เรือใบฯ งานงอกหลัง ไคล์ วอล์คเกอร์ มีปัญหาเรื่องความฟิต

เรือใบฯ งานงอกหลัง ไคล์ วอล์คเกอร์ มีปัญหาเรื่องความฟิต

เรือใบฯ งานงอกหลัง ไคล์ วอล์คเกอร์ มีปัญหาเรื่องความฟิต

 

สื่อในอังกฤษยืนยันตรงกันว่า ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลังชาวอังกฤษสังกัด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังมีปัญหาเรื่องความฟิต หลังพักแข้งไปนานและจนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถดึงฟอร์มเก่งออกมาได้ตามเป้า ทำให้ล่าสุดทางด้าน เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิช ค่อนข้างเป็นกังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้นพอสมควร โดยรอลุ้นว่าเกมต่อไปเขามีลุ้นลงเล่นในสนามแข่งขันนัดต่อไปหรือไม่ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายน นี้ แถมนัดนี้มีความสำคัญกับ เรือใบสีฟ้า สุด ๆ

 

เกมต่อไปรอลุ้น ไคล์ วอล์คเกอร์ มีลุ้นลงเล่นหรือไม่

 

ก่อนหน้านี้ วอล์คเกอร์ มีปัญหาบาดเจ็บที่เท้าในระหว่างช่วย เดอะ ซิตี้เซนส์ ลุยศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดดวล คลับ บรูซ เมื่อวันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งทันทีที่เขามีปัญหาบาดเจ็บทางด้านกุนซือคนดังชาวสแปนิชตัดสินใจถอดเขาออกจากเกมทันที และส่งตัวเข้าสู่ระบบเช็กดูอาการอย่างละเอียด พร้อมกับคำถามที่แฟนบอลตั้งข้อสงสัยว่า เขาจะหายทันลงเล่นเกมดวลเพลงแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือเปล่า

 

แต่ทางด้าน เปป วางแผนรับมือกับเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน เปป เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ในเวลานี้ผมคงตอบอะไรไม่ได้ และไม่รู้เลยว่าเขาจะหายจากอาการบาดเจ็บทันหรือไม่ ทุกอย่างเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย บางครั้งเราอาจมั่นใจว่าเขาพร้อมแต่เมื่อส่งลงเล่น อาการบาดเจ็บอาจจะกลับมาทำร้ายเขาอีกครั้งก็ได้ ดังนั้นตอนนี้ผมทำได้แค่ดูอาการของเขาว่า เจ้าตัวพร้อมลงเล่นมากน้อยแค่ไหน และรอฟังการยืนยันจากแพทย์เพื่อความมั่นใจว่าเขาพร้อมลุยอีกครั้งจริง ๆ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *