งูยิ้มแป้น หลัง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ยืดสัญญาเพิ่ม 3 ปี

งูยิ้มแป้น หลัง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ยืดสัญญาเพิ่ม 3 ปี

งูยิ้มแป้น หลัง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ยืดสัญญาเพิ่ม 3 ปี

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ตัดสินใจยื่นสัญญาทำงานร่วมกับ อินเตอร์ มิลาน อีกรอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัญญาครั้งนี้ทำให้เจ้าตัวมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงกลางปี 2026 ซึ่งข่าวดีเรื่องนี้ส่งผลให้ทีมต่าง ๆ ที่เคยสนใจเขาและคาดหวังดึงเขาเสริมทัพต้องหนักใจทันที เนื่องจากโอกาสดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพมีน้อยมาก และมั่นใจว่าหลังจากนี้มีโอกาสเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะสนใจเรื่องย้ายทีม

สัญญาใหม่ของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ทำให้หลายทีมพับแผนปิดดีลเขาทันที

ก่อนหน้านี้ เลาตาโร่ มักจะมีข่าวเชื่อมโยงร่วมกับทีมต่าง ๆ มากมาย โดยแต่ละทีมที่มีข่าวเชื่อมโยงกับเขาต่างคาดหวัง และพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณามาโดยตลอด หวังปิดดีลเข้าเสริมทัพให้ได้ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ มากมายว่าทุกทีมที่หันมาสนใจเขาพร้อมยื่นตัวเลขน่าสนใจ ที่เชื่อกันว่าทางด้าน งูใหญ่ ไม่สามารถปฏิเสธได้ลงคอแน่นอน แต่สุดท้ายทุกทีมต้องพบกับความผิดหวัง หลังจากเจ้าตัวเลือก ต่อสัญญา

โดยสัญญาของเขาผูกพันยาวไปถึงปี 2026

ทั้งนี้ เลาตาโร่ มีสัญญาร่วมกับ เนรัซซูรี ยาวไปถึงปี 2023 ซึ่งกำหนดการทำงานร่วมกันถือว่าอีกนานพอสมควร แต่ดูเหมือนว่าผู้บริหารของทีมไม่ค่อยแน่ใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตมากนัก เพราะมีเค้าโครงเป็นไปได้ว่าหากไม่เร่งรีบต่อสัญญากับเขา เจ้าตัวมีโอกาสบอกลาถิ่น จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า สูงมาก แต่ตอนนี้ทุกฝ่ายเริ่มเบาใจได้เรียบร้อยแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *