ลุยศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ อัปเดตอาการบาดเจ็บของเขาว่า ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะอาการต่าง ๆ ดีขึ้นแล้ว ดังนั้นจึงสามารถลงเล่นในเกมต่อไปได้ทันที โดยทำให้หลายคนเบาใจเรื่องอาการเจ็บของเขาไปได้บ้าง หลังจากก่อนหน้านี้ทุกฝ่ายพากันหนักใจไปตาม ๆ กัน เพราะเกรงว่าอาการเจ็บของเขาจะรุนแรงจนกลับมาพักยาว

คำพูดของ ซาดิโอ มาเน่ ทำให้เดอะ ค็อป โล่งใจทันที
อย่างไรก็ตามล่าสุดคำพูดของตัวรุกดีกรี ทีมชาติเซเนกัล ทำให้ชาวเดอะ ค็อป หรือแฟนบอล หงส์แดง โล่งใจมากขึ้น เพราะเท่ากับว่าอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้รุนแรงจนถึงขั้นทำให้เขาต้องใช้เวลาพักนาน โดยล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่กับเกมที่เหลือทุกนัด โดยจะต้องพาทีมผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้ ส่วนรอบ 8 ทีมสุดท้ายหรือรองก่อนรองชนะเลิศ เซเนกัล มีคิวดวลเพลงแข้งกับทัพหมอผี หรือทีมชาติแคเมอรูน

โดยนักเตะพร้อมเล่นเกมต่อไปแน่นอน
ทั้งนี้ถึงแม้ว่า มาเน่ ไม่ได้ออกมาพูดถึงอาการล่าสุดของเขาด้วยตัวเอง แต่การยืนยันจาก อับดูราห์มาเน่ เฟดิออร์ แพทย์ประจำทัพสิงโตแห่งเตรังก้า เปิดเผยว่า “ตอนนี้อาการบาดเจ็บของนักเตะไม่มีอะไรน่าห่วง และเขาพร้อมลงเล่นกับทีมในช่วง 8 ทีมสุดท้ายนี้แน่นอน แต่เรายังต้องตรวจสอบร่างกายของเขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ชัวร์ว่าอาการเจ็บของเขาไม่มีอะไรน่าห่วงจริง ๆ ก่อนตัดสินใจส่งเขาลงสนามแข่งขัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง