“โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ หวัง การท่าเรือฯ มีลุ้นจบที่ 3 ไทยลีก

“โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ หวัง การท่าเรือฯ มีลุ้นจบที่ 3 ไทยลีก

“โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ หวัง การท่าเรือฯ มีลุ้นจบที่ 3 ไทยลีก

ด้าน “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ ยอมรับว่าตอนนี้ยังมีความหวังว่า การท่าเรือ เอฟซี จะมีโอกาสจบอันดับ 3 ของตารางคะแนนไทยลีก แต่ย้ำว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจพร้อมมีสมาธิเพื่อลงสนามแข่งขันทุกนัด นอกจากนั้นเชื่อว่าลูกทีมของเขาทุกคนรู้ดีต้องทำอย่างไร เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้า นอกจากนั้นย้ำว่าขอให้ทุกคนอย่าประมาทคู่แข่ง เพราะตราบใดที่เกมแข่งขันยังไม่จบ ทุกอย่างมีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ด้าน “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ รับตอนนี้ทุกคนมีผลงานน่าพอใจมากพอ

โดยล่าสุดทั้งบ้านกุนซือของ การท่าเรือฯ รับว่าหลายเกมก่อนหน้านี้ทีมของเขามีผลงานยอดเยี่ยม และเป็นที่น่าประทับใจมาโดยตลอด ทำให้เขาเชื่อว่าเกมต่อไปทุกคนยังคงรักษาฟอร์มโดดเด่นแบบนี้ต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มโอกาสทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้แน่นอน เพราะเชื่อว่าทุกนัดที่เหลือแต่ละคนจะลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น

ผลงานทัพสิงห์เจ้าท่า ช่วงหลังถือว่าร้อนแรงต่อเนื่อง

แม้ช่วงแรกการท่าเรือฯ จะออกสตาร์ทไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่ช่วงพักหลังมานี้พวกเขามีผลงานน่าประทับใจต่อเนื่อง โดยล่าสุดเพิ่งบุกไปชนะทีมจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำให้พวกเขาเป็นทีมที่ 2 ที่สามารถยัดเยียดความปราชัยให้กับว่าที่แชมป์ลีกสำเร็จ ด้วยสกอร์รวมที่ 3-2 พร้อมทั้งกำ 3 แต้มสำคัญมาครอง และกลับมาสู่อันดับ 3 ของตารางคะแนนอีกครั้ง

เวลานี้ศึกไทยลีก 1 มี 2 นัดให้พวกเขาลงสนามแข่งขัน

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้พวกเขายังมีเวลาอีก 2 นัด ให้ลงสนามแข่งขัน เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาเหมาะเป็น 1 ใน 4 ทีมที่ทำผลงานยอดเยี่ยม และคู่ควรกับตำแหน่งท็อปโฟร์ของตารางคะแนนไทยลีก 1 จริง ๆ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้มีประเด็นร้อนมากมายตามมาทันที เพราะ 2 นัดที่เหลือยังต้องรอลุ้นกันว่าลูกทีมของ โค้ชอั๋น จะทำผลงานยอดเยี่ยมพร้อมทั้งพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่ต้องการและคาดหวังหรือไม่

ด้าน โค้ชอั๋น รับว่าสิ่งที่ต้องการเห็นมากที่สุดคือ ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิมากขึ้น

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน “โค้ชอั๋น” เปิดเผยว่า “หลายนัดมานี้ผมดีใจที่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้การทำงานของเรามีโอกาสดี ๆ มากมาย จนทำให้เรามีลุ้นคว้าชัยชนะทุกนัด และทำให้การทำงานของทุกฝ่ายประสบความสำเร็จตามเป้าจริง ๆ ดังนั้นสิ่งที่ผมต้องการเห็นมากที่สุดคือทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกนัด เพื่อโอกาสที่ดีกว่าของเราทุกรายการแข่งขัน”

เวลานี้ “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ คงเทพ ยังต้องลุ้นจะพาทีมรั้งอันดับ 3 ได้หรือไม่

ทั้งนี้จากคำพูดของทางด้าน “โค้ชอั้น” สุรพงษ์ ค่อนข้างชัดเจนว่า เขายังต้องลุ้นกันหนักว่าจะสามารถพาทีมจบอันดับ 3 ได้หรือไม่ เพราะตอนนี้พวกเขามีแต้มนำ เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งรั้งอันดับ 4 ที่ 2 แต้มเท่านั้น ส่งผลให้เขาต้องเร้าลูกทีมทุกคนเร่งเครื่องทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องให้ได้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *