ศศิล สิงโตทอง ยันยังไม่มองไกลถึงการล่าแชมป์ลีก

Auto Draft

ศศิล สิงโตทอง  ยันยังไม่มองไกลถึงการล่าแชมป์ลีก

ศศิล สิงโตทอง  แม่ทัพใหญ่ของ ชลบุรี เอฟซี แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงการทำงานของทีมว่า แฮปปี้อย่างยิ่งกับความตั้งใจและความมุ่งมั่นในการทำงานของทุกคนในทีม ส่งผลให้ล่าสุดเกมแข่งขันจบลงตามแผนที่วางเอาไว้ แต่ยอมรับว่ายังไม่คิดมองไกลไปถึงตำแหน่งแชมป์รายการเกมลีก เพราะตอนนี้มองว่าเกมแข่งขันเพิ่งเริ่มต้นขึ้น และทีมของเขายังมีเกมที่ต้องลงสนามแข่งขันอีกหลายนัด ดังนั้นจึงขอมองแบบเกมต่อเกมมากกว่า

ศศิล สิงโตทอง  รับแฮปปี้ผลงานของลูกทีมทุกคนอย่างมาก

สำหรับผลงานของทางขุนพลฉลามชล ในซีซั่นนี้ถือว่าพวกเขาออกตัวได้ดี เพราะยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่อง จนทำให้ทีมมีโอกาสเก็บชัยชนะได้ตามที่คาดหวัง พร้อมทั้งทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปตามเป้าที่ทุกฝ่ายวางเอาไว้ตั้งแต่ต้น ส่งผลให้ตอนนี้มีคำถามตามมามากมายทันที ถึงการทำงานของพวกเขาว่าจะมีลุ้นไปไกลถึงตำแหน่งแชมป์ได้หรือไม่ ซึ่งล่าสุดทางด้านกุนซือคนดังของทีมยืนยันชัดเจนว่า เรื่องแชมป์ยังไกลเกินจะคิดในเวลานี้

เกมล่าสุดพวกเขาเพิ่งถล่ม เมืองทองฯ ยับเยิน

โดยผลงานล่าสุดของพวกเขาคือการออกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา และจบเกมด้วยผลชนะ ส่งผลให้พวกเขาเก็บ 3 คะแนนได้ตามที่คาดหวัง นอกจากนั้นชัยชนะในเกมนี้เป็นชัยชนะที่ทุกคนพูดตรงกันว่าพวกเขาทำหน้าที่ได้ดี และน่าประทับใจอย่างมาก หลังจากทำให้ทีมมีโอกาสเก็บชัยชนะเหนือความคาดหมายด้วยผลสกอร์ที่ 5-1 ส่งผลให้ตอนนี้สถิติการทำงานของพวกเขา 6 นัด แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้น

ชัยชนะที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้พวกเขามีลุ้นคว้าแชมป์ลีกสูงมาก

ทั้งนี้ด้วยการเก็บชัยชนะต่อเนื่อง 5 นัด ส่งผลให้ตอนนี้พวกเขามีแต้มในมือที่ 15 แต้ม โดยอยู่ในกลุ่มของทีมลุ้นแชมป์รายการ ไทยลีก 1 สูงมาก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมพวกเขาจึงถูกยกให้เป็นทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของไทยในทันที แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดหลังจากนี้คือ พวกเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหนเท่านั้น รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปไกลตามที่คิดหรือเปล่า

กุนซือของ ชลบุรีฯ ย้ำว่าต้องการเห็นทุกคนตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ทางด้านกุนซือของ ฉลามชล พูดถึงเรื่องที่ต้องการจากลูกทีมมากที่สุดว่า “สิ่งที่ต้องการมากที่สุดหลังจากนี้คือเห็นทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดี ซึ่งนัดที่ผ่านมาคือบทเรียนสำคัญของเราอย่างยิ่ง และหลังจากนี้ผมหวังว่าเราจะมีผลงานที่ดีและน่าประทับใจอย่างมากอีกด้วย ส่วนเรื่องการลุ้นแชมป์รายการไทยลีก ยังคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวเราพอสมควร และผมคิดว่าเราควรมองไปทีละเกมดีกว่า”

รอลุ้น ศศิล สิงโตทอง  จะสามารถพาทีมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จได้หรือไม่

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจหลังจากนี้คือแผนการทำทีมของ ศศิล จะช่วยเพิ่มโอกาสให้การเก็บชัยชนะง่ายมากขึ้นหรือไม่ และพวกเขาจะสามารถก้าวหน้าไปได้ไกลถึงการเป็นแชมป์รายการต่าง ๆ ได้หรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้เกมแข่งขันยังคงอยู่ในช่วงต้นซีซั่นเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง