ยังไว้ใจ! มาดามแป้ง ยัน การท่าเรือ เอฟซี ไร้แผนเด้ง โค้ชอู๊ด

ยังไว้ใจ! มาดามแป้ง ยัน การท่าเรือ เอฟซี ไร้แผนเด้ง โค้ชอู๊ด

ยังไว้ใจ! มาดามแป้ง ยัน การท่าเรือ เอฟซี ไร้แผนเด้ง โค้ชอู๊ด
มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานบอร์ดบริหารของ การท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมายืนยันว่า ทุกฝ่ายยังให้การสนับสนุน โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ และไม่มีแผนการที่จะปลดออกจากตำแหน่งแต่อย่างใด หลังผลงานในช่วงของทัพ สิงห์เจ้าท่า เป็นอย่างมาก จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ขาเก้าอี้แข็งแรง! การท่าเรือ เอฟซี ไม่มีแผนปลด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ แม้ผลงานทัพ สิงห์เจ้าท่า สุดบู่
การท่าเรือ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ มีผลงานที่ผิดหวังเป็นอย่างมาก เพราะนับตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ในช่วงเลกสอง พวกเขายังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยแม้แต่เกมเดียว ล่าสุดก็จะเพิ่งแพ้ให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 1-2 ตามหลังจ่าฝูง อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ห่างถึง 12 แต้ม ส่งผลให้ทัพ สิงห์เจ้าท่า แทบจะหมดลุ้นแชมป์ทุกรายการในฤดูกาล 2021-2022 เพราะตกรอบในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยโตโยต้า ลีก คัพ และ ฟุตบอลถ้วยช้าง เอฟเอ คัพ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ร้อนถึง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ต้องออกมาเคลื่อนไหวถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

สรุป
โดยทางด้านของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ยืนยันว่า การท่าเรือ เอฟซี จะยังคงไว้วางใจให้ โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ทำหน้ที่ต่อไป แม้ผลงานในระยะหลังของทัพ สิงห์เจ้าท่า จะเป็นไปอย่างย่ำแย่ก็ตามที หลังยังคงเชื่อมั่นว่า ทีมจะสามารถกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งในเร็วๆ นี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *