กัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

อินเตอร์ฯ ยังใช้งาน โรเมลู ลูกากู ตอนนี้ไม่ได้

อินเตอร์ฯ ยังใช้งาน โรเมลู ลูกากู ตอนนี้ไม่ได้ โรเมลู ลูกากู หัวหอกคนดังชาวเบลเยียม ยังไม่สามารถลงเล่นเพื่อช่วย อินเตอร์ มิลาน ลุยศึกต่าง ๆ ในสนามแข่งขัน หลังจากตอนนี้นักเตะยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่งผลให้เจ้าตัวยังไม่พร้อมลงสนามแข่งขัน เนื่องจากไม่กล้าเสี่ยงต่อปัญหาบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังหลายฝ่ายยืนยันตรงกันว่าอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของนักเตะหายดีแล้วก็ตาม แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นเรื้อรังส่งผลให้ว่าน่าจะต้องพักอีกระยะหนึ่ง โรเมลู ลูกากู ยังอยู่ในช่วงพักแข้งชั่วคราว ปัจจุบันอาการบาดเจ็บของนักเตะถือว่าเป็นเรื่องที่คุ้นชินมาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บรบกวนหลายครั้งและบ่อยมาก ซึ่งหลายครั้งในช่วงเวลาที่ผ่านมาอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ส่งผลให้นักเตะต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งในการฟื้นตัว รวมถึงมีสิทธิ์ลงสนามแข่งขันน้อยกว่าช่วงที่ผ่านมา เนี่ยซึ่งล่าสุดอาการบาดเจ็บของเขาถึงแม้ว่าจะตีขึ้น แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครการันตีว่าเขาจะมีโอกาสลงสนามทันทีหรือเปล่า นักเตะใช้เวลามานานร่วมเดือนหลังมีปัญหาบาดเจ็บที่ต้นขา ทั้งนี้อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่ต้นขา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวลงสนามซ้อมได้เรียบร้อยแล้ว แต่การลงซ้อมของเขาครั้งนี้ไม่ได้ลงซ้อมร่วมกับเพื่อนในทีม เพราะเป็นการซ้อมแบบเดี่ยวหรือซ้อมเบา ๆ ก่อนเท่านั้น และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีการคาดเดาว่า โอกาสลงสนามแข่งขันของเขาในเกมถัดไปน่าจะไม่มีทางเกิดขึ้น เพราะคงไม่มีใครอยากเสี่ยงให้เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บซ้ำอีก ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขาหายดีแล้วและพร้อมลงเล่นกับทีม อย่างไรก็ตามก่อนหน้า เจ้าตัวหายจากอาการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับนิ้วเค้าลางว่าจะลงสนามแข่งขันช่วย ทัพงูใหญ่ ลุยศึกต่าง ๆ อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการ กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ซึ่งเป็นรายการใหญ่หรือรายการสูงสุดของประเทศอิตาลี …

อินเตอร์ฯ ยังใช้งาน โรเมลู ลูกากู ตอนนี้ไม่ได้ Read More »

Auto Draft

บิ๊ก มิลาน ยัน ราฟาเอล เลเอา ยังแฮปปี้กับ มิลาน

บิ๊ก มิลาน ยัน ราฟาเอล เลเอา ยังแฮปปี้กับ มิลาน ดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของ ราฟาเอล เลเอา หัวหอกตัวเก่งของ มิลาน ยังคงมีอนาคตเหมือนเดิม และไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพิ่มเติมแน่นอน เมื่อล่าสุดทางด้าน เปาโล มัลดินี่ ผู้บริหารระดับสูงของทีมออกมาย้ำชัดเจนถึงอนาคตของนักเตะว่า เจ้าตัวจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป และจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ แน่นอน นอกจากนั้นย้ำชัด ๆ ว่านักเตะยังแฮปปี้ดีกับสีเสื้อ มิลาน โดยยังไม่มีความฝันว่าจะโยกย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเพิ่มเติม คำพูดของบอร์ด มิลาน ทำให้ความหวังเซ็น ราฟาเอล เลเอา ของ สิงห์ ดับลง ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในหลายสแห่ง ส่งผลให้มีคำถามตามมาว่าเขาจะมีสิทธิ์ย้ายออกจาก เอซี มิลาน เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นเป็นทางการเมื่อไหร่ และหลังจากนี้หากมีข้อเสนอดี ๆ น่าสนใจยื่นเข้ามา เขาจะตอบรับในทันที หรือว่าต้องการจะปฏิเสธข้อเสนอนั้น ๆ ทิ้งไป เพื่อทำงานร่วมกับทีมต่อไปเหมือนเดิม ซึ่งคำพูดของทางด้านผู้บริหารฝ่ายเทคนิคของทีมยืนยันว่า เวลานี้ความสุขของนักเตะคือการได้สวมเสื้อ รอสโซเนรี เท่านั้น นักเตะกำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในกรุงลอนดอน …

บิ๊ก มิลาน ยัน ราฟาเอล เลเอา ยังแฮปปี้กับ มิลาน Read More »

Auto Draft

ไมค์ เมญอง มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานโดยจนถึงตอนนี้ยังไร้กำหนดพัก

ไมค์ เมญอง มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานโดยจนถึงตอนนี้ยังไร้กำหนดพัก ไมค์ เมญอง มือกาวชาวเฟร้นช์ตัดสินใจประกาศถอนตัวออกจากทีมชาติฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งอาการของเขาครั้งนี้เรียกได้ว่าทำให้หลายคนกังวลไม่น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเขาเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของทีมมาโดยตลอด ดังนั้นการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อทีมอย่างจัง ส่วนนอกจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทาง มิลาน ต้นสังกัดของนักเตะจะวางแผนรับมือกับเหตุการณ์นี้อย่างไร ไมค์ เมญอง เพิ่งถอนตัวออกจากทีมชาติหมาด ๆ อาการบาดเจ็บที่นักเตะประสบเหตุครั้งล่าสุด ส่งผลให้เจ้าตัวตัดสินใจถอนตัวออกจากทัพตราไก่ ทันที เนื่องจากแล้วตัวมั่นใจว่าจะฝืนลงสนามแข่งขันไม่ไหวแน่นอน อีกทั้งหากเขาตัดสินใจลงสนามแข่งขันสิ่งที่จะตามมาก็คือปัญหาต่าง ๆ มากมาย โดยทางด้าน ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ แม่ทัพใหญ่ของทีมชาติฝรั่งเศสไม่คัดค้าน และยอมให้เจ้าตัวบอกลาทีมโดยดี ด้วยเหตุผลว่าเขาต้องการนักเตะที่พร้อมลงสนามแข่งขันมากที่สุดเท่านั้น โดยตอนนี้เขากำลังทำให้ มิลาน หนักใจทันที อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเดินทางกลับสู่มิลาน สิ่งที่ทำให้ทุกฝ่ายเป็นกังวลมากที่สุดก็คือตอนนี้เจ้าตัวกำลังทำให้ เอซี มิลาน ต้นสังกัดหนักใจอย่างสูง เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกหลักสำคัญที่ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนเลือกใช้งานบ่อย ๆ และเจ้าตัวไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังกับความสามารถที่เขามี ส่งผลให้ช่วงเวลาที่ผ่านมาเขากลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของทีมมาโดยตลอดนั่นเอง ช่วงที่ผ่านมานักเตะเป็นคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมเสมอ สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวัง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาถึงติดโผลุยศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ร่วมกับทีมชาติบ้านเกิดทันที ส่วนอาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังลงสนามแข่งขัน เพื่อช่วยทีมดวลเพลงแข้งกับ …

ไมค์ เมญอง มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานโดยจนถึงตอนนี้ยังไร้กำหนดพัก Read More »

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีดิชของ เอซี มิลาน จ่อคืนสนามแข่งขันเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ หลังจากอาการบาดเจ็บของเขาค่อนข้างจะดีขึ้นตามลำดับ แต่คาดการณ์ว่าทันทีที่กลับมาเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมกับต้นสังกัดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาของเขาครั้งนี้น่าจะเป็นผลดีต่อตนประกาศไม่น้อย เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะมีอายุอานามปาเข้าสู่หลักสี่เป็นทางการไปแล้ว แต่ถ้าพูดถึงพละกำลังและผลงานในสนามต้องยอมรับว่าเจ้าตัวยังทำได้ดีเช่นกัน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยันชัดเจนว่าตอนนี้คิดถึงสนามแข่งขันสุด ๆ โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่านักเตะรายนี้ยืนยันชัดเจนว่า เขากำลังคิดถึงสนามแข่งขันอย่างมาก ซึ่งสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือการเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมอีกครั้ง ทันทีที่หายจากอาการบาดเจ็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าผลงานของเขาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับแฟนบอลทุกคนได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บเข้ามาแทรกกลาง อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่เข่า โดยอาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้เกิดขึ้นที่บริเวณเอ็นไขว้หน้าข้อเข่า เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาพักรักษาทันที ซึ่งเบื้องต้นมีกำหนดการพักอย่างน้อย 7 เดือนด้วยกัน ซึ่งกำหนดระยะเวลาที่ต้องใช้นานเกือบปี ส่งผลให้เจ้าตัวมีข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตออกมาต่อเนื่องว่า ในอีกไม่ช้านี้เขาและทางด้านทีมดังในอิตาลี จะมีการตัดสินใจยกเลิกสัญญาทำงานร่วมกันเป็นทางการสูงมาก ปัจจุบันนักเตะเพิ่งยืดสัญญากับทีมเพิ่ม 1 ปี ทั้งนี้ปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญาร่วมกับต้นสังกัดอีก 1 ปี หลังจากเพิ่งยืดสัญญาร่วมกัน เพื่อยืนยันว่าเขายังเป็นส่วนสำคัญของทีมเหมือนเดิม แต่หลายครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับการยกเลิกสัญญาออกมาหนาหู ส่งผลให้มีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะรายนี้ทันที จนกระทั่งทำให้เจ้าตัวต้องเร่งออกมาชี้แจงถึงแผนการทำงานของเขาว่า หลังจากนี้ยังไม่มีแผนย้ายทีมหรือมีการยกเลิกสัญญาใด ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ด้านเจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่มีแผนรีไทร์ นอกจากนั้นเจ้าตัวยังเปิดเผยถึงเส้นทางการทำงานของตนเองว่า “ตอนนี้ผมยังมีสัญญาร่วมกับ ปีศาจแดง-ดำ …

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้ Read More »

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยกนิ้วกลางให้สำรองคู่แข่งในศึก เซเรีย อา

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยกนิ้วกลางให้สำรองคู่แข่งในศึก เซเรีย อา

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยกนิ้วกลางให้สำรองคู่แข่งในศึก เซเรีย อา เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของ ลาซิโอ มีประเด็นร้อนให้สื่อและกูรูพูดถึงอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวแสดงอาการหัวเราะออกมา โดยการชูนิ้วกลางให้ใส่นักเตะของทีมเยือน ในระหว่างที่เกมแข่งขันรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ดำเนินไป ซึ่งก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นกูรูในวงการลูกหนังต่างฟันธงไปในทางเดียวกันว่า อินทรีฟ้า-ขาว มีสิทธิ์เก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งไม่ยากมากนัก ในปัจจุบันพวกเขามีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง สิ่งที่เกิดขึ้นต้องลุ้นกันต่อว่า เมาริซิโอ ซาร์รี่ จะโดนข้อหาอะไรบ้าง อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าการกระทำของผู้จัดการทีมรายนี้ จะส่งผลให้เขาต้องรับโทษจากสมาคมฟุตบอลอิตาลีหรือไม่ เพราะพฤติกรรมของเขาถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ดังนั้นจึงเป็นไปได้สูงที่เขาอาจจะต้องโดนลงโทษอย่างหนักเป็นทางการ ส่วนโทษของเขาครั้งนี้อาจต้องลุ้นกันต่อว่าจะโดนโทษแบบไหนต่อไป เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมจากสมาคมฟุตบอลอิตาลี เกมที่ผ่านมาทางด้าน อินทรีฟ้า-ขาว เจอกับ เวโรน่า สำหรับเกมที่ผ่านมาทางด้าน อินทรีฟ้า-ขาว เปิดบ้านเจอกับ เวโรน่า เพื่อไล่ล่า 3 คะแนนสำคัญจากศึกสูงสุดในอิตาลี โดยเหตุการณ์ในสนามแข่งขันเป็นไปตามปกติ ส่วนผลการแข่งขันเป็นไปตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้เบื้องต้น แต่ประเด็นร้อนที่ทำให้กูรูและสื่อเบนความสนใจมากเป็นพิเศษคือ จังหวะที่ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนตัดสินใจชูนิ้วกลางใส่ซุ้มม้านั่งสำรองของทีมเยือน ซึ่งนั่นทำให้เกิดประเด็นร้อนขึ้นมาทันควัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากมีรายงานว่ากุนซือรายนี้ไม่พอใจใครบางคน โดยก่อนหน้านี้สื่อยืนยันว่าเจ้าตัวไม่พอใจทีมงานของทีมเยือนบางคนอย่างมาก จนทำให้เจ้าตัวไม่สามารถควบคุมสติและอารมณ์ของตัวเองไว้ได้ ซึ่งในภายหลังมีการระบุเอาไว้ว่าคนที่ทำให้กุนซือของ อินทรีฟ้า-ขาว หัวร้อนต่อเนื่องนั่นก็คือ อเลสซานโดร …

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยกนิ้วกลางให้สำรองคู่แข่งในศึก เซเรีย อา Read More »

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี เมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันว่า อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ แนวรับตัวเก่งชาวอิตาเลียนของ เอซี มิลาน จะต้องใช้เวลาพักแข้งชั่วคราวยาวนานพอสมควร ด้วยอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ถึงแม้ยังไม่มีรายงานว่าเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บในระดับใดก็ตาม แต่ในเบื้องต้นคาดการณ์กันว่างานนี้อย่างน้อย ๆ เขาอาจจะต้องใช้เวลาพักถึง 5 เดือนด้วยกัน หรืออาจจะมากกว่านั้นหากมีอาการยังไม่ดีขึ้น เวลานี้ยังไม่มีใครรู้ว่า อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ มีอาการบาดเจ็บระดับใด อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่ต้นขา ซึ่งจากการวินิจฉัยของแพทย์ยืนยันตรงกันว่าค่อนข้างน่าเป็นห่วง แต่ในเบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะรุนแรงสูงแค่ไหน รวมถึงหลังจากครบกำหนดแล้วเขาจะมีโอกาสผลักเพิ่มเติมหรือเปล่า ส่วนแผนการรับมือคู่แข่งของทีมชั้นนำอย่าง มิลาน หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะใช้หลักการใด เพื่อรับมือกับคู่แข่งในระหว่างที่ไม่มีนักเตะตัวหลักคอยช่วยทีม ส่วนวิธีการรักษาคาดว่าน่าจะใช้วิธีการผ่าตัด ในส่วนของวิธีการรักษาอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงขาซ้ายของนักเตะรายนี้ มีประกาศยืนยันแล้วว่าจะต้องใช้วิธีการผ่าตัดเท่านั้น ซึ่งหากทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีโดยไม่มีอาการใด ๆ น่าเป็นห่วง มีความเป็นได้สูงที่เขาจะใช้เวลาพักตามกำหนด แต่การหายไปของเขาย่อมจะส่งผลกระทบต่อทีมสูงมาก เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นอีกหนึ่งขุนพลสำคัญในตำแหน่งแบ็กขวา ซึ่งคอยช่วยเคลียร์เกมรุกของคู่แข่งอย่างดีมาโดยตลอด เวลานี้ทุกฝ่ายกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บของเขาไม่น้อย ซึ่งในเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าตอนนี้บอร์ดบริหารรวมถึง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนค่อนข้างเป็นกังวลถึงเรื่องนี้ไม่น้อย เพราะเกรงว่าเจ้าตัวจะมีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมในระหว่างพักรักษาตัว จนทำให้กำหนดการคืนสนามแข่งขันจะต้องยืดเวลาออกไปอีก เนื่องจากว่าหากเป็นอย่างนั้นจะส่งผลเสียต่อทีมโดยตรงทันที แต่จากการยืนยันอาการเบื้องต้นของนักเตะหลังจากผ่านขั้นตอนผ่าตัดยืน แพทย์ยืนยันตรงกันว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงอีก ด้านผู้จัดการทีมคนดังยอมรับว่าเป็นเรื่องหนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยล่าสุดทางด้านปิโอลี่ ผู้จัดการทีม …

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี Read More »

คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันชัดที่ไม่เคยสนใจดึง CR7 เสริมทัพ

คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันชัดที่ไม่เคยสนใจดึง CR7 เสริมทัพ

คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันชัดที่ไม่เคยสนใจดึง CR7 เสริมทัพ คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายกีฬาของ นาโปลี ยืนยันชัดเจนว่า สโมสรยังไม่เคยให้ความคิดเห็นว่าต้องการดึงตัวกัปตันทีมชาติโปรตุเกสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมมาก่อน พร้อมยืนยันว่าการดึงตัวนักเตะสักคนหนึ่งเข้ามาเสริมทัพจะต้องผ่านการพิจารณาอย่างรอบคอบ ดังนั้นก่อนจะประกาศว่าพวกเขาต้องการดึงใครเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมแต่ต้องมีการหารือและพูดคุยรวมถึงวางแผนอย่างจริงจังมาก่อน คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ย้ำสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากสื่อทั้งหมด ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทางด้าน นาโปลี ให้ความสนใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกชาวโปรตุกีส ถึงขั้นเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อปิดดีลนักเตะรายดังกล่าวเข้ามาทำงานร่วมกันโดยเร็วที่สุด หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไรนักกับการทำงานร่วมกับ ปีศาจแดง ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ล่าสุดทางด้าน ผอ.ฝ่ายกีฬาของทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์ออกมาโต้กลับทันที พร้อมย้ำว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเพราะสื่อทั้งหมด ก่อนหน้านี้สื่อโหม พี่โด้ มีสิทธิ์ย้ายทีมสูงมาก หากย้อนกลับไปในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนต่างรู้กันดีว่า เมื่อนักเตะรายนี้กำลังเตรียมตัวหันหลังให้กับทีม เนื่องจากไม่พอใจแผนการกับมือคู่แข่งรวมถึงแผนการเสริมทัพ ส่งผลให้สถานการณ์ของทีมไม่ได้ดูดีขึ้นจากเดิมเลยแม้แต่น้อย ส่งผลให้หลังจากนั้นไม่นานมีประเด็นร้อนเกิดขึ้นทันทีว่าตอนนี้ โรนัลโด้ เตรียมตัวแยกทางกับต้นสังกัดเพื่อย้ายไปเล่นให้กับทีมดังใน อัซซูร่า เป็นทางการ เวลานี้ยังมีข่าวว่า ผี พร้อมคุยกับ นาโปลี หากได้ข้อเสนอน่าสนใจ นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าสื่อยังตีข่าวออกมาให้แฟนบอลของทุกฝ่ายได้จับตามองต่อเนื่อง เมื่อสื่อรายงานประเด็นร้อนเรื่องนี้ว่าทางด้าน ปีศาจแดง พร้อมตอบรับทุกข้อเสนอจากทาง นาโปลี เพียงแค่ให้ยื่นข้อเสนอเข้ามาเท่านั้น เนื่องจากว่าเขามั่นใจว่าการร่างนักเตะรายนี้เอาไว้กับทีมอาจจะส่งผลเสียหายระยะยาว …

คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันชัดที่ไม่เคยสนใจดึง CR7 เสริมทัพ Read More »

โจเซ่ มูรินโญ่ พูดถึงความพ่ายแพ้ของ โรม่า ว่า เป็นเรื่องดีมาก

โจเซ่ มูรินโญ่ พูดถึงความพ่ายแพ้ของ โรม่า ว่า เป็นเรื่องดีมาก

โจเซ่ มูรินโญ่ พูดถึงความพ่ายแพ้ของ โรม่า ว่า เป็นเรื่องดีมาก โจเซ่ มูรินโญ่ แม่ทัพใหญ่ของ อาแเอส โรม่า พูดถึงความพ่ายแพ้จากนัดที่ดวลเพลงแข้งกับ อูดิเนเซ่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนที่ผ่านมาว่า เป็นอีกหนึ่งนะที่ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความผิดพลาด และจะใช้ความผิดพลาดตรงนั้นมาแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งโดยรวมแล้วเขามองว่าเป็นเรื่องดีมาก พลังจากนี้ทำให้ทุกคนกระตือรือร้นและมีสปิริตในการเล่นมากขึ้น พร้อมกันนั้นเชื่อว่าทุกคนกำลังเตรียมตัวเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องแน่นอน โจเซ่ มูรินโญ่ ชี้เสียประตู 4 เม็ดในเกมเดียวดีกว่าพ่ายต่อเนื่องถึง 4 นัด สำหรับผลการแข่งขันที่ทางด้าน หมาป่าเหลือง-แดง ลงเล่นในรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดล่าสุด ซึ่งเป็นนัดที่ 5 ที่พวกเขามีโอกาสลงสนามแข่งขันเพื่อไล่ล่าชัยชนะและเก็บ 3 แต้มต่อเนื่อง หลังจาก 4 เกมก่อนหน้านี้ผลงานของลูกทีมกุนซือชาวโปรตุกีสทำได้ดีมาก ผลการแข่งขัน 3 ชนะ เสมอ 1 แต่น่าเสียดายที่นัดที่ 5 พวกเขาไม่สามารถรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้ ส่งออกให้สุดท้ายจบลงด้วยความปราชัยเป็นนัดแรกของซีซั่นนี้ทันที ความพ่ายแพ้เกิดขึ้นกับ โรม่า …

โจเซ่ มูรินโญ่ พูดถึงความพ่ายแพ้ของ โรม่า ว่า เป็นเรื่องดีมาก Read More »

โรเมลู ลูกากู เจ็บชวดลงเล่นช่วยทัพงู บู๊ มิลาน

โรเมลู ลูกากู เจ็บชวดลงเล่นช่วยทัพงู บู๊ มิลาน

โรเมลู ลูกากู เจ็บชวดลงเล่นช่วยทัพงู บู๊ มิลาน มีรายงานว่า โรเมลู ลูกากู หัวหอกชาวเบลเยียม จะไม่สามารถลงสนามแข่งขันช่วย อินเตอร์ มิลาน ลุยศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดดวลเพลงแข้งกับทีมร่วมลีกและร่วมเมืองมิลาน อย่าง รอสโซเนรี ได้ เนื่องจากนักเตะมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าจะต้องใช้เวลาพักนานเเค่ไหน หรือเจ้าตัวจะต้องใช้วิธีการรักษาแบบไหน แต่การหายไปครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อทีมไม่น้อยเลยทีเดียว โรเมลู ลูกากู เพิ่งย้ายไปเล่นให้กับทีมดังในมิลานคำรบ 2 นักเตะหวนกลับมาทำงานร่วมกับทีมดังในเมืองมิลานเป็นครั้งที่ 2 หลังจากก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมงานกับทีมดังกล่าวในฐานะนักเตะถาวรมาแล้วรอบหนึ่ง ภายใต้การนำทัพของ อันโตนิโอ คอนเต้ โดยฝีเท้าของเขาช่วยพาทีมคว้าแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีมาครอง และหลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมทันที ก่อนตัดสินใจโยกย้ายไปเล่นให้กับ เชลซี สโมสรในอังกฤษ ซึ่งเป็นทีมที่เคยปั้นเขาขึ้นมาจากแคมป์เยาวชนมาก่อน ปัจจุบันนักเตะลงเล่นให้กับทีมไปแล้ว 3 นัด อย่างไรก็ตามปัจจุบันนักเตะรายนี้ลงสนามแข่งขันช่วยเหลือ เนรัซซูรี่ เป็นทางการไปแล้ว 3 นัด มีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปแล้ว 1 ครั้ง จึงถือว่าการทำงานของเขาในสนามแข่งขันยังคงไว้วางใจได้ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เจ้าตัวต้องพักแทนการทำงานเอาไว้ชั่วคราว เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานที่กล้ามเนื้อตรงบริเวณต้นขาซ้าย …

โรเมลู ลูกากู เจ็บชวดลงเล่นช่วยทัพงู บู๊ มิลาน Read More »

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว ในที่สุด อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค หัวหอกชาวโปลได้ร่วมงานกับ ยูเวนตุส เป็นทางการตามความคาดหมายของหลายฝ่าย หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในเมืองตูรินให้ความสนใจเขามาพักใหญ่ และต้องการดึงตัวแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเป็นทางการ เพื่อเติมความมั่นใจให้กับการทำงานของทีมมากยิ่งขึ้น ซึ่งสุดท้ายข่าวดังกล่าวเป็นความจริงอย่างเป็นทางการ เมื่อล่าสุดมีประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมดังกล่าวว่าพวกเขาดึงนักเตะเสริมทัพสำเร็จ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค จะเริ่มงานกับทีมดังในเมืองตูรินทันที โดยหลังจากนี้นักเตะชาวโปแลนด์จะเริ่มงานกัน เบียงโคเนรี ทันที ซึ่งคาดการณ์กันว่าจะมีส่วนร่วมกับทีมทันทีในเกมต่อไป ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเพิ่งย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมก็ตาม แต่จากผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่า นักเตะรายนี้ดีพอจะช่วยยกระดับทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมาย ซึ่งหลังจากนี้มาลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเราไปจะมีผลงานยอดเยี่ยมตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์หรือไม่ โดยดีลครั้งนี้มีเงื่อนไขซื้อขาดร่วมด้วย สำหรับดีลครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยสัญญายืมตัว แต่ยังมีเงื่อนไขพิเศษนั่นก็คือทางด้านทีมดังในเมืองตูรินสามารถดึงตัวนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมถาวรได้ ด้วยราคาซื้อขายที่ 8 ล้านยูโร ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่ถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงเกินไปหรือเกินความสามารถที่บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม จะจ่ายให้ได้ ส่วนในระหว่างที่ยืมตัวนักเตะ เพราะเขาจะต้องจ่ายค่ายืมตัวนักเตะอยู่ที่ 1 ล้านยูโร แล้วต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 ล้านยูโร หากนักเตะทำผลงานตรงจุด ก่อนหน้านี้ทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ให้ความสนใจกองหน้าหลายราย อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่ดีคราวนี้จะประสบความสำเร็จมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทางด้าน มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน รวมถึงบอร์ดบริหารของทีม …

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว Read More »