สตีเวน เจอร์ราร์ด เป็นปลื้มหลัง วิลล่า ชนะเป็นแล้ว

Auto Draft

สตีเวน เจอร์ราร์ด เป็นปลื้มหลัง วิลล่า ชนะเป็นแล้ว

สตีเวน เจอร์ราร์ด แม่ทัพใหญ่ของ แอสตัน วิลล่า แสดงความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากลูกทีมทำผลงานยอดเยี่ยม ในเกมแข่งขันรายการสูงสุดของเมืองผู้ดี จนสามารถเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง หลังจากเข้าหน้านี้การมองหาชัยชนะของทีมเป็นเรื่องยากมากที่สุด อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยืนยันว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด พร้อมรักษาความที่ดีที่สุดของตัวเองเอาไว้ตลอดรอดฝั่ง เพื่อพาทีมไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องให้ได้

สตีเวน เจอร์ราร์ด เชื่อชัยชนะนัดนี้สร้างความมั่นใจให้ลูกทีมมากขึ้น

โดยล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีม สิงห์ผยอง ยอมรับว่า ชัยชนะที่เกิดขึ้นเปรียบเสมือนเพิ่มแรงผลักดันให้ลูกทีม เพราะสิ่งที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือทุกคนมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ซึ่งเป็นไปได้สูงที่เกมต่อไปทุกคนจะลงสนามพร้อมด้วยความมั่นใจและกล้าเล่นมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าทีมของเขาจะมีโอกาสเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม จนสามารถก้าวข้ามความยากลำบากไปได้หรือไม่

ชัยชนะครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยการเอาชนะ ทัพนักบุญฯ

สำหรับเกมแข่งขันที่ผ่านมาพวกเขาลงสนามดวลเพลงแข้งกับ เซาแธมป์ตัน โดยก่อนเกมเริ่มต้นขึ้นกูรูทั้งหลายฟันธงไปในทางเดียวกันว่า ตำนานแดนกลางของ ลิเวอร์พูล ไม่น่าจะรอดจากความพ่ายแพ้ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าผลงานของพวกเขาเตรียมแย่แค่ไหน อีกทั้งคู่แข่งที่ต้องเจอกันกำลังมาแรงด้วยผลงานยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายพวกเขาสามารถหักปากกาเซียนได้ลง เมื่อสามารถเก็บชัยชนะด้วยผลสกอร์โทน

โดยหลังจากนี้เชื่อว่าทุกฝ่ายจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีขึ้น

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้คาดการณ์กันว่าทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอังกฤษของ สิงห์ผงาด พร้อมจะแก้ไขข้อผิดพลาดและปัญหาที่บกพร่องก่อนหน้านี้ให้ดีขึ้น แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเจ้าตัวจะวางแผนรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดอย่างไร เพราะเป้าหมายสำคัญของเขาในเวลานี้ก็คือการพาทีมไล่ล่าชัยชนะและเก็บเกี่ยว 3 คะแนนสำคัญมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

แม่ทัพใหญ่ชาวอังกฤษย้ำขอให้ทุกคนรักษาฟอร์มดีแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ

ล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีมคนดังพูดถึงเรื่องที่ผ่านมาว่า “เกมที่ผ่านมาเราทุกคนเจอกับปัญหามากมาย และแน่นอนว่าปัญหาที่ทำให้เราไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาได้ เป็นเพราะว่าเราทุกคนขาดความมั่นใจ ตอนนี้ทุกคนรู้แล้วว่าความมั่นใจมีความสำคัญในการทำงานมากแค่ไหน หลังจากเราสามารถเก็บชัยชนะนัดแรกได้สำเร็จ”

คาด สตีเวน เจอร์ราร์ด กำลังเร่งมือสร้างทีมที่ใช่อีกครั้ง

ทั้งนี้เชื่อกันว่าเวลานี้ทางด้าน เจอร์ราด กำลังวางแผนเตรียมทีมรูปแบบใหม่ ซึ่งแผนการของเขาครั้งนี้เจ้าตัวมั่นใจว่าจะสามารถยกระดับความแข็งแกร่ง พร้อมกับความมุ่งมั่นในการทำงานของลูกทีมมากขึ้น รวมถึงทำให้ทีมมีโอกาสไล่ล่าชัยชนะ พร้อมเก็บ 3 คะแนนสำคัญได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้สูงขึ้นต่อเนื่องอีกด้วย แต่ต้องรอดูว่าเขาจะประสบความสำเร็จในการสร้างทีมใหม่เป็นทางการเมื่อไหร่

บทความที่เกี่ยวข้อง