Auto Draft

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ รับผิดชอบผลงานด้วยการลาออก

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ รับผิดชอบผลงานด้วยการลาออก

หลังจากผลงานของ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ในช่วงเลก 2 กับการรับบทผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ไม่ตรงตามเป้าที่วางเอาไว้ ส่งผลให้ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจประกาศลาออกจากตำแหน่งเป็นทางการแล้ว และการตัดสินใจของเขาถือว่ามีผลทันที ส่วนนัดล่าสุดคือการพาทีมพ่ายให้กับ กว่างโซ้ง ไปแบบไม่น่าเชื่อ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีประเด็นต่าง ๆ มากมายทันที ส่วนการเปลี่ยนแปลงของทีมหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ผลงานของ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

นับตั้งแต่เข้าสู่เลก 2 เป็นต้นมา ผลงานของ ชลบุรี เอฟซี ออกสตาร์ทด้วยผลงานย่ำแย่ตลอดเวลา ส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาหนาหูต่อเนื่องมาโดยตลอดว่า เก้าอี้ผู้จัดการทีมของสโมสรดังกล่าวจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทันที แต่หลังจากนั้นไม่นานทางผู้บริหารระดับสูงยืนยันชัดเจนว่า ยังไม่มีแผนสั่งเด้ง “ โค้ชเตี้ย” พ้นจากตำแหน่ง และยังต้องการให้เขาทำงานร่วมกับทีมต่อไป เพราะมองว่าการเปลี่ยนแปลงช่วงท้ายซีซั่นไม่ได้ส่งผลดีต่อทีมแน่นอน

โดยการตัดสินใจลาออกครั้งนี้มีผลเป็นทางการ

อย่างไรก็ตามท้ายที่อนาคตของ โค้ชเตี้ย ชัดเจนขึ้นมาเป็นทางการ ทันทีที่เกมแข่งขันรายการสูงสุดของ ไทยลีก 1 ดวลเพลงแข้งกับ เชียงราย ยูไนเต็ด สิ้นสุดลงเป็นทางการ เมื่อผลงานของพวกเขาจบลงด้วยสกอร์ 1-3 และหลังจากนั้นทางด้านผู้จัดการทีมของทางด้าน ชลบุรี เอฟซี ยืนยันว่า ขอลงจากตำแหน่งเพื่อรับผิดชอบทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งย้ำว่าเขาเองรู้สึกเสียใจต่อผลงานที่เกิดขึ้นจริง ๆ และขอให้ทุกคนมีผลงานที่ดีมากขึ้นในลำดับต่อไป

นัดที่เพิ่งจบลงไปคือทัพฉลามชล พ่ายให้ เชียงรายฯ

สำหรับเกมที่เพิ่งจบลงไปและทำให้สุดท้ายการทำงานของทีมมีประเด็นร้อนมากขึ้นทันทีคือ การพ่ายแพ้ให้กับทางด้าน เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งความผิดหวังที่เกิดขึ้นทั้งหมดทำให้สุดท้ายการตัดสินใจลงจากตำแหน่งลงจากตำแหน่งของ โค้ชเตี้ย เกิดขึ้นเป็นทางการ พร้อมทั้งต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของทีมหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป และจะมีแนวโน้มไปได้ไกลมากน้อยแค่ไหน

โดยคนที่เข้ามาแทนที่คือ “อดุล” รับบทขัดตาทัพชั่วคราว

อย่างไรก็ตามสุดท้ายพวกเขาต้องใช้ อดุล หละโสะ รับหน้าที่กุนซือของทีมแทน และการทำงานของเขาหลังจากนี้อาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะเป็นการรับงานเผือกร้อนโดยตรง ทำให้หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทีมจะมีผลงานตรงตามที่ต้องการหรือไม่ ส่วนเป้าหมายที่ชัดเจนคือทีมจะต้องผ่านช่วงเวลาย่ำแย่และขึ้นสู่อันดับท็อปโฟร์ของตารางคะแนนสำเร็จเท่านั้น

ลุ้นกันต่อว่า “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ จะตัดสินใจอนาคตเพิ่มเติมอย่างไร

ในส่วนของ “โค้ชเตี้ย” สะสม อาจต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตต่ออย่างไร ทันทีที่ตัดสินใจลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ ชลบุรีฯ เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้เขาอาจจะพิจารณาข้อเสนอในการทำงานจากทีมอื่น ๆ ทันทีค่อนข้างสูงมาก และมีแนวโน้มว่าอาจจะรับงานคุมทีมอื่น ๆ ในซีซั่นต่อไป รวมถึงเขาอาจจะเมินโอกาสทำงานในทันทีได้เหมือนกัน เพราะยังต้องการพักผ่อนก่อนหวนคืนสู่สังเวียนลูกหนังอีกครั้ง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *