ลีกเดียวกัน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สนใจ ดิย็อป เติมเกมรับ

ลีกเดียวกัน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สนใจ ดิย็อป เติมเกมรับ

ลีกเดียวกัน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สนใจ ดิย็อป เติมเกมรับ
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว หันไปไล่ล่าตัว อิสซ่า ดิย็อป ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีกมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หลังตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ใกล้จะปิดทำการแล้ว แต่ทัพ สาลิกาดง ยังไม่ได้ปราการหลังรายใหม่เข้ามาเสริมแกร่งเลยแม้แต่รายเดียว

หาใครไม่เจอแล้ว! เอ็ดดี้ ฮาว หวังดึง อิสซ่า ดิย็อป เติมเกมรับให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก่อนตลาดปิด
นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เพิ่งจะได้แข้ง 3 ราย เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว นั่นก็คือ คีแรน ทริปเปียร์ , คริส วู้ด และ บรูโน่ กีมาเรส แต่พวกเขายังไม่สามารถหาปราการรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งได้เลย ทั้งที่นี่ถือเป็นตำแหน่งสำคัญ ที่ เอ็ดดี้ ฮาว ต้องการมากที่สุด สถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทัพ สาลิกาดง ตัดสินใจหันไปมองที่ อิสซ่า ดิย็อป ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก หลังนักเตะไม่ค่อยได้รับโอกาสมากเท่าที่ต้องการ

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว หวังจะคว้าตัว อิสซ่า ดิย็อป มาบัญชาการเกมรับของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้ได้ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวจะปิดตัวลง แต่โอกาสที่ทัพ สาลิกาดง จะได้ตัวก็ไม่ง่ายเท่าไรนัก เพราะทาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังมีปัญหาเรื่องปราการหลังเช่นเดียวกัน หลังนักเตะแกนหลักบาดเจ็บแทบทั้งหมด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *