Auto Draft

สุโขทัย เอฟซี รับมีลุ้นใช้โค้ชคู่ในซีซั่นหน้า

สุโขทัย เอฟซี รับมีลุ้นใช้โค้ชคู่ในซีซั่นหน้า

หลังจาก สุโขทัย เอฟซี ผ่านด่านยากในรายการไทยลีก มาแล้ว กับผลงานรอดตกชั้น ทำให้เมื่อถูกถามถึงแผนการพัฒนาทีมเพื่อรับมือซีซั่นใหม่หลังจากนี้จะวางแผนไว้อย่างไรต่อไป โดยทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน หัวเรือใหญ่ของสโมสรพูดถึงเรื่องนี้ว่ามีลุ้นใช้ผู้จัดการทีมแบบดูโอ้ในซีซั่นต่อไป เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมมากขึ้น โดยมั่นใจว่าทุกอย่างจะชัดเจนมากขึ้นในอีกไม่ช้านี้ หลังจากหารือกับทุกคนในทีมเรียบร้อยแล้ว

ด้าน สุโขทัย เอฟซี ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครเข้ามา

ในเวลานี้ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังจากแดนทะเลหลวง ยังไม่ได้ตัดสินใจเป็นทางการว่าจะดึงใครเข้ามา แต่มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมากว่าการวางแผนยกระดับทีมในซีซั่นต่อไป จะใช้ผู้จัดการทีม 2 คน เพื่อช่วยกันวางแผนและปูทางสู่ผลงานดีขึ้นจากเดิม เนื่องจากว่าช่วงเวลาที่ผ่านมามีผลงานในรายการ ไทยลีก 1 ไม่ค่อยตรงตามที่หลายคนคาดหวัง เพราะถึงแม้จะรอดตกชั้นสำเร็จ แต่ผลงานในตารางคะแนนที่ผ่านมาถือว่าค่อนข้างร่อแร่ และเกือบเอาตัวไม่รอดมาแล้ว

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ของ สุโขทัยฯ เพื่อรับมือซีซั่นใหม่

แผนการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการวางแผนรับมือกับซีซั่นใหม่ เพื่อปรับจุดอ่อนของทีมให้แข็งแกร่งขึ้น โดยยึดหลักการใหม่ ๆ จากการวางแผนดึงตัวผู้จัดการทีม 2 คนมาใช้งาน ซึ่งเป็นไปได้สูงมากที่ทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีแคนดิเดตออกมาเป็นทางการก็ตาม แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ การทำงานของทุกฝ่ายจะต้องราบรื่น และต้องรัดกุมมากกว่าเดิม หลังจากเคยเจอบทเรียนราคาแพงไปแล้วในซีซั่นก่อน

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายจะวางใครเป็นผู้จัดการทีม

เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาเป็นทางการ ทำให้ต้องรอลุ้นกันพอสมควรว่า ทางบอร์ดบริหารวางแผนเรื่องนี้อย่างไร เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว หลังจากผลงานของพวกเขาในเวลานี้คือการพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว โดยเริ่มต้นจากการคว้าชัยชนะในซีซั่นต่อไปให้มากขึ้น ส่วนโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของไทยทางด้านผู้บริหารมองว่ายังต้องใช้เวลาพัฒนาทีมนานพอสมควร

ด้าน ปธ.สุโขทัย เอฟซี รับพอใจผลงานซีซั่นที่ผ่านมาอย่างมาก

ทั้งนี้ทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ผลงานของทีมในซีซั่นที่ผ่านมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก และทำให้การทำงานของเรามีรูปแบบที่ดีมากขึ้นในซีซั่นต่อไป การได้เล่นในเวทีสูงสุดของไทยในซีซั่นหน้าคือสัญญาณที่ดีของทีม ส่วนแผนการพัฒนาทีมของเราระยะยาวคือ เรากำลังพิจารณาว่าควรใช้โค้ช 2 คน หรือไม่ ทั้งนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาด เราคงได้เห็นผู้จัดการทีม 2 คนของเรายืนอยู่ข้างสนามแน่นอน”

คาดว่า สุโขทัย เอฟซี มีแผนลุยต่อเนื่องเพื่อผลงานดีขึ้น

โดยตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ทัพค้างคาวไฟ จะมีแผนเดินหน้าลุยตั้งผู้จัดการทีม 2 คนขึ้นมาคุมทีมจริงหรือเปล่า เพื่อรับมือซีซั่นใหม่โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือ ทีมต้องรั้งกลางตารางเป็นต้นไป เพื่อป้องกันปัญหาลุ้นรอดตกชั้นเหมือนซีซั่นที่ผ่านมา

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *