ลือ ต่างดาว พร้อมยก ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ให้ สาลิกา

ลือ ต่างดาว พร้อมยก ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ให้ สาลิกา

ลือ ต่างดาว พร้อมยก ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ให้ สาลิกา

 

สื่อหลายแห่งในแดนกระทิงดุเปิดเผยข่าวตรงกันว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แดนกลางชาวบราซิเลียน มีลุ้นโดน บาร์เซโลน่า ปล่อยพ้นทีมสูงมาก ทันทีที่เจ้าตัวเริ่มตกเป็นประเด็นร้อนเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังมากมาย โดยคาดว่าทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงกว่าทีมอื่นก็คือ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ท่ามกลางข่าวลือทีมดังกล่าวพร้อมปิดดีลเขาเสริมทัพสุด ๆ โดยอาจจะเป็นไปได้ว่าดีลดังกล่าวจะเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปีที่จะถึงนี้

 

คาด ยานแม่ พร้อมส่ง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในเงื่อนไขยืมตัวพร้อมสัญญาซื้อขาด

 

โดยแผนการส่งตัว คูตี้ ให้ สาลิกาดง ครั้งนี้ คาดการณ์กันว่าทางด้าน ต่างดาว พร้อมตอบรับข้อเสนอทุกรูปแบบ ขอเพียงแค่มีข้อเสนอน่าสนใจถึงมือพวกเขาเท่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าทางด้านทีมดังในอังกฤษอย่าง เดอะ แม็กพายส์ กำลังหาข้อเสนอที่ดีที่สุดหวังปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุดเช่นเดียวกัน เพราะเวลานี้พวกเขาคาดหวังสร้างทีมที่แข็งแกร่ง เพื่อรับมือกับคู่แข่งและต้องการยกระดับทีมสู่ทีมระดับชั้นนำในวงการลูกหนังโดยเร็วที่สุด

 

 งานนี้เชื่อว่า ต่างดาว จริงจังอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดทุกสื่อในสเปนยืนยันตรงกันว่างานนี้ทางด้าน บาร์ซ่า พร้อมเดินเครื่องเปิดช่องให้เขาย้ายทีมเต็มที่เช่นเดียวกัน หลังมีข่าวออกมาชัดเจนว่า เขาไม่ใช่นักเตะในแผนของทีมอีกต่อไป และเชื่อว่าหาก ชาบี เอร์นานเดส เข้ามาทำงานร่วมกับทีม อาจจะเป็นไปได้ว่าเขาจะนั่งเก้าอี้สำรองระยะยาวมากกว่าลงเล่นในสนามแข่งขันนั่นเอง ส่วนทางด้านทัพสาลิกาดง พร้อมต้อนรับเขาเป็นสมาชิกใหม่สุด ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *