Auto Draft

“บิ๊กบอล” ศศิล สิงโตทอง พูดถึงเรื่องซื้อ-ขายนักเตะและโค้ชยังเหมือนเดิม

“บิ๊กบอล” ศศิล สิงโตทอง พูดถึงเรื่องซื้อ-ขายนักเตะและโค้ชยังเหมือนเดิม

“บิ๊กบอล” ศศิล สิงโตทอง ผู้บริหารของ ชลบุรี เอฟซี สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในไทย ออกตัวยืนยันชัดเจนว่า ทีมยังไม่มีแผนปล่อยใครพ้นทีมแน่นอน ถึงแม้สื่อจะยืนยันว่านักเตะบางรายได้รับความสนใจจากทีมชั้นก็ตาม พร้อมทั้งย้ำว่าการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้จัดการทีมจะไม่เกิดขึ้นเช่นกัน ดังนั้นทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมแต่แผนการทำงานยังคงพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ แน่นอน ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้

หลังกระแสโหมหนักทำให้ “บิ๊กบอล” ศศิล สิงโตทอง ออกตัวชี้แจงเรื่องนี้ทันที

จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกี่ยวกับการเข้าร่วมตลาดซื้อ-ขายนักเตะ โดยมีสถานะเป็นผู้ค้า และการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้จัดการทีมคนที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้บริหารคนดังอย่าง “บิ๊กบอล” นิ่งเฉยได้เลย ส่งผลให้ล่าสุดเขาต้องออกมาชี้แจงเรื่องนี้ทันที พร้อมทั้งย้ำว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงภายในทีมทั้งหมดเกิดขึ้นจากการคาดเดาของสื่อเท่านั้น

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทัพฉลามชล เตรียมเปลี่ยนแปลงกุนซือ

ส่วนเรื่องของอนาคต “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ จะต้องจากเก้าอี้ผู้จัดการทีม เพราะบอร์ดบริหารเริ่มไม่ไหวกับแผนการทำงานของเขามากนัก ดังนั้นจึงวางแผนเปลี่ยนแปลงการทำงานของทีมทันที จากนั้นจึงมีสื่อตีข่าวเชิงวิเคราะห์ถึงสถานการณ์ของเขาว่า น่าจะยังได้รับความไว้วางใจเหมือนเดิม เพราะการเปลี่ยนแปลงกุนซือตอนนี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลย แถมมีลุ้นผลงานย่ำแย่ลงจากเดิม และยังต้องเสียเงินไปแบบฟรี ๆ แบบไม่ได้อะไรเลยเช่นกัน

นอกจากนั้นนักเตะบางรายมีลุ้นย้ายทีมสูงมาก

หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่าทีมจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการส่งต่อนักเตะบางรายให้คู่แข่งยักษ์ใหญ่อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง จากนั้นมีชื่อนักเตะเจ้าของประเด็นร้อนออกมาคือ “ซอและห์” กฤษดา กาแมน แดนกลางตัวหลักของทีม ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมาคือ แฟนบอลตั้งคำถามทันทีว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า จนกระทั่งสุดท้ายมีรายงานออกมาว่าเรื่องราวทั้งหมดไม่เป็นความจริงแน่นอน

ด้าน “บิ๊กบอล” ย้ำว่าตอนนี้โฟกัสแค่งานที่เหลือเท่านั้น

ทั้งนี้ทางด้านบอร์ดบริหารของ ชลบุรี เอฟซี ย้ำว่า “ตอนนี้เราควรโฟกัสที่งานทั้งหมดเท่านั้น และผมคิดว่าประเด็นที่เกิดขึ้นไม่น่าส่งผลใด ๆ ต่อการทำงานของเราเลย นอกจากนั้นผมคิดว่าเรายังมีแผนการทำงานที่ค่อนข้างชัดเจนว่า เรายังต้องการให้นักเตะอยู่กับเรายาว ๆ และการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมตอนนี้ผมคิดว่าไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดแน่นอน ดังนั้นผู้จัดการทีมยังคงทำงานร่วมกับเราไปจนถึงจบซีซั่นนี้เป็นอย่างน้อย”

เวลานี้ “บิ๊กบอล” ศศิล สิงโตทอง ยังต้องวางแผนพัฒนาทีมระยะยาวเช่นกัน

ในส่วนของการทำงานของ “บิ๊กบอล” ศศิล และทีมงานส่วนต่าง ๆ ต้องช่วยกันอย่างเต็มที่ เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าอีกครั้ง ทันทีที่ผลงานของพวกเขาในตอนนี้ต้องยอมรับว่าไม่ค่อยน่าประทับใจมากนัก แถมยังมีผลงานไม่ตรงตามที่คาดหวัง เมื่อรั้งอันดับ 6 ของตารางคะแนน ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยรั้งท็อปโฟร์มาก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ตามตอนนี้เชื่อกันว่าแผนการทำงานของพวกเขาน่าจะเห็นจุดอ่อนมากขึ้นแล้วเหมือนกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *