เซร์จี้ บาร์ฆวน รับเซ็งหลัง ต่างดาว ได้แค่แบ่งแต้มคู่แข่ง

เซร์จี้ บาร์ฆวน รับเซ็งหลัง ต่างดาว ได้แค่แบ่งแต้มคู่แข่ง

เซร์จี้ บาร์ฆวน รับเซ็งหลัง ต่างดาว ได้แค่แบ่งแต้มคู่แข่ง

 

เซร์จี้ บาร์ฆวน เฮดโค้ชขัดตาทัพ บาร์เซโลนา เปิดใจหลังจบการแข่งขันว่ายกัน ลาลีกา สเปน นัดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เดปอร์ติโบ อลาเบส เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยยอมรับว่าเกมนี้คาดหวังว่าจะได้เห็นฟอร์มโดยรวมของทีมโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม หลังจากหลายนัดมานี้มีผลงานไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก แต่สุดท้ายเกมนี้กลับทำได้แค่เสมอกับคู่แข่ง รวมถึงแบ่งแต้มจากส่วนที่เหลือไปเท่านั้น

 

เซร์จี้ บาร์ฆวน รับเกมนี้ทุกคนควรเล่นดีกว่านี้

 

โดยเกมนี้เจ้าบ้านอย่าง อาซูลกรานา มีโอกาสออกตัวขึ้นนำไปก่อนจากผลงานลูกยิงของ เมมฟิส เดปาย แข้งริมเส้นชาวดัตช์ ซึ่งซัดประตูสุดสวยพาทีมได้เฮก่อนทีมเยือน จากนั้นภาพรวมเจ้าบ้านทำได้ดีกว่าชัดเจน แต่หลังจากนั้นไม่กี่อึดใจ ทีมเยือนสามารถตีประตูไข่แตกและเป็นประตูตีเสมอสำเร็จ อย่างไรก็ตามแม้ว่าทั้งสองทีมพยายาม ห่ำหั่นใส่กันตลอดทั้งเกม แต่สุดท้ายไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้ ส่งผลให้ท้ายที่สุดต้องแบ่งแต้มไปตามระเบียบ

 

ก่อนเปิดเผยอาการของ กุน ว่า ค่อนข้างน่าห่วง

 

ทั้งนี้ทางด้าน บาร์ฆวน ยังพูดถึงอาการของ “กุน” หรือ เซร์คิโอ อเกวโร่ ชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งมีอาการแน่นหน้าอกในระหว่างลงเล่นให้กับทีม จนต้องส่งตัวไปหาหมอเพื่อเช็กดูอาการอย่างเร่งด่วนว่า จนถึงตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้ แต่คาดหวังว่าเจ้าตัวจะไม่มีอาการรุนแรง และกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมได้ในเร็ววัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *