ซิมอน เคียร์ ยิ้มแป้นหลังยืดสัญญา มิลาน เรียบร้อยแล้ว

ซิมอน เคียร์ ยิ้มแป้นหลังยืดสัญญา มิลาน เรียบร้อยแล้ว

ซิมอน เคียร์ ยิ้มแป้นหลังยืดสัญญา มิลาน เรียบร้อยแล้ว

 

ซิมอน เคียร์ สุดแฮปปี้หลังเจ้าตัวยังคงได้รับความไว้วางใจจาก เอซี มิลาน ทีมดังในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เหมือนเดิม ทันทีที่เขาได้รับของขวัญสุดพิเศษจากต้นสังกัด นั่นก็คือสัญญาเล่มใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญาเล่มใหม่ทำให้เขามีเวลาทำงานร่วมกับทีมระยะยาวอีกคำรบ โดยเจ้าตัวลั่นวาจาว่าพร้อมสู้เต็มที่เพื่อช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะให้ได้ทุกรายการแข่งขัน

 

สัญญาใหม่ของ ซิมอน เคียร์ ผูกพันเจ้ากับทีมยาวไปถึงปี 2024

 

ข่าวดีของ ปีศาจแดง-ดำ เกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จากนั้นทางด้านต้นสังกัดของนักเตะเปิดเผยข่าวดีเป็นทางการว่า แนวรับชาวเดนมาร์กตัดสินใจเซ็นสัญญาทำงานร่วมกับทีมเพิ่มเติมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีและแฮปปี้ทั้งสองฝ่าย ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าสุดภูมิใจและแฮปปี้ต่อสิ่งที่เขาได้รับจากต้นสังกัด และตั้งแต่ทำงานร่วมกันมาเขามีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมมาโดยตลอด ส่งผลให้ มิลาน ตัดสินใจตอบแทนเขาทันที

 

เจ้าตัวเปิดใจแฮปปี้สุด ๆ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน เคียร์ เปิดใจว่า “ข่าวดีของผม และนี่คือของขวัญที่ดีที่สุดของผมเช่นเดียวกัน ผมคาดหวังว่าโดยตลอดว่าจะมีโอกาสยืนเวลาทำงานร่วมกับ มิลาน และในวันนี้โอกาสและสิ่งที่ผมคาดหวังนั้นเกิดขึ้นจริง ดังนั้นทันทีที่ผมได้รับโอกาสนั้นจึงตัดสินใจตอบรับทันทีโดยไม่ลังเล หลังจากนี้สิ่งที่ผมคาดหวังคือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด รวมถึงพาทีมของเราไปสู่เป้าหมายตามที่วางเอาไว้ แน่นอนว่าผมตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลงเล่นกัน รอสโซเนรี่”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *