รักมั่นคง! เอเย่นต์ บอก โครส อยากแขวนเกือกกับ เรอัล มาดริด

รักมั่นคง! เอเย่นต์ บอก โครส อยากแขวนเกือกกับ เรอัล มาดริด

รักมั่นคง! เอเย่นต์ บอก โครส อยากแขวนเกือกกับ เรอัล มาดริด

โฟลเคอร์ สตรอท เอเย่นต์ส่วนตัวของ โทนี่ โครส ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะภายใต้ความดูแลของเขา มีความสุขกับการค้าแข้งให้ เรอัล มาดริด เป็นอย่างมาก แถมยังรู้สึกอยากจะสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ ราชันชุดขาว ลงไปบรรเลงเพลงแข้งอยู่ในถิ่น ซานติเอโก เบอนาเบว ไปจนถึงวันสุดท้ายของอาชีพการค้าแข้งเลยทีเดียว

ไม่ไปไหน! เอเย่นต์ ยืนยัน โทนี่ โครส อยากลงเล่นกับ เรอัล มาดริด ไปจนถึงวันสุดท้ายของอาชีพการค้าแข้ง

โทนี่ โครส ถือเป็นกำลังหลักในแผงกองกลางของ เรอัล มาดริด ร่วมกับ ลูก้า โมดริช และ คาเซมิโร่ มาอย่างยาวนาน แม้ว่าจะอายุอานามจะแตะหลัก 31 กะรัต แต่ฟอร์มการเล่นของเขาก็ยังยอดเยี่ยมไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เขาตัดสินใจที่จะเลิกเล่นให้กับ ทีมชาติเยอรมัน หลังจบศึกยูโร 2020 เพราะต้องการโฟกัสกับการลงเล่นให้กับทัพ ราชันชุดขาว และถึงแม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันในถิ่น ซานติเอโก เบอนาเบว จะหมดอายุลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 แต่เขาก็แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการสัญญาฉบับใหม่

สรุป

โดยทางด้านของ โฟลเคอร์ สตรอท ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า โทนี่ โครส เคยบอกกับผมเอาไว้ว่า ไม่เคยอยากย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เขาและครอบครัวมีความสุขกับการใช้ชีวิตที่นี่ นั่นทำให้ผมค่อนข้างมั่นใจว่า เขาจะปักหลักอยู่ใน ซานติเอโก เบอนาเบว จนวันสุดท้ายของการเป็นนักฟุตบอลอาชีพอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *