สักวันหนึ่ง! เมสซี่ รับ อยากกลับ บาร์เซโลนา ในฐานะผู้บริหาร

สักวันหนึ่ง! เมสซี่ รับ อยากกลับ บาร์เซโลนา ในฐานะผู้บริหาร

สักวันหนึ่ง! เมสซี่ รับ อยากกลับ บาร์เซโลนา ในฐานะผู้บริหาร
ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะระดับโลกของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ออกมายอมรับแบบหมดเปลือกว่า เขาต้องการที่จะกลับไปยัง บาร์เซโลนา อีกครั้ง ในอนาคต แต่จะเป็นการกลับไปหลังจากยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ แล้ว เพราะเขาต้องการรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค ในถิ่นคัมป์ นูว นั่นเอง
ไม่กั๊ก! ลิโอเนล เมสซี่ ลั่น กลับ บาร์เซโลนา อีกครั้ง ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค
การย้ายออกจาก บาร์เซโลนา ของ ลิโอเนล เมสซี่ ถือเป็นเรื่องที่สร้างความช็อกให้กับโลกลูกหนังเป็นอย่างมาก เพราะเขาค้าแข้งอยู่ในถิ่นคัมป์ นูว มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี แต่เนื่องจากปัญหาทางด้านการเงินที่ทำให้ทัพ เจ้าบุญทุ่ม ไม่สามารถต่อสัญญาฉบับใหม่กับตัวนักเตะได้ ทำให้ซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินา ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แต่ถึงกระนั้น เขาก็ยังอยากที่จะกลับยังต้นสังกัดเก่าอีกครั้ง ในฐานะของหนึ่งในทีมงานฝ่ายบริหาร
สรุป
โดยทางด้านของ ลิโอเนล เมสซี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมยังคงยืนยันคำเดิม ว่าจะกลับไปช่วย บาร์เซโลนา ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นในฐานะใด ผมพร้อมเสมอถ้าหากนั่นจะเป็นประโยชน์กับสโมสร หลังจากย้ายออกจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ผมอาจจะกลับไปเล่นฟุตบอลในอาร์เจนตินา และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค ที่คัมป์ นูว อาจจะกลายเป็นของผม แต่มันเป็นเรื่องของอนาคต ไม่มีใครรู้ว่ามันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *