Auto Draft

“โค้ชต้น” สุกฤษฎิ์ โยธี ลั่นเชื่อทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เหมือนเดิม

“โค้ชต้น” สุกฤษฎิ์ โยธี ลั่นเชื่อทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เหมือนเดิม

“โค้ชต้น” สุกฤษฎิ์ โยธี แม่ทัพใหญ่ของ ลำปาง เอฟซี ยืนยันว่าหลังจากนี้เขาและทุกคนจะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ถึงแม้ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเกมต่อไปพวกเขาจะมีโอกาสเก็บชัยชนะได้หรือไม่ก็ตาม แต่เจ้าตัวเผยว่าตอนนี้จากการพูดคุยร่วมกับลูกทีมทุกคนต่างยืนยันและแสดงออกชัดเจนว่า พวกเขาพร้อมลุยไปด้วยกันและจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกวินาที ก่อนทิ้งท้ายว่าหากทีมสามารถเก็บชัยชนะได้นั่นก็หมายความว่า กำลังมีพัฒนาการที่ดีมากขึ้นอีกขั้น

“โค้ชต้น” สุกฤษฎิ์ โยธี รับตอนนี้ทุกคนเตรียมความพร้อมเพื่อเล่นอีก 4 นัดที่เหลือ

โดยทางแม่ทัพใหญ่ของสโมสรลำปาง เอฟซี ยืนยันว่า ลูกทีมทุกคนพร้อมลุยเต็มที่แน่นอน เพราะ 4 นัดที่เหลือในศึกไทยลีก 1 ถือว่ามีความสำคัญต่อทีมอย่างมาก เพราะถึงแม้พวกเขาจะต้องตกชั้นแต่อย่างน้อย 3 คะแนน จาก 1 ใน 4 เกมที่พวกเขายังมีสิทธิ์ลงเล่นในรายการสูงสุดของไทย นั่นก็หมายถึงการทำงานของทุกคนเริ่มไปในทางที่ดีมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อลูกทีมและทุกฝ่ายในซีซั่นต่อไป เพราะเชื่อกันว่าทุกคนจะตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น รวมถึงเข้าใจวิธีการแก้จุดอ่อนและจุดแข็งของตัวเองได้ง่ายกว่าเดิม 

สำหรับโอกาสรอดตกชั้นทัพรถม้ามรกตมีน้อยมาก

เวลานี้สำหรับรายการแข่งขันไทยลีก 1 ผ่านไปแล้วทั้งหมด 26 นัด โดยพวกเขากำลังรั้งอันดับ 16 ซึ่งเป็นลำดับสุดท้ายของตารางคะแนน โดยมีแต้มไล่หลัง ลำพูน วอร์ริเออร์ ซึ่งเวลานี้กำลังรั้งอันดับ 13 อยู่ที่ 11 แต้มด้วยกัน ดังนั้นโอกาสรอดตกชั้นของพวกเขาจึงค่อนข้างริบหรี่ เว้นแต่ว่าจะมีผลงานโดดเด่นด้วยการเก็บชัยเหนือคู่แข่งทั้ง 4 นัดที่เหลือ ในขณะที่ทัพราชันโคขาว มีฟอร์มดรอปลงและปราชัยต่อคู่แข่งทั้ง 4 นัดรวดเท่านั้น เพื่อโอกาสรอดตกชั้น

ส่วนแผนการทำงานของทีมคือกลับไปตั้งต้นใหม่ในเวทีรองของไทย

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ของรถม้ามรกต ค่อนข้างมั่นใจว่า ทีมของเขาต้องตกชั้นแน่นอน เพราะถึงแม้จะสามารถเก็บชัยชนะ 4 นัดรวด แต่โอกาสรอดตกชั้นมีน้อยมาก ทำให้จะหวังว่าตอนนี้สิ่งที่ต้องการเห็นมากที่สุดก็คือ 4 นัดที่เหลือทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับเกมแข่งขันมากขึ้น รวมถึงสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลทุกคนอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาในแบบไหนก็ตาม

ด้าน โค้ชต้น ย้ำว่าตอนนี้ขอให้ทุกคนมีสมาธิมากขึ้นเท่านั้น

โดยทางด้าน โค้ชต้น ย้ำว่า “ตอนนี้อย่างที่ผมได้บอกไปว่าสมาธิคือสิ่งสำคัญของเรา ดังนั้นขอให้ทุกคนมีสมาธิกับเกมต่อเนื่อง เพราะ 4 นัดที่เหลือมีความสำคัญกับเราสุด ๆ เวลานี้ผมเข้าใจสถานการณ์ของเราดี แต่ผมยังมั่นใจว่าทุกคนจะมีผลงานที่ดีขึ้นแน่นอน ขอแค่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้นเท่านั้น ส่วนเรื่องอนาคตทีมของเราค่อยมาว่ากันอีกทีหลังเกมแข่งขันทุกรายการจบลงไปแล้วดีกว่า”

รอลุ้น “โค้ชต้น” สุกฤษฎิ์ โยธี สามารถเก็บคะแนนใน 4 นัดสุดท้ายได้หรือเปล่า

โดยตอนนี้ต้องรอลุ้นว่าสุดท้ายทางด้าน “โค้ชต้น” สุกฤษฎิ์ จะมีโอกาสพาทีมเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดหรือเปล่า ซึ่งหากพวกเขาทำได้โอกาสรอดตกชั้นจะเพิ่มสูงขึ้นทันที แต่ในเบื้องต้นจากการคาดเดาของกูรูคนดังในวงการลูกหนังไทยมั่นใจว่า พวกเขามีโอกาสรอดตกชั้นค่อนข้างยากมาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *