ขายขาดเท่านั้น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อเสนอยืมตัว โจนส์ จากทัพแตน

ขายขาดเท่านั้น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อเสนอยืมตัว โจนส์ จากทัพแตน

ขายขาดเท่านั้น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อเสนอยืมตัว โจนส์ จากทัพแตน
แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธที่จะปล่อยตัว ฟิล โจนส์ ปราการหลังส่วนเกิน ออกไปให้กับ วัตฟอร์ด ด้วยสัญญายืมตัว แม้ทางทัพ ปีศาจแดง จะไม่ได้มีแผนการใช้งานเขาก็ตาม หลัง ราล์ฟ รังนิก ต้องการที่จะขายนักเตะออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นการถาวรเท่านั้น

ชัดเจน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัดปล่อย ฟิล โจนส์ แบบยืมตัว หลัง ราล์ฟ รังนิก อยากขายขาดมากกว่า
ฟิล โจนส์ ได้รับโอกาสลงสนามอย่างจำกัดจำเขี่ย ทั้งจากปัญหาฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำ และ ปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งในฤดูกาล 2021-2022 เขาเพิ่งจะได้รับโอกาสลงสนามไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น มีสถานะไม่ต่างแตกจากส่วนเกินของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในนักเตะที่ ราล์ฟ รังนิก พร้อมจะปล่อยตัวออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างไม่ลังเล เพราะไม่มีแผนการที่จะใช้งานเขาอีกต่อไปแล้ว แถมสัญญาฉบับปัจจุบันของปราการหลังชาวอังกฤษ ภายในทัพ ปีศาจแดง ก็เหลือถึงเพียงแค่เดือนมิถุนายน ของปี 2023 เท่านั้น และน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกต่อไปแล้ว

สรุป
โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า วัตฟอร์ด ได้ยื่นข้อเสนอยืมตัว ฟิล โจนส์ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาใช้งานเป็นระยะเวลา 6 เดือน หลัง รอย ฮอดจ์สัน ชื่นชอบคาแรคเตอร์ความเป็นนักสู้ในสนามของเขา แต่กลับถูกทัพ ปีศาจแดง บอกปัดข้อเสนอไปแบบไร้เยื่อใย หลัง ราล์ฟ รังนิก ต้องการที่จะขายปราการหลังชาวอังกฤษ ออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นการถาวรมากกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง