ยื่นมาเลย! เซบีญ่า จะปล่อย คุนเด้ ต่อเมื่อได้ค่าฉีกสัญญาเท่านั้น

ยื่นมาเลย! เซบีญ่า จะปล่อย คุนเด้ ต่อเมื่อได้ค่าฉีกสัญญาเท่านั้น

ยื่นมาเลย! เซบีญ่า จะปล่อย คุนเด้ ต่อเมื่อได้ค่าฉีกสัญญาเท่านั้น

มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า เซบีญ่า พร้อมที่จะปล่อยตัว ชูลส์ คุนเด้ ปราการหลังจอมแกร่ง ออกจากทีมเสมอ แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องได้รับข้อเสนอเทียบเท่ากับค่าฉีกสัญญา มูลค่า 69 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี จะพร้อมทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวเพื่อคว้าตัวนักเตะไปร่วมทีมหรือไม่

กล้าทุ่มหน่อย! เซบีญ่า พร้อมปล่อยตัว ชูลส์ คุนเด้ หากได้รับข้อเสนอเทียบเท่าค่าฉีกสัญญา

ชูลส์ คุนเด้ ถือเป็นนักเตะที่เนื้อหอมอย่างมาก ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนมีชื่อติด ทีมชาติฝรั่งเศส และได้รับความสนใจจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , เชลซี , ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , ปารีส แซงต์-แชร์กแมง รวมถึง เรอัล มาดริด แต่สุดท้ายการย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากไม่มีทีมใดยอมจ่ายค่าตัวให้กับปราการหลังจอมแกร่งสายเลือดน้ำหอม ตามที่ทาง เซบีญ่า เรียกร้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ที่ราว 69 ล้านปอนด์ หรือเทียบเท่ากับค่าฉีกสัญญานั่นเอง

สรุป

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ณ เวลานี้ ระดับความสนใจของ ชูลส์ คุนเด้ ลดไปลงมากแล้ว เหลือเพียงแค่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี เท่านั้น ที่ยังอยากจะได้ตัวเขาไปบัญชาเกมรับให้กับทีม แต่ทาง เซบีญ่า ก็ยังคงยืนยันคำเดิม ว่าจะต้องได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 69 ล้านปอนด์ จึงจะยอมปล่อยตัวปราการหลังคนสำคัญออกจากทีม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *