ลือสนั่น ซาดิโอ มาเน่ ลา หงส์ หลังจบซีซั่นนี้

ลือสนั่น ซาดิโอ มาเน่ ลา หงส์ หลังจบซีซั่นนี้

ลือสนั่น ซาดิโอ มาเน่ ลา หงส์ หลังจบซีซั่นนี้
ซาดิโอ มาเน่ ตัวรุกชาวเซเนกัลของ ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าเจ้าตัวพร้อมอำลาต้นสังกัด เพื่อร่วมงานกับทีมอื่น ทันทีที่ตลาดหน้าร้อนมาถึง โดยสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่าเจ้าตัววางแผนย้ายทีมมานานพอสมควร และล่าสุดเขามองว่าถึงเวลาแล้วที่จะบอกลาต้นสังกัดเสียที เพื่อยกระดับตัวเองไปสู่เวทีแข่งขันที่ใหญ่กว่า ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นเล่นเอาชาวเดอะ ค็อป หลายคนรอลุ้นอย่างหนักทันทีว่าข่าวที่เกิดขึ้นเป็นจริงหรือไม่

ซาดิโอ มาเน่ ตั้งเป้าย้ายไปเล่นในสเปน
ทั้งนี้สื่อยืนยันตรงกันหลายแห่งว่าสถานีต่อไปของเขาคือเวที ลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นเวทีที่มี 2 ทีมระดับโลกเป็นส่วนหนึ่งของลีก นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าโดย 2 ทีมที่กำลังจับตาเขาเป็นพิเศษไม่น่าจะเลย เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ซึ่งทั้งสองทีมเคยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับแข้งทีมชาติเซเนกัล มาแล้วหลายครั้งด้วยกัน แถมทุกครั้งยังตั้งเป้าหาช่องเซ็นเขาเสริมทัพมาโดยตลอด

รอลุ้นว่าทีมไหนจะมีสิทธิ์เซ็นเขาเสริมทัพ
หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า มาเน่ จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไร แต่เชื่อกันว่าหลังจากนี้ทางด้าน หงส์แดง คงจะเร่งมือหาทางรั้งอดีตแข้ง เซาแธมป์ตัน ทันที เพราะการหายไปของเขาไม่ได้ส่งผลดีต่อทีมแน่นอน ถึงแม้ว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ สามารถจิ้มเลือกนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันได้ก็ตาม แต่ด้วยความสามารถของเขาที่ช่วยทีมคว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ เชื่อว่ากุนซือมาดเฮฟวี่คงไม่ยอมปล่อยเขาไปจากทีมง่าย ๆ แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง