กัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ตอบแทนผลงานดี! อาเมียร์ ราห์มานี่ เพิ่งต่อสัญญาต้นสังกัดเพิ่มอีก 3 ปี

ตอบแทนผลงานดี! อาเมียร์ ราห์มานี่ เพิ่งต่อสัญญาต้นสังกัดเพิ่มอีก 3 ปี

มีประกาศยืนยันแล้วว่า อาเมียร์ ราห์มานี่ ยังคงเป็นนักเตะตัวหลักของ นาโปลี เหมือนเดิม และยังไม่มีแผนย้ายทีมไปไหนทั้งนั้น เพราะล่าสุดเขาเพิ่งต่อสัญญากับทีมเพิ่มอีก 3 ปี เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ซึ่งคาดหวังว่าจะได้เห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป และเชื่อว่าเขาพร้อมจะช่วยยกระดับทีมต่อเนื่องทุกรายการแข่งขัน

สัญญาใหม่ อาเมียร์ ราห์มานี่ ทำให้เขาผูกพันกับทีมเพิ่มจนถึงปี 2027

ทั้งนี้สัญญาใหม่ที่แนวรับวัย 29 ปี ได้รับจาก อัซซูร่า ทำให้มีเวลาพิสูจน์ตัวเองกับทีมเพิ่มอีก 4 ปี ทันที พร้อมทั้งทำให้เขามีเวลาช่วยทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องยาวไปถึงปี 2027 กันเลยทีเดียว สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่บอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์วางเอาไว้ เนื่องจากก่อนหน้านี้พวกเขาคาดหวังว่าจะได้ต่อสัญญากับนักเตะอย่างเป็นทางการ เพราะมองว่านักเตะรายนี้เป็นอีกคนที่มีบทบาทสำคัญต่อแผงหลังมาโดยตลอด

ผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมาถือว่าออกมายอดเยี่ยมสุด 

สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าออกมายอดเยี่ยมเสมอ เพราะทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันสิ่งที่ทุกคนจะได้เห็นคือฟอร์มโดดเด่นของเขา หลังจากมีส่วนร่วมกับทีมไปทั้งหมด 34 เกม รวมทุกรายการแข่งขัน มีโอกาสลงเล่นไปทั้งหมด 34 นัด โดยมีส่วนร่วมกับทีมทั้งหมด 2 ประตู บวกกับอีก 1 แอสซิสต์ ทำให้ทีมมีโอกาสดี ๆ มากมาย รวมถึงโอกาสคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ทั้งนี้เชื่อกันว่าตอนนี้เขายังได้ชื่อว่าเป็นนักเตะตัวหลักของ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ เหมือนเดิม

ตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน ถึงแม้สถานะของเขามักจะได้รับโอกาสลงเล่นในฐานะตัวสำรองก็ตาม แต่ด้วยการอยู่ของเขาจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และทำให้ทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง ส่งผลให้ตอนนี้นักเตะกลายเป็นแข้งตัวเลือกหลักสำคัญที่ทีมขาดไม่ได้ และเมื่อเขาเข้ากับแผนการทำงานของทีมส่งผลให้ท้ายที่สุดทุกคนมองว่าเขามีความสำคัญต่อทีมสูงมากทันที

ด้านนักเตะย้ำแฮปปี้สุด ๆ หลังจากได้สัญญาใหม่จาก อัซซูร่า เพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านนักเตะยืนยันชัดเจนว่า “ดีใจอย่างมากที่ผมได้รับโอกาสต่อสัญญาร่วมกับสโมสร หลังจากนี้ผมพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยเป้าหมายสูงสุดของผมก็คือการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองให้ได้ และผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนที่ทุกฝ่ายให้ความมั่นใจ และให้โอกาสผมอย่างดีมาโดยตลอด”

การต่อสัญญาเพิ่มกำลังให้ อาเมียร์ ราห์มานี่ มากขึ้น

ทั้งนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ราห์มานี่ จะทำผลงานได้ดีตามที่ทุกคนคาดหวังหรือเปล่า รวมถึงจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เขาโดยตรงหรือเปล่า แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ หลังจากนี้เขาจะช่วยทีมคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องมากขึ้นแน่นอน หลังจากได้สัญญาใหม่จากทีมเพิ่มเติมเป็นทางการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ทำใจ! มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี รับรู้ว่า ยูเว่ โดนตัดแต้มก่อนแข่งแค่ 10 นาที

ทำใจ! มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี รับรู้ว่า ยูเว่ โดนตัดแต้มก่อนแข่งแค่ 10 นาที

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนของ ยูเวนตุส ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่สโมสรของเขาโดนตัดแต้มว่า ทุกคนรับทราบเรื่องนี้ก่อนลงสนามแข่งขันเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับทุกคนในทีมอย่างมาก เพราะหลายคนไม่สามารถดึงความเก่งของตัวเองออกมาได้ จนกระทั่งสุดท้ายต้องสะกดความปราชัยต่อคู่แข่งไปถึง 1-4 โดยย้ำว่าก่อนรับทราบข่าวร้ายทุกคนมีความตั้งใจสูงมาก แต่เมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นทุกคนกลับไม่มีอ่อนล้าลงอย่างเห็นได้ชัด

ด้าน มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี รับสภาพหลังทีมโดนตัดแต้มถึง 10 แต้มด้วยกัน

เหตุการณ์โดนตัดแต้มครั้งนี้ส่งผลให้พวกเขาสะกดความผิดหวังต่อเนื่อง เพราะการโดนตัดแต้มไปถึง 10 คะแนน ถือว่าเป็นข่าวร้ายอย่างมาก เนื่องจากซีซั่นนี้ ไอม้าลาย มีโอกาสจบท็อปโฟร์ของตารางคะแนนค่อนข้างสูง เพราะมีแต้มอยู่ในมือก่อนโดนตัดออกไปที่ 69 คะแนน ด้วยกัน ซึ่งหมายถึงพวกเขากำลังรั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนน พร้อมทั้งมีตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในมือ แต่เหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่ได้เป็นใจให้พวกเขาเลย

การตัดแต้มครั้งนี้มาจากเรื่องของปลอมแปลงเอกสารเกินจริง

การตัดสินใจตัดแต้มของสโมสรในเมืองตูรินครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากการปลอมแปลงเอกสารบัญชี สื่อทางบอร์ดบริหารชุดก่อนทำไว้ให้มีความสมดุล ทั้งที่ตัวเลขภายในสโมสรจริง ๆ แล้วขาดดุลสูงมาก แต่เพื่อปกปิดตัวเลขทางบัญชีเพื่อป้องกันปัญหาการเงินในภายหลัง จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจปลอมแปลงตบแต่งบัญชีให้ดูหรู ก่อนทางด้านทีมงานผู้เกี่ยวข้องของ เซเรีย อา สืบค้นว่า ตัวเลขที่พวกเขาได้รับนั้นไม่ใช่ตัวเลขที่ถูกต้องเลย

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้ เบียงโคเนรี รั้งอันดับ 7 เซเรีย อา อิตาลีทันที

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ตอนนี้ทางด้านไอ้ม้าลาย หล่นลงมารั้งอันดับที่ 7 ของตารางคะแนน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ทันที โดยมีคะแนนตามหลังท็อปโฟร์อย่าง เอซี มิลาน ที่ 5 แต้ม ในขณะที่เกมแข่งขันยังเหลืออีก 2 นัดให้พวกเขาลงสนามพิสูจน์ผลงาน ดังนั้นถือว่าเป็นงานยากที่พวกเขาจะมีโอกาสจบท็อปโฟร์ได้ตามเป้า แม้ว่าโอกาสยังคงเปิดกว้างให้พวกเขาเหมือนเดิมก็ตาม แต่ 2 นัดที่เหลือพวกเขาจะต้องเก็บชัยชนะต่อเนื่อง และต้องภาวนาให้ เอซี มิลาน สะดุดกลางทางทั้ง 2 นัดเช่นกัน

ด้านกุนซือชาวอิตาเลียนชี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นักเตะไอม้าลาย เป๋ได้เหมือนกัน

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ทันทีที่เราทุกคนได้รับทราบว่าจะต้องโดนตัดแต้ม สิ่งที่เกิดขึ้นคือทุกคนเริ่มมีการถอดใจ ผมเห็นได้ชัดว่าหลายคนไม่มีกำลังใจจะสู้ต่อเลย เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันค่อนข้างชัดเจนว่า เราจะมีโอกาสหมดสิทธิ์ลงสนามแข่งขันในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ค่อนข้างสูง การตัดแต้มครั้งนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์และบทเรียนสำคัญของเราทุกคน”

รอลุ้น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จะทำจัดการกับแผนการทำงานของตัวเองอย่างไร

ทั้งนี้รอลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วทาง อัลเลกรี จะวางแผนรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จอย่างที่คาดหวัง เพราะ 2 นัดที่เหลือไม่ใช่งานง่ายที่พวกเขาจะมองไปถึงการเก็บชัยชนะมาครอง ในขณะที่การตามหลัง ปีศาจแดง-ดำ ในเวลานี้ถึง 5 แต้มแม้ไม่ไกล แต่อาจจะเป็นงานหนักของพวกเขาสุด ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

หึ่ง อาแอส โรม่า ยืนยันว่าจะหาช่องเซ็นฟรีแข้ง เลสเตอร์ฯ หน้าร้อน

หึ่ง อาแอส โรม่า ยืนยันว่าจะหาช่องเซ็นฟรีแข้ง เลสเตอร์ฯ หน้าร้อน

สื่อหลายแห่งในอิตาลีเปิดเผยว่าตอนนี้ อาแอส โรม่า จ่อเซ็นฟรี ยูริ ตีเลอมันส์ แข้งแดนกลางชาวเบลเยียมช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวกำลังขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมมาพักใหญ่ เพราะอนาคตของเขาค่อนข้างชัดเจนว่าเตรียมแยกทางกับทีมดังในเมืองเลสเตอร์ เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นมากกว่าขยายสัญญาทำงานร่วมกันเป็นทางการ

มีรายงาน อาแอส โรม่า กำลังจับตาดูแข้งคนดังอย่างใกล้ชิด 

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่าทางด้าน จัลโล่รอสซี่ จับตาดูนักเตะอย่างใกล้ชิดมานานพอสมควร โดยอาจจะย้อนไปเมื่อ 2 ปี ก่อนหน้านี้ เมื่อนักเตะเคยประกาศว่าอาจจะบอกลาต้นสังกัดปัจจุบัน เพื่อเริ่มงานกับทีมอื่น ๆ ส่งผลให้หลังจากนั้นเขามักจะมีประเด็นเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมายตามมาทันที และทุกทีมที่กำลังให้ความสนใจเขาต่างมั่นใจว่าจะหาโอกาสปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จเช่นกัน แม้ว่าสุดท้ายทางด้านทัพจิ้งจอกสยาม จะออกมาดับฝันทุกทีมว่า ยังไม่พร้อมปล่อยแข้งเบลเยียมรายนี้งานพ้นทีมก็ตาม

สื่อในอังกฤษย้ำนักเตะกำลังเตรียมบอกลา เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบซีซั่น

โดยตอนนี้สื่อในอังกฤษตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า นักเตะกำลังเตรียมตัวบอกลาทัพเดอะ ฟ็อกซ์ ทันทีที่เกมแข่งขันของซีซั่นนี้ปิดฉากลง เพราะตอนนี้สัญญาระหว่างเขากับทีมดังในถิ่น คิง พาวเวอร์ จะจบลงในวันที่ 30 มิถุนายน ปีนี้ โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติม แม้ว่าจะมีข้อเสนอน่าสนใจมาถึงมือเขาก็ตาม เพราะสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เท่านั้น

อนาคตของนักเตะคาดว่าน่าจะมีลุ้นทุกรูปแบบ

สำหรับอนาคตของนักเตะรายนี้มีลุ้นไปได้ทุกแนวทาง เพราะเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในยุโรปของจริง และทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการมาโดยตลอด แถมแต่ละทีมกำลังจับตาดูแนวโน้มของเขาว่าสนใจทำงานในอังกฤษต่อไป หรือพร้อมโลดแล่นในเวทีอื่น ๆ อีก 4 ลีกสูงสุดของยุโรปต่อไป ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นนักเตะที่มีโอกาสย้ายทีมสูงมากอีกรายหนึ่งทันที

โดยล่าสุดมีรายงานว่า โรม่า กำลังคุยกับเขาอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่ทางด้านทัพจัลโล่รอสซี่ จะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าอาจจะต้องลุ้นหนักก็ตาม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก แสดงออกชัดเจนมาโดยตลอดว่า ต้องการปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นพิเศษ และตลอดเวลาที่ผ่านมามักจะแสดงออกชัดเจนว่า พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาเสมอ

ทั้งนี้ อาแอส โรม่า ยังต้องลุ้นหนักหากสนใจดีลครั้งนี้จริง ๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องลุ้นกันต่อไปคือ ทัพหมาป่าเหลือง-แดง จะมีโอกาสเซ็นนักเตะรายนี้เสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ ด้วยนักเตะจะอยู่ในสถานะฟรีเอเย่นต์ทันทีที่ตัดสินใจแยกทางกับ เลสเตอร์ ซิตี้ จริง ๆ ดังนั้นทำให้เขามีแนวโน้มพิจารณาทุกข้อเสนอช่วงหน้าร้อนนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

Auto Draft

คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ เชื่อ งูใหญ่ ไม่กดดันหลังต้องดวล เรือใบ ศึก UCL

คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ เชื่อ งูใหญ่ ไม่กดดันหลังต้องดวล เรือใบ ศึก UCL

มีรายงานออกมาว่า คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ตำนานคนดังชาวเยอรมันออกมาพูดถึง อินเตอร์ มิลาน สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของอิตาลีว่า พวกเขาไม่มีความกดดันหรือคิดว่าตัวเองเป็นรองคู่แข่งอย่าง แมนฯ ซิตี้ แน่นอน ถึงแม้ว่าเหล่ากูรูในวงการลูกหนังจะมองว่าเป็นงานหนักของทีมดังจากเมืองมิลาน ด้วยชื่อชั้นของทีมดังจากอังกฤษค่อนข้างชัดเจนว่ามีความเหนือกว่าหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งกองหน้า กองกลางหรือกองหลัง ภาพรวมดูได้เปรียบมากกว่าอย่างชัดเจน ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะปาดหน้าเค้กคว้าแชมป์บิ๊กเอียร์ไปได้ง่าย ๆ

ด้าน คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ เชื่อว่าเกมนัดชิงสนุกแน่นอน

นอกจากนั้นทางด้านอดีตผู้บริหารระดับสูงของ บาเยิร์น มิวนิค ยังมองว่าเกมแข่งขันที่จะถึงคือ รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ เป็นรายการแข่งขันแฟนบอลทุกคนจะต้องพูดถึง เนื่องจากทั้งคู่เป็นคู่ชิงที่แปลกตาจากฤดูกาลก่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น แมนฯ ซิตี้ ภายใต้การนำทัพของ เปป กวาร์ดิโอลา หรือแม้แต่ทัพงูใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ ซิโมเน่ อินซากี้ ซึ่งจะต้องวัดกึ๋นกันอย่างเต็มที่ โดยมีเป้าหมายเดียวคือพาทีมคว้าแชมป์รายการสูงสุดของยุโรปให้ได้

นัดชิงชนะเลิศรายการสูงสุดของยุโรปจะเป็นการเจอกันระหว่าง เรือใบฯ กับ เนรัซซูรี

สำหรับนัดชิงชนะเลิศเทจะเกิดขึ้นทางด้าน อินเตอร์ มิลาน มีคิวดวลเพลงแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยซีซั่นนี้ทางด้าน เปป ยืนยันชัดเจนว่า เขาจะเร้าลูกทีมทุกคนให้ดึงความเก่งออกมาให้ได้ เพราะเป้าหมายของเขาคือการคว้าแชมป์รายการสูงสุดของยุโรป ดังนั้นในซีซั่นนี้เมื่อโอกาสมาถึงเขาพร้อมจะลุยเต็มที่ ทำให้เชื่อกันว่าความกดดันส่งตรงถึงทีมดังในถิ่น จูเซปเป้ เมอัซซ่า โดยตรงไปแล้ว โดยทำให้ทีมมีโอกาสเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายตามมาทันที

สำหรับนัดชิงรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กำลังได้รับความสนใจจากหลายส่วนด้วยกัน

ในเวลานี้ไม่ได้มีเพียงแค่อดีตผู้บริหารระดับสูงของทางเลือก เสือใต้ เท่านั้นที่ให้ความสนใจนัดชิงชนะเลิศรายการ Big Ear เพราะเบื้องต้นทันทีที่ได้คู่ชิงเข้าสู่ระบบ แฟนบอลทั่วโลกต่างจับตาดูทันทีว่าในซีซั่นนี้ทีมไหนจะเป็นจ้าวยุโรป โดยในเบื้องต้นหลายฝ่ายยังคงเอนไปทางทีมดังในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม มากกว่า เนื่องจากความพร้อมของทีมมีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งหลายฝ่ายรู้ดีว่า เปป คือผู้จัดการทีมที่พร้อมจะพิฆาตผู้แข่งตลอดเวลา

ด้านตำนานของเยอรมันย้ำว่าเขามองว่า แมนฯ ซิตี้ ได้เปรียบมากกว่า

ทั้งนี้ทางด้าน “แก้มแดง” ย้ำว่า “ในตอนนี้ในมุมมองของผมคิดว่าทาง อินเตอร์ มิลาน ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถึงแม้หลายคนจะมองว่าพวกเขาเป็นรอง ซิตี้ ก็ตาม เพราะผมเชื่อว่าแผนของ อินซากี้ น่าจะช่วยให้การทำงานของทุกคนในทีมราบรื่น ถึงแม้ว่าการเจอกับ เปป อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อย่าลืมว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาทางด้าน อินซากี้ มีแผนรับมือคู่แข่งอย่างดีมาโดยตลอด โดยกองหลังของพวกเขามีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ดังนั้นผมเชื่อว่าพวกเขาไม่น่าจะมีความกดดันแน่นอน”

รอลุ้นคำพูดของ คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ จะมีแนวโน้มตรงเป๊ะหรือไม่

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทางด้าน รุมเมนิกเก้ พูดออกมา ต้องรอดูว่าจะตรงกับสถานการณ์จริงที่จะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่สิ่งที่ชัดเจนมากที่สุดคือเกมนี้จะได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลก เนื่องจากเป็นการเข้าชิงของคู่ใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากภาพจำเดิม ๆ มักจะเห็นแค่ เรอัล มาดริด, บาเยิร์น มิวนิค หรือแม้แต่ ลิเวอร์พูล บ่อยครั้ง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

Auto Draft

หึ่ง เอซี มิลาน สนใจดึงตัวแข้ง สิงห์บลู เสริมทัพ

หึ่ง เอซี มิลาน สนใจดึงตัวแข้ง สิงห์บลู เสริมทัพ

สื่อหลายแห่งตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า เอซี มิลาน สโมสรชื่อดังแห่งเวทีแข่งขันสูงสุดของอิตาลี ให้ความสนใจ รูเบน ลอฟตัส ชีค มิดฟิลด์ชาวอังกฤษสูงมาก และในเวลานี้กำลังอยู่ช่วงเจรจา โดยยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีลุ้นปิดดีลนักเตะเสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ ส่วนทางด้านนักเตะมีแนวโน้มว่าสนใจพิจารณาทุกข้อเสนอในช่วงหน้าร้อนนี้เช่นกัน เนื่องจากสิ่งที่เขาคาดหวังคือการลงเล่นร่วมกับสโมสรใหม่ 

มีแนวโน้มสูงที่ เอซี มิลาน จะยื่นข้อเสนอให้นักเตะพิจารณา

ดีลครั้งนี้ยังอยู่ในช่วงการเจรจาโดยไม่มีข้อสรุปชัดเจนมากนัก แต่แนวโน้มที่ ลอฟตัส ชีค จะยอมย้ายทีมมีความเป็นไปได้สูงมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยังไม่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอมากนัก แต่จากพฤติกรรมและสัญญาณที่เจ้าตัวมักจะส่งถึงสโมสรอื่น ๆ มาโดยตลอด ทำให้หลายทีมมั่นใจว่ามีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพแน่นอน ดังนั้นแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพไม่น่าจะมีปัญหาระหว่างทาง

ข่าวว่าทางด้าน รอสโซเนรี กำลังคุยเรื่องนี้กับ สิงห์บลู

โดยเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน กำลังหารือร่วมกับ เชลซี โดยยืนยันชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมจะดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพทันที หากข้อเสนอที่ยื่นเข้าไปเป็นข้อเสนอที่ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงลอนดอนเห็นสมควร โดยตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงที่ทุกอย่างจะชัดเจน ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันนักเตะรายนี้ไม่ค่อยมีอนาคตร่วมกับสโมสรเท่าที่ควร

ด้านนักเตะพร้อมย้ายทีมสูงเพื่อโอกาสลงเล่นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงว่า ลอฟตัส ชีค สนใจย้ายทีมเช่นเดียวกัน เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้มักจะมีปัญหาในเรื่องโอกาสลงสนาม ถึงแม้ว่าหลายครั้งเจ้าตัวจะได้ลงเล่นในฐานะตัวจริง แต่เจ้าตัวมองว่าโอกาสที่เขาได้รับมีน้อยเกินไป ดังนั้นเมื่อการลงสนามแข่งขันต่อเนื่องเป็นสิ่งที่เขาต้องการ สิ่งที่เขาจะต้องทำเหล่านี้ก็คือพิจารณาโอกาสย้ายทีมหากได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เป็นทางการ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่าเรื่องนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการ

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังจากค่าย สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับเรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด เพราะในเบื้องต้นต้อง 2 ฝ่ายกำลังพูดคุยกัน พร้อมมีความราบรื่นไปได้ด้วยดีโดยไม่มีอะไรน่าหนักใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูว่าสุดท้ายการทำงานของทั้ง 2 ทีมจะตรงกันหรือเปล่า ส่วนตัวนักเตะพร้อมเสมอกับการตัดสินใจเริ่มต้นใหม่เช่นกัน”

รอลุ้น เอซี มิลาน สามารถปิดดีลนักเตะสำเร็จหรือไม่

ทั้งนี้รอลุ้นกันต่อว่า ปีศาจแดง-ดำ จะมีโอกาสปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพสำเร็จหรือไม่ เนื่องจากปัจจุบันนักเตะได้ชื่อว่ากำลังเนื้อหอมไม่แพ้นักเตะรายอื่น ทำให้มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่จะเดินหน้าตัดสินใจย้ายทีมทันทีที่มีข้อเสนอน่าสนใจเป็นทางการ ส่วนข้อเสนอที่ทางด้าน มิลาน ยื่นไปให้ สิงโตน้ำเงินคราม ยังไม่มีรายงานว่าพวกเขาพร้อมจ่ายในราคาเท่าไหร่

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

สื่อเผย คริส สมอลลิ่ง ต่อสัญญากับ โรม่า ไปเรียบร้อยแล้ว

สื่อเผย คริส สมอลลิ่ง ต่อสัญญากับ โรม่า ไปเรียบร้อยแล้ว

สื่อเผย คริส สมอลลิ่ง  แนวรับชาวอังกฤษในสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดอย่าง อาแอส โรม่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเจ้าตัวตัดสินใจตอบรับพร้อมทั้งเซ็นสัญญาร่วมกับสโมสรเป็นทางการไปก่อนหน้านี้ ซึ่งสัญญาเล่มใหม่ที่เจ้าตัวเพิ่งเซ็นชื่อลงไป ส่งผลให้เขามีโอกาสพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันยาวไปจนถึงปี 2025 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่ายซึ่งต่างคาดหวังให้เจ้าตัวต่อสัญญา เนื่องจากผลงานที่ผ่านมาของเขาถือว่าตอบโจทย์ได้ดี

ด้าน คริส สมอลลิ่ง ต่อสัญญา 2 ปี กับต้นสังกัด

สัญญาเล่มใหม่ล่าสุดที่เข้าได้จรดปากกาเซ็นชื่อลงไปนั้น มีระยะเวลาผูกพันเพิ่มเติมจากของเดิมอีก 2 ปีด้วยกัน และทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเขาได้ต่อสัญญากับ โรม่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ตามมาคือทุกฝ่ายมองว่าการตัดสินใจของเขาครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับสโมสรมากมาย ด้วยเหตุผลว่าผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีมาโดยตลอดนั่นเอง

เซนเตอร์แบ็กชาวอังกฤษรายนี้ทำผลงานดีมาโดยตลอด

ถ้าพูดถึงผลงานของแข้งสายเลือดผู้ดีรายนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังหลักสำคัญของทีมดังใน สตาดิโอ โอลิมปิโก มาโดยตลอด เพราะนับตั้งแต่ย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรเมื่อปี 2019 เห็นได้ชัดว่าผลงานของเขาในสนามแข่งขัน ภายใต้การนำทัพของ โจเซ่ มูรินโญ่ เป็นที่น่าพอใจทุกนัด จนตอนนี้เป็นตัวเลือกหลักที่กุนซือชาวโปรตุกีสมักจะมอบหมายความไว้วางใจให้เป็นรายแรก ๆ

คาด หมาป่าเหลือง-แดง จะประกาศเรื่องนี้เป็นทางการเร็ว  ๆ นี้

อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่าเรื่องนี้จะมีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง และถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีประกาศออกมายืนยันว่าเจ้าตัวได้ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สื่อตีข่าวออกมาตรงกันว่าการตัดสินใจของเขาครั้งนี้สร้างความมั่นใจและยินดีต่อแฟนบอลอย่างมาก เพราะทุกคนมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องแน่นอน รวมถึงพาทีมก้าวข้ามความยากลำบากไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

ส่วนเส้นทางการทำงานของต้องรอลุ้นจะกลับมาทันนัดที่ 2 ยูโร ป้า หรือเปล่า

แม้ว่าข่าวดีเขาจะได้รับสัญญาเล่นใหม่จากต้นสังกัดอย่าง จัลโล่รอสซี เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งที่แฟนบอลทุกคนต้องลุ้นคือหลังจากนี้เขาจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันเป็นทางการอีกครั้งหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ 5 นัดหลังสุดเจ้าตัวเพิ่งร้างจากสนาม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนที่เอ็นหลังหัวเข่า โดยตอนนี้ต้องรอดูว่าเขาจะคืนสนามในรายการยูโร ป้า ลีก นัดที่ 2 ซึ่งจะต้องออกไปเยือน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น หรือเปล่า

การต่อสัญญาของ คริส สมอลลิ่ง ถือว่าเป็นสัญญาณดีของทีมสุด ๆ

การตัดสินใจต่อสัญญาของ สมอลลิ่ง ครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ดีของ จัลโล่รอสซี อย่างมาก เพราะเขาจะช่วยเพิ่มผนึกกำลังเกมรับให้แข็งแกร่งมากขึ้น จนสามารถวางแผนเดินหน้าพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังง่ายของจริง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ลุ้นกันต่อ! โจเซ่ มูรินโญ่ รับยังตอบไม่ได้อยู่หรือไปจาก โรม่า หลังจบซีซั่น

ลุ้นกันต่อ! โจเซ่ มูรินโญ่ รับยังตอบไม่ได้อยู่หรือไปจาก โรม่า หลังจบซีซั่น

เมื่อไม่นานมานี้ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีสออกตัวยืนยันอนาคตของตัวเองว่า ยังไม่ได้วางแผนเส้นทางการทำงานของตัวเองแน่นอน ส่งผลให้หลังจากจบซีซั่นนี้เป็นทางการแล้วทุกเหตุการณ์สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งหมด แต่ยอมรับว่ายังไม่ปิดโอกาสร่วมงานกับ อาแอส โรม่า ระยะยาว เพียงแต่ตอนนี้อยากโฟกัสไปที่เกมแข่งขันในสนามแข่งขันที่เหลือทุกนัดมากกว่าเท่านั้น

การออกมาย้ำของ โจเซ่ มูรินโญ่ ครั้งนี้ทำให้แฟนบอลลุ้นหนักมาก

โดยการตัดสินใจออกมาพูดถึงเรื่องนี้ของกลางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวโปรตุกีส สร้างความหนักใจให้กับแฟนบอล จัลโล่รอสซี่ อย่างหนัก เนื่องจากส่วนใหญ่ยังคาดหวังจะได้เห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมระยะยาว เพราะมั่นใจว่าแผนทำทีมของเขาสามารถยกระดับทีมได้จริง หลังจากซีซั่นก่อนเคยพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูโร ป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก มาครอง ส่วนซีซั่นนี้นี้มีโอกาสพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูโร ป้า ลีก และตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นทางการ

ผลงานของกุนซือชาวโปรตุกีสถือว่าน่าประทับใจมาก

ตลอดเวลาที่ผ่านมากับการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก แม่ทัพใหญ่รายนี้เป็นกุนซือที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานค่อนข้างสูง เพราะทันทีที่ได้รับมอบหมายให้จัดการและทีมก้าวข้ามความยากลำบาก เขาทำให้ทีมมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นจึงเป็นที่มาของประเด็นร้อนว่าต้นสังกัดของเขาต้องการรั้งกุนซือรายนี้เอาไว้กับทีมระยะยาว และพร้อมจะพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จให้ได้

โรม่า ยังต้องการให้ เดอะ สเปเชียล วัน ทำงานกับทีมต่อไป

ตลอดเวลาที่ผ่านมาบริหารของทีมดังในกรุงโรมแสดงออกชัดเจนมาโดยตลอดว่า ต้องการรั้งผู้จัดการทีมรายนี้เอาไว้กับทีมสุด ๆ เนื่องจากประทับใจผลงานของเขาที่เกิดขึ้นในสนามตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ทันทีที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ 1 ปี ส่งผลให้ตอนนี้บอร์ดบริหารทุกฝ่ายกำลังเร่งมือเพื่อเจรจากับ เดอะ สเปเชียล วัน เพื่อหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมให้ได้โดยเร็วที่สุด ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไปโดยปริยาย

ด้านเฮดโค้ช หมาป่าเหลือง-แดง ย้ำอนาคตค่อยมาว่ากันอีกที

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ฝีปากกล้าคนดังย้ำว่า “ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง และผมจะไม่คุยกับใครทั้งนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ณ ตอนนี้ผมขอโฟกัสไปที่งานในสนามก่อน ส่วนเรื่องอื่นค่อยมาว่ากันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมดีกว่า อีกทั้งผมยังมีสัญญาร่วมกับทีมอีก 1 ปี จึงไม่จำเป็นต้องเร่งหารือกันมากนัก ดังนั้นขอให้ทุกคนพุ่งเป้าไปที่เกมแข่งขันในสนามที่เหลือตอนนี้ดีกว่า”

รอลุ้น โจเซ่ มูรินโญ่ จะตัดสินใจทำผลงานร่วมกับทีมหรือไม่

โดยตอนนี้ทุกฝ่ายกำลังจับจ้องและลุ้นระทึกต่อการตัดสินใจของ มูรินโญ่ อย่างมาก เพราะทุกฝ่ายเชื่อว่าเขาจะสามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังจริง ๆ และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ทีมชั้นนำของ เซเรีย อา อิตาลี และชั้นนำในยุโรปได้ไม่ยาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

อยู่ต่อ! ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ยันใช้เงื่อนไขพิเศษรั้ง ลูซาโน่ เรียบร้อยแล้ว

อยู่ต่อ! ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ยันใช้เงื่อนไขพิเศษรั้ง ลูซาโน่ เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ออเรลิโอ เด เลาเรนติส หัวเรือใหญ่ของแชมป์ เซเรีย อา ซีซั่นล่าสุดเปิดเผยว่า ทีมผึ้งใช้เงื่อนไขพิเศษต่อสัญญาร่วมมือกับทางด้าน ลูซาโน สปัลเล็ตติ ไปเมื่อไม่นาน พร้อมทั้งย้ำว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดทุกฝ่าย รวมถึงเป็นการตอบแทนผลงานยอดเยี่ยมของกุนซือชาวอิตาเลียนไปในตัว หลังจากพาทีมผ่านวิกฤตสำเร็จ รวมถึงก้าวข้ามความยากลำบากพร้อมทั้งคว้าแชมป์รายการสูงสุดของวงการลูกหนังมาครองตามเป้า

ด้าน ออเรลิโอ เด เลาเรนติส พูดถึงเรื่องนี้หลังทีมคว้าแชมป์ลีก

โดยเร่งนี้ทางด้านประธานสโมสร นาโปลี พูดถึงข่าวดีเรื่องนี้ ทันทีที่จบพิธีชูถ้วยแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งยืนยันว่าการตัดสินใจของทุกฝ่ายเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด และเชื่อว่าทางด้านกุนซือคนดังจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าอีกครั้งในซีซั่นต่อไป หลังจากเจ้าตัวฝากผลงานยอดเยี่ยมเอาไว้ต่อเนื่องชัดเนในซีซั่นนี้ ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ลีกมาครอง และทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่าทีมมีดีพอเป็นแชมป์รายการสูงสุดของประเทศเช่นกัน

ผลงานของ ลูซาโน่ คือพาทีมคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หมาด ๆ

โดยผลงานซีซั่นนี้ของ สปัลเล็ตติ คือ การพาทีมออกสตาร์ตด้วยผลงานยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นซีซั่น จนรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนเป็นทางการ และมีโอกาสภาพทีมจบซีซั่นด้วยตำแหน่งแชมป์ด้วยผลงานไร้พ่ายสูงมาก แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายเขาไม่สามารถทำให้ทีมรักษาตำแหน่งไร้พ่ายไว้ได้ ทำให้ซีซั่นนี้พวกเขาหมดสิทธิ์เถลิงแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีพ่วงแชมป์ไร้พ่ายไปโดยปริยาย

ส่วนสัญญาใหม่ของเขายังต้องลุ้นว่าจะกินเวลานานแค่ไหน

อย่างไรก็ตามในส่วนของสัญญาเริ่มใหม่ยังไม่มีรายงานออกมาว่า ทางบอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองเนเปิลส์ ตั้งใจยื่นสัญญาให้เขาอีกกี่ปี แต่งานนี้คาดว่าน่าจะมีมากกว่า 2 ปี แน่นอน รวมถึงในส่วนของรายได้ที่เจ้าตัวจะได้รับหลังจากนี้ น่าจะมีราคาเพิ่มสูงมากขึ้นกว่าเดิม และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่หลายฝ่ายคาดหวังเอาไว้สูงแน่นอน

ด้านหัวเรือใหญ่ของ อัซซูร่า ย้ำการตัดสินใจต่อสัญญากับ ลูซาโน่ คือสิ่งที่ควรทำอย่างมาก

โดยล่าสุดทางด้านบิ๊ก นาโปลี พูดถึงการตัดสินใจรั้ง ลูซาโน่ ว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกคนเห็นแล้วว่าเขาสามารถพลิกสถานการณ์ของเราให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง การคว้าแชมป์ลีกมาครองรวมถึงการตีตั๋วไปเล่นรายการยุโรป เป็นเครื่องหมายการันตีว่าเขาเหมาะและควรได้รับโอกาสที่ดีจากสโมสร ดังนั้นการต่อสัญญาให้เข้าเพิ่มเติมถือว่าเป็นสิ่งที่เราจะต้องเร่งมือ เพราะหากเราไม่ทำอาจจะเสียเขาไปหลังจบซีซั่นนี้สูงมาก”

คาด ออเรลิโอ เด เลาเรนติส น่าจะประกาศข่าวดีเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

โดยคาดการณ์ว่า เด เลาเลนติส น่าจะประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการในวันนี้ เพื่อยืนยันอนาคตของกุนซือคนดังว่ายังมีอนาคตที่สดใสร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม และหลังจากนี้ทุกฝ่ายจะวางแผนหนุนหลังกุนซือวัย 64 ปี ต่อเนื่อง เพื่อยกระดับทีมสู่ความแข็งแกร่งระยะยาวให้ได้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ตามสไตล์! โจเซ่ มูรินโญ่ รับพอใจแม้ โรม่า ยันเสมอ มิลาน

ตามสไตล์! โจเซ่ มูรินโญ่ รับพอใจแม้ โรม่า ยันเสมอ มิลาน

เมื่อไม่นานมานี้ โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมคนดังชาวโปรตุกีสยืนยันชัดเจนว่า พอใจผลงานของลูกทีมของเขาอย่างมาก ทันทีที่ช่วยกันยกระดับ อาแอส โรม่า สำเร็จ จนกระทั่งรายการ เซเรีย อา อิตาลี นัดล่าสุดพวกเขาสามารถเก็บมาได้ 1 คะแนนสำคัญ ซึ่งคะแนนดังกล่าวถือว่าเป็นคะแนนที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้พวกเขายังมีลุ้นจบท็อปโฟร์ต่อไปได้ แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อสู้พวกเขาจะต้องทำผลงานที่ดีที่สุดต่อเนื่อง ด้วยการเก็บ 3 คะแนนสำคัญมาครองอีกครั้ง

เกมล่าสุด โจเซ่ มูรินโญ่ พาลูกทีมดวล มิลาน เป็นทางการ

นัดที่ผ่านมาทางด้าน หมาป่าเหลือง-แดง มีคิวลงสนามดวลเพลงแข้งกับ เอซี มิลาน ทีมดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของอิตาลี ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นบิ๊กแมตช์ของรายการสูงสุดในอิตาลี ทำให้ได้รับความสนใจจากแฟนบอลจำนวนมาก โดยทันทีที่เกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นทั้งสองฝ่ายพยายามจู่โจมเพื่อหาช่องทำประตู แต่สุดท้ายกลับทำอะไรกันไม่ได้ และจบลงด้วยผลเสมออย่างที่เห็น ทั้งนี้ 1 แต้มที่ได้ยังทำให้ 2 ทีมรั้งอันดับ 4 และ 5 ของตารางคะแนนต่อไป

1 แต้มล่าสุดจากเกมนี้ถือว่าเป็นของพวกเขาอย่างมาก

อย่างไรก็ตามในมุมมองของผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีสรายนี้คือ 1 คะแนนที่ได้มาจากเกมแข่งขันนัดล่าสุดถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาสโมสรมีนักเตะหลายรายต้องพักแข้งชั่วคราว ด้วยเหตุผลว่ามีอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างหนัก จนมากจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อนในโรงหมอ ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับเส้นทางการของแต่ละคนว่า อาจจะไม่ได้ลงเล่นกับทีมไปอีกนาน และมีบางคนอาจจะต้องหันหลังให้กับต้นสังกัดเช่นกัน

เกมที่ผ่านมา เดอะ สเปเชียล วัน มีข้อจำกัดเรื่องนักเตะบาดเจ็บ

ทั้งนี้สำหรับนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บและมีลุ้นพักยาวนานพอสมควรคือ คริส สมอลลิ่ง กองหลังชาวอังกฤษ, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, จีนี่ ไวจ์นัลดุม แดนกลางชาวดัตตช์ รวมถึง เปาโล ดิบาล่า ตัวรุกชาวอาร์เจนไตน์ โดยทั้งหมดต่างอยู่ในช่วงเวลาต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่งผลให้เกมที่ผ่านมาทางด้าน โรม่า ต้องลงเล่นด้วยข้อจำกัดหลายอย่างด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีนักเตะบางส่วนที่ต้องออกจากสนามก่อนเวลาเช่นกัน

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าเขาพอใจทุกคนจริง ๆ ในเกมที่ผ่านมา

งานนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่คนทางย้ำว่า “อย่างที่ทุกคนรู้ว่าผมต้องรับมือกับปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายราย ซึ่งทุกคนคือตัวหลักสำคัญของเรา ดังนั้นการหายไปของใครบางคนย่อมส่งผลเสียต่อทีมทันที ดังนั้นเมื่อเกมแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอนั่นคือสิ่งที่ดีของเราสุด ๆ เพราะอย่างน้อยทำให้ผมมั่นใจว่าเรายังมีตัวเลือกดี ๆ พอทดแทนนักเตะที่หายไปได้ ส่วนเกมต่อไปผมขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น”

ผลงานของ โจเซ่ มูรินโญ่ ในตอนนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้มากทีเดียว

ในส่วนของผลงาน มูรินโญ่ ในฐานะผู้จัดการทีมของ โรม่า ถือว่าเขาทำหน้าที่ได้ดีอย่างมาก กับการยกระดับสโมสรอย่างต่อเนื่องจนตอนนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งมีสิทธิ์ลุ้นตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกทีม แม้ว่าเส้นทางการทำงานของเขากับสโมสรจะไม่ได้เริ่มต้นด้วยดีเท่าไหร่นักก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ชัดเจน! คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันไม่มีย้ายไป ไอม้าลาย แน่นอน

ชัดเจน! คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ยันไม่มีย้ายไป ไอม้าลาย แน่นอน

เมื่อ่ไม่นานมานี้ คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ผู้บริหารฝ่ายอำนวยการของ นาโปลี ออกตัวยืนยันอนาคตว่า เขาไม่ได้ต้องการย้ายไปทำงานร่วมกับ ยูเว่ ตามที่สื่อหลายแห่งรายงาน พร้อมทั้งย้ำว่าตอนนี้เขาเองแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเพิ่มเติมระยะยาว พร้อมทั้งย้ำว่าความสำเร็จของเขากับการทำงานร่วมกับทีมคือ การเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว อีกทั้งย้ำว่าตอนนี้เขายังมีงานอีกหลายส่วนต้องทำเพิ่มเติมเช่นกัน

ก่อนหน้านี้สื่อโหม คริสเตียโน่ จุนโตลี่ กำลังพิจารณาโอกาสย้ายไปทำงานให้ ยูเว่

โดยก่อนเจ้าตัวออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนต่าง ๆ มากมาย มีรายงานออกมาว่าทางด้าน ยูเวนตุส ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ หลังจากมองเห็นถึงความสำเร็จของทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์แล้วว่า กำลังไปได้ไกลและมีโอกาสก้าวหน้าสู่ความสำเร็จระยะยาว ภายใต้การดูแลของเขา จากนั้นไม่นานมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าเจ้าตัวพร้อมจะพิจารณาโอกาสย้ายไปทำงานร่วมกับสโมสรในเมืองตูรินด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้สื่อโหมข่าว ไอม้าลาย ติดต่อไปหาเขาหมาด ๆ

ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของ ยูเวนตุส เพิ่งติดต่อไปหาเขามา และยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวย้ายมาร่วมกับสโมสรอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้หลังจากนั้นมีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวมีโอกาสตอบรับข้อเสนอสูงทันที อย่างไรก็ตามหลังจากปล่อยให้สื่อเล่นเรื่องนี้ไปนานพอสมควร ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันชัดเจนว่าไม่ได้มีแผนย้ายทีมแน่นอน พร้อมย้ำว่าแฮปปี้ดีกับการทำผลงานของตัวเองอย่างดีเหมือนเดิม

ปัจจุบัน นาโปลี ภายใต้การบริหารของเขาถือว่าน่าประทับใจสุด ๆ

สำหรับผลงานของ อัซซูร่า ภายใต้การบริหารของผู้บริหารรายนี้ ถือว่าเป็นไปได้ดีมาก เพราะมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ซึ่งเห็นได้ชัดจากรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เนื่องจากตอนนี้พวกเขามีผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มสร้างความประทับใจให้แฟนบอลไม่ขาดสาย กับการขึ้นรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน พร้อมทั้งมีลุ้นคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองสูงมาก

นอกจากนั้น บิ๊กบอสของ นาโปลี ย้ำว่า สปัลเล็ตติ ยังอยู่กับทีมต่อไปเหมือนเดิม

นอกจากนั้นทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมย้ำว่า “สำหรับอนาคตของ ลูชาโน่ สปาเล็ตติ ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของเราต่อไป และผมยังไม่ต้องการให้เขาย้ายไปเล่นกับทีมอื่น เนื่องจากว่าการทำงานร่วมกับเขาคือสิ่งที่ดีที่สุดจริง ๆ ดังนั้นผมขอให้ทุกคนมั่นใจว่าเราทุกคนยังคงทำงานร่วมกับทีมต่อไปเหมือนเดิม โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น และขอให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าแผนการทำทีมของเราซีซั่นหน้าคือ ต้องการยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่องให้ได้”

คำพูดของ คริสเตียโน่ จุนโตลี่ น่าจะทำให้แฟนบอลเบาใจได้มากขึ้น

อย่างไรก็ตามหลังจาก จุนโตลี่ ปล่อยให้สื่อตีข่าวอนาคตของเขานานพอสมควร คาดว่าหลังจากนี้น่าจะทำให้หลายฝ่ายประทับใจเรื่องของเขาไม่น้อยเลยทีเดียว และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินหน้าคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ที่พวกเขามีสิทธิ์ลงสนามแข่งขันระยะยาว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา