ยังมึนอยู่! อัลลี่ รับ อยากหนี ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แต่ไม่รู้จะไปไหน

ยังมึนอยู่! อัลลี่ รับ อยากหนี ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แต่ไม่รู้จะไปไหน

ยังมึนอยู่! อัลลี่ รับ อยากหนี ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แต่ไม่รู้จะไปไหน
เดเล่ อัลลี่ กองกลางตัวสำรองชาวอังกฤษ ของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้ออกมายืนยันว่า เขาพร้อมจะย้ายออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพราะต้องการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสจาก อันโตนิโอ คอนเต้ ให้ลงสนามกับทัพ ไก่เดือยทอง เท่าไรนัก แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะย้ายอยู่ทีมไหนดี

ยังไง! เดเล่ อัลลี่ อยากย้ายออกจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หลังโอกาสจาก อันโตนิโอ คอนเต้ มีน้อย
ฟอร์มการเล่นของ เดเล่ อัลลี่ ตกต่ำลงไปอย่างมาก เพราะนับตั้งแต่ที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ถูกปลดออกจากตำแหน่ง เขาก็ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้อีกเลย จนกลายสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทั้งในยุคของ โจเซ่ มูรินโญ่ , นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ รวมถึง อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ก็มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายออกจากทัพ ไก่เดือยทอง อยู่หลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่มีการย้ายเกิดขึ้นจริงๆ เสียที

สรุป
โดยทางด้านของ เดเล่ อัลลี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมไม่มีปัญหาอะไร ถ้าหากจะย้ายออกจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ความต้องการของผม คือการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ซึ่ง อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่สามารถตอบสนองความต้องการนั้นได้ แต่มันจำเป็นต้องคิดให้รอบคอบที่สุด ดังนั้นผมจึงไม่อยากจะเร่งตัดสินใจอะไรทั้งสิ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง