สิงห์ จ่อยื่นสัญญาใหม่ให้ เทรโวห์ ซาโลบาห์

สิงห์ จ่อยื่นสัญญาใหม่ให้ เทรโวห์ ซาโลบาห์

สิงห์ จ่อยื่นสัญญาใหม่ให้ เทรโวห์ ซาโลบาห์

สำนักข่าวในเมืองผู้ดีหลายเปิดเผยว่า เทรโวห์ ซาโลบาห์ นักเตะสายเลือดผู้ดีเตรียมสลัดน้ำหมึกปากกายืดเวลาทำงานร่วมกับ เชลซี ต้นสังกัดเพิ่มเติมในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งต้นสังกัดของนักเตะยินดียื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณา พร้อมทั้งคาดหวังว่าเจ้าตัวจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไปในอนาคต ทันทีที่มองว่าแข้งรายนี้มีโอกาสยกระดับทีมสู่ระดับไฮคลาสสูงมาก จากผลงานยอดเยี่ยมที่เจ้าตัวทำให้เห็นหลายนัดติดต่อกัน

ทีมดังในกรุงลอนดอน หวังรั้ง เทรโวห์ ซาโลบาห์ อยู่ยาวกับทีม

ในเวลานี้เชื่อกันว่า สิงโตน้ำเงินคราม กำลังวางแผนร่างสัญญาเล่มใหม่เพื่อแข้งรายนี้โดยเฉพาะ แต่ยังต้องลุ้นกันต่อว่าสัญญาเล่นใหม่นั้นจะมีข้อเสนอและเงื่อนไขใด ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง แต่ที่แน่ ๆ และชัดเจนมากที่สุดคือพวกเขาพร้อมยื่นเงินค่าตอบแทนตัวเลขใหม่ ซึ่งแน่ใจว่าทางแบรนด์นักเตะไม่มีทางปฏิเสธแน่นอน อีกครั้งกำหนดระยะเวลาทำงานร่วมกัน คาดว่าน่าจะยืดเวลาทำงานไปอีกอย่างน้อย 3 ปี
คาด สิงห์บลู จะประกาศข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้สื่อแต่ละสำนักต่างยืนยันตรงกันว่า ซาโลบาห์ พร้อมยืดสัญญาร่วมกับทีมทันทีเช่นกัน หากเขาได้รับการการันตีว่ามีการเลือกต่อเนื่อง หลังจากตอนนี้สัญญาของเขากับทีมเริ่มกันจนถึงปี 2023 ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่บอร์ดบริหารของ สิงห์บลู คิดเอาไว้ ถ้าพบว่า โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน จะมีตัวเลือกเสริมเขี้ยวเล็บในแผงหลังเพิ่มขึ้นมาอีกคนทันที ส่วนผลงานของเขาในเวลานี้ต้องยอมรับว่ายอดเยี่ยมสุด ๆ ของจริง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *