ประหยัดไปเยอะ! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เบนเข็มล่า ฟิลลิปส์ แทน ไรซ์

ประหยัดไปเยอะ! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เบนเข็มล่า ฟิลลิปส์ แทน ไรซ์

ประหยัดไปเยอะ! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เบนเข็มล่า ฟิลลิปส์ แทน ไรซ์
เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มเลิกแผนการที่จะคว้าตัว ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทัพ ปีศาจแดง เตรียมเบนเข็มไปไล่ล่าตัว คัลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางคนสำคัญของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่มีค่าตัวถูกว่าแทน

ค่าตัวถูกกว่า! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลิกสน ดีแคลน ไรซ์ เบนเข็มไล่ล่า คัลวิน ฟิลลิปส์ เต็มกำลัง
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเสริมกองกลางรายใหม่เข้ามาสู่ทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังบรรดานักเตะอย่าง พอล ป็อกบา , เจสซี่ ลินการ์ด , ฆวน มาต้า และ เนมันยา มาติช กำลังจะหมดสัญญาพร้อมกันหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งเป้าหมายหลักที่ทัพ ปีศาจแดง ต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีม ก็คือ ดีแคลน ไรซ์ แต่เนื่องจากถูก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เรียกร้องค่าตัวมหาศาล ทำให้พวกเขาเตรียมเบนเข็มไปล่าตัว คัลวิน ฟิลลิปส์ แทน เพราะน่าจะมีค่าตัวถูกกว่า

สรุป
โดยทางด้านของ เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เรียกร้องค่าตัว ดีแคลน ไรซ์ ถูกถึง 100 ล้านปอนด์ นั่นทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอยหลังกลับแทบไม่ทัน ก่อนจะตัดสินใจเบนเข็มล่าตัว คัลวิน ฟิลลิปส์ ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด แทน เพราะค่าตัวราว 50 ล้านปอนด์ น่าจะเพียงพอจะสำหรับการดึงตัวเขามาสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ ปีศาจแดง แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง