เอามาแก้ขัด! ซามพ์โดเรีย เตรียมเซ็นฟรี โจวินโก้ แก้ปัญหาเกมรุก

เอามาแก้ขัด! ซามพ์โดเรีย เตรียมเซ็นฟรี โจวินโก้ แก้ปัญหาเกมรุก

เอามาแก้ขัด! ซามพ์โดเรีย เตรียมเซ็นฟรี โจวินโก้ แก้ปัญหาเกมรุก
กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า ซามพ์โดเรีย กำลังจะบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เซบาสเตียน โจวินโก้ แข้งประสบการณ์สูง วัย 35 กะรัต กลับมาค้าแข้งบนเวที กัลโช่ เซเรีย อา อีกครั้ง ด้วยสัญญาระยะสั้น เพื่อแก้ไขปัญหาในเกมรุกของทัพ ลาซามพ์ หลังแข้งหลายรายประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ

แก่แต่เก๋า! ซามพ์โดเรีย จ่อสอย เซบาสเตียน โจวินโก้ คืนเวที กัลโช่ เซเรีย อา
อาการบาดเจ็บหนักของ มาโนโล่ กับเบียดินี่ ทำให้ ซามพ์โดเรีย จำเป็นต้องมองหาแข้งรายใหม่ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้เกมแผงเกมรุก ก่อนจะไปปิ๊งเข้ากับ เซบาสเตียน โจวินโก้ อดีตแข้งของ ยูเวนตุส วัย 35 กะรัต ที่มีสถานะเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังหมดสัญญากับ อัล อิฮาล เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งตัวเขามีความสนใจที่จะย้ายกลับมาค้าแข้งบนเวที กัลโช่ เซเรีย อา อีกครั้ง กับทางทัพ ลาซามพ์ เช่นเดียวกัน

สรุป
โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า การเจรจาระหว่าง ซามพ์โดเรีย และ เซบาสเตียน โจวินโก้ มีความคืบหน้าไปมากแล้ว และถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด เขาจะย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ ลาซามพ์ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ถือเป็นการย้ายกลับมาโลดแล่นบนเวที กัลโช่ เซเรีย อา เป็นหนแรก ในรอบเกือบ 7 ปีเลยทีเดียว หลังตัดสินใจย้ายออกจาก ยูเวนตุส ไปค้าแข้งกับ เอฟซี โตรอนโต ที่สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2015

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *