เหมาะสม! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมดึง คริสเตนเซ่น เสียบแทน ซูเล่

เหมาะสม! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมดึง คริสเตนเซ่น เสียบแทน ซูเล่

เหมาะสม! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมดึง คริสเตนเซ่น เสียบแทน ซูเล่
สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค กำลังมองหาตัวแทนของ นิคลาส ซูเล่ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งเป้าหมายหลักของทัพ เสือใต้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น อันเดรส คริสเตนเซ่น ปราการหลังชาวเดนมาร์ก ที่กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในช่วงเวลาเดียวกันนั่นเอง

เล็งแล้ว! บาเยิร์น มิวนิค วางแผนคว้า อันเดรส คริสเตนเซ่น ทดแทน นิคลาส ซูเล่
นิคลาส ซูเล่ ที่กำลังจะหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ และจะเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นอลิอันซ์ อารีนา แบบไม่มีค่าตัวอย่างแน่นอน นั่นทำให้ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ จำเป็นต้องหาตัวแทนของปราการหลังชาวเยอรมัน ให้ได้ ก่อนจะไปปิ๊งเข้ากับ อันเดรส คริสเตนเซ่น ที่กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในช่วงเวลาเดียวกัน แถมยังดูสนใจที่จะย้ายมาหาความท้าทายใหม่บนเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ร่วมกับทัพ เสือใต้ อีกด้วย

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค เตรียมทำสัญญาล่วงหน้ากับทาง อันเดรส คริสเตนเซ่น หลังเขาเหลือสัญญากับทาง เชลซี อีกไม่ถึง 6 เดือนแล้ว เพื่อนำตัวปราการหลังชาวเดนมาร์ก เข้ามาทดแทน นิคลาส ซูเล่ ที่เตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจากทัพ เสือใต้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง