Auto Draft

“โค้ชเจี๊ยบ” สมชาย ไม้วิลัย ออกตัวยืนยันว่าปีกมาเลย์ยังแฮปปี้ดีกับทีมเหมือนเดิม

“โค้ชเจี๊ยบ” สมชาย ไม้วิลัย ออกตัวยืนยันว่าปีกมาเลย์ยังแฮปปี้ดีกับทีมเหมือนเดิม

“โค้ชเจี๊ยบ” สมชาย ไม้วิลัย ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของสโมสรจากเมืองโอ่ง ออกตัวพูดถึงอนาคตของ ซาฟาวี ราชิด แข้งตัวรุกชาวมาเลเซียว่า เจ้าตัวยังคงเป็นขุนพลของทีมเหมือนเดิม โดยยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าเจ้าตัวไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามแข่งขันร่วมกับสโมสรมากนักก็ตาม พร้อมย้ำว่าตอนนี้นักเตะยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับสโมสร ดังนั้นเจ้าตัวจึงไม่มีแผนย้ายออกจากต้นสังกัดอย่างแน่นอน

การออกมาของ “โค้ชเจี๊ยบ” สมชาย ไม้วิลัย ครั้งนี้เพื่อสยบข่าวเรื่องอนาคตนักเตะ

โดยการออกมาพูดถึงเรื่องนี้ของ โค้ชเจี๊ยบ สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักตีข่าวว่า นักเตะอาจจะ ตัดสินใจย้ายทีมอีกครั้ง เนื่องจากเริ่มไม่มีความสุขกับการทำงานในสโมสรไทยลีก 1 อีกต่อไป เมื่อโอกาสลงเล่นของเขาเรียกได้ว่าค่อนข้างจำกัดมากขึ้น ทำให้หลายฝ่ายมองว่าเขาน่าจะหาทางย้ายทีมอีกครั้ง ทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง โดยคาดว่าสโมสรปลายทางของเขาน่าจะเป็นทีมในบ้านเกิด

เหตุผลทำให้เขาไม่มีชื่อลุยศึกไทยลีก 1 นัดที่ผ่านมาเพราะไปเยี่ยมพ่อ

นอกจากนั้นทาง “โค้ชเจี๊ยบ” ยังยืนกรานชัดเจนว่า เหตุผลที่ทำให้เจ้าตัวไม่มีชื่อลงสนามแข่งขันรายการที่ผ่านมา เป็นเพราะว่าจะนักเตะต้องเดินทางกลับไปมาเลเซียเพื่อดูแลพ่อที่ป่วย ด้วยพ่อของนักเตะต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วนทำให้เจ้าตัวต้องกลับไปดูแลทันที ไม่ได้เกี่ยวกับการเดินทางไปพูดคุยหรือหารือกับสโมสรในมาเลเซีย เพื่อร่วมงานกันในอนาคตแต่อย่างใด

แข้งชาวมาเลเซียทำงานร่วมกับ ราชบุรีฯ ด้วยสัญญายืมตัว

สำหรับนักเตะรายนี้ย้ายมาเล่นร่วมกับสโมสรเมืองโอ่งในฐานะแข้งสัญญาเช่า โดยยังไม่มีความชัดเจนว่าในอนาคตจะมีโอกาสเซ็นสัญญาร่วมกับสโมสรถาวรรึเปล่า แต่ในเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าทางบอร์ดบริหารกำลังจับตาดูอนาคตของเขาอย่างใกล้ชิด โดยหากเจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมมากกว่านี้พวกเขาพร้อมจะยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ทันที เพื่อรั้งเจ้าตัวเอาไว้กับสโมสรระยะยาว

ด้านผู้ช่วยโค้ชทัพราชันมังกร ย้ำว่านักเตะทุกคนยังแฮปปี้ดีกับทีมเสมอ

นอกจากนั้นทางมือขวาของผู้จัดการทีมสโมสรชื่อดังในถิ่น ดราก้อน โซลาร์ ปาร์ค ยังทิ้งท้ายว่า “เวลานี้นักเตะทุกคนในทีมยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับเราเหมือนเดิม ดังนั้นไม่มีใครกำลังคิดย้ายทีมแน่นอน ส่วนเรื่องอนาคตคงต้องรอดูกันอีกที ซึ่งในส่วนของ ซาฟาวี ค่อนข้างชัดเจนว่าเขายังไม่มีแผนย้ายทีมแน่นอน อีกทั้งยังตั้งใจทำงานร่วมกับสโมสรของเราต่อไปเหมือนเดิม โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง”

รอลุ้นคำบอกเล่าของ “โค้ชเจี๊ยบ” สมชาย ไม้วิลัย จะเป็นจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้ายคำพูดของ “โค้ชเจี๊ยบ” สมชาย จะมีโอกาสเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากการกลับไปของนักเตะครั้งนี้อาจจะเป็นไปได้สูงที่เขากำลังหาช่องทางลงสนามมากขึ้นก็ได้ เนื่องจากซีซั่นนี้เจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นเพียงแค่ 11 นัด เท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *