ลือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ แม่ทัพใหญ่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตกเป็นข่าวว่า ตอนนี้เขาได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าเจ้าตัวจะประกาศเรื่องนี้ให้ทุกคนรับทราบก่อนจบซีซั่นนี้แน่นอน ซึ่งหลายเสียงมั่นใจว่าเขาจะอำลาต้นสังกัดในปัจจุบันเพื่อหวนกลับไปยังอังกฤษ หลังจากมีหลายทีมให้ความสนใจเข้ามาโดยตลอด และพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาเพื่อดึงเข้าทีมโดยด่วน

โดยคาดว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมลงจากตำแหน่งกุนซือ PSG เพื่อรับงานคุมผี
ทั้งนี้ศูนย์ยืนยันไปทางเดียวกันว่าหากสุดท้ายแล้วเจ้าตัวตัดสินใจอำลา เปแอสเช จริง ๆ คาดว่าสถานีต่อไปของเขาคงไม่พ้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอน หลังจากสโมสรดังกล่าวให้ความสนใจเขามาโดยตลอด และหลายครั้งพวกเขาพยายามยื่นข้อเสนอให้กุนซือคนดังพิจารณา แต่สุดท้ายคลาดกันมาโดยตลอด เนื่องจากว่าทางด้าน ผีแดง มีกุนซืออยู่แล้ว ส่วนทางด้าน พอร์ช มีงานต้องทำเช่นเดียวกัน แต่รอบนี้ ผีแดง มั่นใจว่าเป็นทีของพวกเขาแน่นอนแล้ว

ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นทำให้หลายทีมหูผึ่งทันที
อย่างไรก็ตามทันทีที่มีประเด็นร้อนว่า โปเช็ตติโน่ เพิ่งได้คำตอบอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีประกาศใด ๆ จากเจ้าตัว รวมถึงทางบอร์ดบริหารของ เปแอสเช แต่เชื่อกันว่าโอกาสย้ายทีมของเขามีสูงมาก เพราะตอนนี้มีหลายทีมชั้นนำในยุโรปกำลังจับจ้องมาที่เขาตาเป็นมัน ด้วยความหวังว่าจะสามารถปิดดีลเขาเติมแกร่งในตำแหน่งผู้บัญชาการเกมสูงที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *