Auto Draft

หึ่ง “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เนื้อหอมสุด ๆ ในเวลานี้

หึ่ง “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เนื้อหอมสุด ๆ ในเวลานี้

มีรายงานออกมาว่า “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังไทยมากมาย แต่ตอนนี้เจ้าตัวยังทำหน้าที่ที่ปรึกษาให้กับ ชลบุรี เอฟซี ซึ่งถือว่าเป็นงานยากสำหรับสโมสรที่กำลังจับตาดูเขา เพราะมีโอกาสโดนปฏิเสธค่อนข้างสูง ส่วนความน่าสนใจของแม่ทัพใหญ่รายนี้คือเป็นคนที่มีประสบการณ์ในการคุมทีมค่อนข้างสูง หลังจากมีโอกาสคุมทีมในสโมสรชั้นนำของศึกไทยลีกมาแล้วหลายสโมสรด้วยกัน

สื่อหลายแห่งยืนยันว่าหลายทีมพร้อมร่วมงานกับ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ สุด ๆ

ทันทีที่กูเตี้ยตัดสินใจลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ ชลบุรี เอฟซี หรือทัพฉลามชล สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นคือเจ้าตัวมีชื่อว่าเป็นกุนซือเนื้อหอมทันที เมื่อสโมสรหลายแห่งมั่นใจว่าหากมีโอกาสร่วมงานกับเขาจะช่วยยกระดับผลงานมากยิ่งขึ้น ด้วยแผนการทำงานของเขาเรียกได้ว่าโดนใจกับสไตล์ที่โดดเด่น และสามารถรับมือกับคู่แข่งได้ไม่ยากเย็น โดยแต่ละทีมยังไม่ออกตัวแรงว่าต้องการดึงตัวเขาเสริมทัพจริง ๆ 

แผนการดึงตัว โค้ชเตี้ย เสริมทัพไม่ใช่เรื่องง่าย

ทั้งนี้แผนการดึงตัว โค้ชเตี้ย เสริมทัพอาจจะไม่ใช่งานง่าย ด้วยตอนนี้เจ้าตัวมีพันธสัญญาร่วมกับทัพฉลามชล ในฐานะที่ปรึกษาของสโมสร และมีสัญญาร่วมกันนานพอสมควร ทำให้หลายทีมที่ตั้งใจจะหาช่องทางดึงเข้าเสริมทัพอาจจะต้องคิดหนัก เนื่องจากเป็นไปได้ค่อนข้างยากที่ผู้บริหารของทีมดังในเมืองชลจะยอมปล่อยเขาออกจากสโมสร เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวทำหน้าที่ในฐานะผู้ที่ปรึกษาของทีมอย่างดีมาโดยตลอด

คาดว่าอนาคตของเขาจะชัดเจนมากขึ้นในอีกไม่ช้านี้

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยังพันธสัญญาร่วมกับ ชลบุรี เอฟซี แต่สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาตรงกันว่า เจ้าตัวไม่เคยปิดโอกาสรับงานคุมทีมอีกครั้ง ขอแค่มีข้อเสนอน่าสนใจมากพอและมีเป้าหมายตรงกัน เขาพร้อมจะพิจารณาข้อเสนอทันที แต่การย้ายออกจากทีมของเขาจะต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารว่า เมื่อได้รับข้อเสนอน่าสนใจมากพอจะยอมปล่อยเขาพ้นทีมหรือไม่

นอกจากนั้นเขายังมีพันธสัญญากับทีมดังในเมืองชล

ปัจจุบัน โค้ชเตี้ย ยังมีสัยญากับ ชลบุรีฯ อีกนานพอสมควร ดังนั้นทุกทีมที่ตั้งใจดึงเขาเสริมทัพอาจจะต้องแลกมาด้วยความยุ่งยาก เพราะอย่างที่ทุกฝ่ายรู้กันดีว่าการย้ายทีมของเขาในตอนนี้ว่า ปัจจัยย้ายทีมของเขาส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารทุกคน ซึ่งหากเจ้าตัวตัดสินใจย้ายทีมจริง ๆ มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เขาจะมองไปถึงการรับงานคุมทีมสโมสรระดับท็อปของศึกไทยลีก 1 หลังจากมีหลายทีมกำลังจับตาดูเขามาพักใหญ่ พร้อมทั้งเตรียมร่างข้อเสนอส่วนตัวไว้ให้เขาพิจารณาทันที

ปัจจุบัน “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานคุมทีมแต่อย่างใด

โดยหลังจาก “โค้ชเตี้ย” สะสม ลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ ชลบุรีฯ สิ่งที่เห็นชัดเจนคือ เขายังไม่รีบร้อนตัดสินใจรับงานคุมทีมทันที ทำให้หลังจากนี้ต้องรอดูกันว่าเมื่อเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลงเป็นทางการ จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไรต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *