แฟนหงส์ลุ้นหนัก! ลิเวอร์พูล กางแผนสอย ตีเลอมันส์ ช่วงซัมเมอร์

แฟนหงส์ลุ้นหนัก! ลิเวอร์พูล กางแผนสอย ตีเลอมันส์ ช่วงซัมเมอร์

แฟนหงส์ลุ้นหนัก! ลิเวอร์พูล กางแผนสอย ตีเลอมันส์ ช่วงซัมเมอร์
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ กำลังให้ความสนใจในตัวของ ยูรี ตีเลอมันส์ กองกลางตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ และต้องการคว้าตัวมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ ลิเวอร์พูล หลังใส่ชื่อของเขาเป็นเป้าหมายหลักที่ทางทัพ หงส์แดง จะต้องคว้าตัวเขามาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง

รอติดตาม! เจอร์เก้น คล็อปป์ ใส่ชื่อ ยูรี ตีเลอมันส์ เป้าหลัก ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์
ยูรี ตีเลอมันส์ ยังคงรักษาฟอร์มอันร้อนแรงเอาไว้ได้ หลังยังคงสถานะเป็นตัวหลักของ เลสเตอร์ ซิตี้ เหมือนเดิม ทำไปแล้ว 6 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 25 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการให้กับทัพจิ้งจอกสยาม นั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจาก ลิเวอร์พูล หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ มีการส่งแมวมองไปติดตามความเก่งกาจของกองกลางชาวเบลเยียม มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว และเตรียมดำเนินแผนการคว้าตัวมาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแดนกลางของทัพ หงส์แดง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ใส่ชื่อของ ยูรี ตีเลอมันส์ เป็นเป้าหมายหลักของ ลิเวอร์พูล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง เพราะนับตั้งแต่ที่ จอร์นิจิโอ ไวจ์นัลดุม ย้ายออกจากทัพ หงส์แดง ไป พวกเขาก็ยังไม่สามารถตัวแทนที่เหมาะสมได้เลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *