เซร์คิโอ รามอส ไม่ได้ลงเล่นกับ PSG นัดดวลเพลงแข้ง ชุดขาว

เซร์คิโอ รามอส ไม่ได้ลงเล่นกับ PSG นัดดวลเพลงแข้ง ชุดขาว

เซร์คิโอ รามอส ไม่ได้ลงเล่นกับ PSG นัดดวลเพลงแข้ง ชุดขาว
เซร์คิโอ รามอส แนวรับชาวสแปนิช จะไม่ได้ลงเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ร่วมกับต้นสังกัดแน่นอนแล้ว เนื่องจากว่าเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บรบกวนอีกครั้ง โดยอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดของเขาเกิดขึ้นที่น่อง และตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนเพิ่มเติมว่าอาการของเขาจะหายทันลงเล่นเกมไหน และถึงแม้อาการของเขาไม่หนักแต่หลายฝ่ายยังไม่กล้าส่งเขาลงสนามแข่งขันทันที อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เขาจะลงเล่นให้กับทีมดังในเมืองน้ำหอมคุ้มค่าเงินหรือเปล่า

เซร์คิโอ รามอส มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานต่อเนื่อง
นับตั้งแต่กัปตันทีมชาติสเปนย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เพื่อเซ็นสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อาการบาดเจ็บมักจะเกิดขึ้นเขาเป็นว่าเล่น และกลายเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีปัญหามากมายเกี่ยวกับการแข่งขัน ซึ่งทำให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาพักรักษาตัวทันที ซึ่งครั้งนี้ถึงแม้ว่าเขาจะลงซ้อมเดี่ยวไปแล้ว แต่ทางด้านต้นสังกัดของเขายืนยันว่ายังไม่สมควรให้เขาลงสนาม เพราะเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บเพิ่มเติม ซึ่งไม่ดีต่อนักเตะแน่นอน

รอลุ้นหลังจากนี้เจ้าตัวจะเป็นอย่างไรต่อไป
สำหรับอาการต่าง ๆ ของ รามอส หลังจากต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีอาการดีขึ้นทันเกมที่เหลือหรือเปล่า หรือยังต้องใช้โควตาพักยาวเหมือนต้นซีซั่น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาล่าสุดถือว่าทำให้แฟนบอลหลายคนผิดหวังไม่น้อยเหมือนกัน เนื่องจากว่าตอนนี้หลายคนกำลังรอคอยเขาลงเล่นและฟาดแข้งกับทีมเก่ามาโดยตลอด แต่สุดท้ายเขากลับมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานเสียก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง