หงส์ พร้อมสอย กาบี เสริมทัพหน้าร้อน

หงส์ พร้อมสอย กาบี เสริมทัพหน้าร้อน

หงส์ พร้อมสอย กาบี เสริมทัพหน้าร้อน
มีข่าวออกมาว่า กาบี ดาวรุ่งมาแรงจากแคมป์ คัมป์ นู กำลังตกเป็นเป้าเสริมทัพของ ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังในอังกฤษ พร้อมข่าวลือว่าทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ พร้อมจัดงบประมาณปิดดีลแข้งเป้าหมายเสริมทัพหนาหู โดยงานนี้ลือกันให้แซดว่าพวกเขาจริงจังสุด ๆ เพราะมั่นใจว่าเจ้าหนูรายนี้จะช่วยเพิ่มพลังให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว แต่งานนี้ต้องรอลุ้นกันยาว ๆ ว่า เรื่องนี้จะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

เจ้าหนู กาบี กำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง
ดาวรุ่งท็อปฟอร์มของ บาร์เซโลน่า กำลังทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัด ส่งผลให้ในเวลาต่อมาเขามีชื่อแข้งน่าสนใจทันควัน จากนั้นไม่นานสื่อยืนยันว่าเขาคือเป้าหมายเสริมทัพของทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนัง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณา หวังปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าต้องแลกมาด้วยความยากลำบากแค่ไหนก็ตาม และหนึ่งในนั้นคือ หงส์แดง

รอลุ้นอนาคตของแข้งรายนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป
ทั้งนี้เชื่อกันว่าเกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ พร้อมจัดข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คู่ค้าทางธุรกิจแน่นอน แต่ด้วยเหตุผลว่าเขายังเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีก 18 เดือน ส่งผลให้งานนี้ตัวเลขค่าฉีกสัญญาของเขาต้องสูงปรี๊ดอย่างมาก อีกทั้งทางฟากของ เจ้าบุญทุ่มกำลังเร่งหาทางรั้งเขาด้วยการเตรียมร่างข้อเสนอเป็นสัญญาเล่มใหม่ให้เขาพิจารณามาพักใหญ่เหมือนกัน หลังจาก ชาบี เอร์นานเดซ เห็นแววว่าเขาสามารถเป็นแกนหลักสำคัญของทีมระยะยาวได้

บทความที่เกี่ยวข้อง