ยังฟิตอยู่! ซลาตัน เปรย เอซี มิลาน อาจไม่ใช่สถานีสุดท้าย

ยังฟิตอยู่! ซลาตัน เปรย เอซี มิลาน อาจไม่ใช่สถานีสุดท้าย

ยังฟิตอยู่! ซลาตัน เปรย เอซี มิลาน อาจไม่ใช่สถานีสุดท้าย
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าวัยเก๋า ได้ออกมาประกาศว่า เอซี มิลาน อาจจะสโมสรสุดท้าย บนเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เพราะถึงแม้ว่าเขาจะมีอายุมากถึง 40 กะรัต แล้ว แต่ก็รู้สึกว่าสภาพร่างกายยังคงฟิตสมบูรณ์ แถมยังมั่นใจว่า จะสามารถลงเล่นฟุตบอลในระดับสูงได้อีกหลายปี
อายุแค่ตัวเลข! ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เผย อาจจะเล่นฟุตบอลต่อไป แม้หมดสัญญากับ เอซี มิลาน
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าอายุอานามจะล่วงเลยมาถึง 40 กะรัต แต่ก็ยังคงเป็นกองหน้าคนสำคัญของ เอซี มิลาน อยู่ดี ล่าสุดก็เพิ่งจะยิง 1 ประตู ช่วยให้ทัพ ปีศาจแดงดำ บุกเอาชนะ อาร์แอส โรม่า ด้วยสกอร์ 3-1 ในการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา ซึ่ง 3 แต้มในเกมดังกล่าว ก็ทำให้พวกเขายังคงนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนต่อไป อย่างไรก็ตาม สัญญาฉบับปัจจุบันของกองหน้าชาวสวีเดน กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และยังไม่ชัดเจนว่า เขาจะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่หรือไม่
สรุป
โดยทางด้านของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า จะได้รับสัญญาฉบับใหม่หรือไม่ ไม่ใช่สิ่งที่ผมกังวล สภาพร่างกายของผมยังคงแข็งแกร่ง และผมก็ยังคงสนุกสนานกับการลงเล่นฟุตบอล บางที เอซี มิลาน อาจจะยังไม่ทีมสุดท้ายในอาชีพของผม ถ้าหากผมไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่ ผมก็คงจะย้ายไปเล่นที่อื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *