เอาจริง! บาร์เซโลนา ใส่ชื่อ ฮาลันด์ เป้าหมายหลักช่วงซัมเมอร์

เอาจริง! บาร์เซโลนา ใส่ชื่อ ฮาลันด์ เป้าหมายหลักช่วงซัมเมอร์

เอาจริง! บาร์เซโลนา ใส่ชื่อ ฮาลันด์ เป้าหมายหลักช่วงซัมเมอร์
มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา มีความจริงจังในการไล่ล่าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ เป็นอย่างมาก หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ใส่ชื่อดาวยิงชาวนอร์เวย์ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง ที่ทัพ เจ้าบุญทุ่ม จะต้องคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง

ล็อกเป้า! ชาบี เอร์นานเดซ แจ้งบอร์ดบริหาร บาร์เซโลนา ออกล่าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ เต็มกำลัง
เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ยังคงรักษามาตรฐานในระดับสูงเอาไว้ได้ หลังยิงไปถึง 23 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 20 เกม ในฤดูกาล 2021-2022 แต่สื่อกีฬาชื่อหลากหลายสำนักคาดหมายว่า เขาจะย้ายออกจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง หลังค่าตัวจะลดลงมาเหลือเพียงแค่ 67 ล้านปอนด์ จากเงื่อนไขค่าฉีกสัญญ ซึ่ง บาร์เซโลนา ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ใส่ชื่อดาวยิงชาวนอร์เวย์ เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในการเสริมแกร่งของทัพ เจ้าบุญทุ่ม

สรุป
โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังเคลียร์ปัญหาทางด้านการเงิน เพื่อให้การคว้าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มาร่วมทีม ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เพราะตัวของดาวยิงชาวนอร์เวย์ ก็มีความสนใจที่จะย้ายมาร่วมงานกับ ชาบี เอร์นานเดซ ที่ทัพ เจ้าบุญทุ่ม บนเวทีลาลีกา สเปน เช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง